เทอร์ราเพย์ประกาศแต่งตั้งคุณสุเดช กิริยันเป็นหัวหน้าฝ่ายธุรกิจโอนเงินทั่วโลก - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

เทอร์ราเพย์ประกาศแต่งตั้งคุณสุเดช กิริยันเป็นหัวหน้าฝ่ายธุรกิจโอนเงินทั่วโลก

                                TerraPay Logo

เทอร์ราเพย์ประกาศแต่งตั้งคุณสุเดช กิริยันเป็นหัวหน้าฝ่ายธุรกิจโอนเงินทั่วโลก

ลอนดอน/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ 

เทอร์ราเพย์ (TerraPay) บริษัทโครงสร้างพื้นฐานด้านการชำระเงินชั้นนำระดับโลก ประกาศแต่งตั้งคุณสุเดช กิริยัน (Sudhesh Giriyan) เป็นประธานและหัวหน้าฝ่ายการโอนเงินทั่วโลก การแต่งตั้งเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้เป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับผู้นำระดับสูงของบริษัท เพื่อสนับสนุนการขยายตัวอย่างต่อเนื่องทั่วโลกของเทอร์ราเพย์

ในบทบาทใหม่ของเขา คุณสุเดชจะรับผิดชอบในการเป็นผู้นำธุรกิจการโอนเงินทั่วโลกของเทอร์ราเพย์ เสริมสร้างความไว้วางใจและความน่าเชื่อถือของบริษัทกับพันธมิตรรายสำคัญทั่วโลกให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และขยายเส้นทางการโอนเงินที่มีอยู่ให้เติบโตยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันก็เปิดตลาดใหม่เพื่อเพิ่มเครือข่ายปัจจุบันของเทอร์ราเพย์ในกว่า 100 ประเทศ

คุณอัมบาร์ ซูร์ (Ambar Sur) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของเทอร์ราเพย์ กล่าวต้อนรับคุณสุเดชว่า "ในขณะที่เทอร์ราเพย์ เติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วโลก เราได้เพิ่มความพยายามในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมของเราด้วยผู้มีความสามารถที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม คุณสุเดชเป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากมาย และผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับเขาเข้าสู่ทีมของเรา ประสบการณ์ที่กว้างขวางของเขาในการเป็นผู้นำบริษัทไปสู่ความสำเร็จขั้นใหม่จะมีบทบาทสำคัญในการเร่งการเติบโตของธุรกิจการโอนเงินทั่วโลกของเทอร์ราเพย์ ผมมั่นใจว่าความเชี่ยวชาญและความรู้เชิงลึกของเขาจะมีคุณค่าต่อบริษัท"

                                  Sudhesh Giriyan, President & Global Head of Remittances, TerraPay

คุณสุเดช จบการศึกษาจากสถาบันการจัดการแห่งอินเดีย บังกาลอร์ (IIM Bangalore) มีประสบการณ์เชิงลึกในอุตสาหกรรมมากว่า 20 ปี ก่อนมาร่วมงานกับเทอร์ราเพย์ เขาเป็นผู้นำของเอ็กซ์เพรส มันนี่ (Xpress Money) ในตำแหน่งซีอีโอ เป็นผู้นำทีมที่มีความหลากหลายซึ่งรับผิดชอบการดำเนินงานทั่วโลก สร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ การจัดการตัวแทนและพันธมิตร สร้างการบริการลูกค้าที่แข็งแกร่ง การสร้างแบรนด์และการตลาด การวิจัยตลาด การสื่อสารองค์กร สื่อสัมพันธ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ คุณสุเดชยังเป็นซีอีโอของยูเออี เอ็กซ์เชนจ์ (UAE Exchange) และยูนิโมนิ (Unimoni) อีกด้วย

คุณสุเดช กิริยันกล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับเทอร์ราเพย์ขณะที่เทอร์ราเพย์กำลังขยายบริษัทไปทั่วโลก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรมการโอนเงินมีการเติบโตอย่างมหาศาลและอนาคตที่สดใสยิ่งกว่านั้นกำลังก่อตัวขึ้น มีการสร้างตัวเองในฐานะพันธมิตรที่ไว้วางใจได้สำหรับการทำธุรกรรมระหว่างประเทศ หนทางข้างหน้าสำหรับธุรกิจการโอนเงินของเทอร์ราเพย์คือการสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ใหม่ ๆ การเข้าถึงตลาดใหม่ ๆ ที่ยังไม่มีใครเข้าถึง และนำทุก ๆ ประเทศมาสู่สิ่งที่เราเรียกว่าเส้นทางการชำระเงินทั่วโลก ผมเชื่อมั่นว่าไม่มีเวลาใดจะดีไปกว่าตอนนี้อีกแล้วในการเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวแห่งความสำเร็จนี้และยกระดับธุรกิจไปสู่อีกขั้น"

เกี่ยวกับเทอร์ราเพย์

เทอร์ราเพย์ (TerraPay) มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหราชอาณาจักร โดยเชื่อว่าการชำระเงินข้ามพรมแดนไม่ว่าจะจำนวนเงินน้อยหรือมากก็ล้วนต้องปลอดภัยเหมือนกัน เทอร์ราเพย์จึงได้สร้างช่องทางชำระเงินที่ช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ สร้างประสบการณ์ที่มีความโปร่งใสให้ลูกค้า ด้วยช่องทางระดับโลกที่ไหลลื่น ปลอดภัย และเรียลไทม์ ให้โอนเงินได้ไม่ว่าจะมากหรือน้อย เทอร์ราเพย์ได้รับการจดทะเบียนและอนุมัติให้ดำเนินกิจการในตลาด 26 แห่งทั่วโลก ในฐานะพันธมิตรระดับโลกชั้นนำสำหรับธนาคาร โมบายวอลเล็ต ผู้ให้บริการโอนเงิน ผู้ค้า และสถาบันการเงิน สร้างอีโคซิสเต็มทางการเงินที่ครอบคลุมและทั่วถึงกว่าเดิมในระดับสากล พันธมิตรของเทอร์ราเพย์เข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินที่ครอบคลุมทั่วโลก จนก้าวขึ้นเป็นแสงไฟสู่ความเสมอภาคทางการเงินระดับโลก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad