“แอกซ่าประกันภัย” เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ลูกค้า จับมือ “วีซ่า” มอบประกันภัยการเดินทางต่างประเทศฟรี! รับเทรนด์ท่อง เที่ยวเติบโต - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

“แอกซ่าประกันภัย” เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ลูกค้า จับมือ “วีซ่า” มอบประกันภัยการเดินทางต่างประเทศฟรี! รับเทรนด์ท่อง เที่ยวเติบโต


“แอกซ่าประกันภัย” เดินหน้ายกระดับประสบการณ์


ลูกค้


 จับมือ “วีซ่า”


มอบประกันภัยการเดินทางต่างประเทศฟรีรับเทรนด์


ท่อง


เที่ยวเติบโตแอกซ่าประกันภัย ผู้นำด้านธุรกิจประกันภัยระดับโลก เดินหน้าสร้างประสบการณ์ใหม่เพื่อลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ร่วมมือ วีซ่า ผู้นำการให้บริการการชำระเงินดิจิทัลระดับโลก เพิ่มความสะดวกแก่นักเดินทางทั่วโลกให้ได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุม มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรวีซ่า รับฟรี ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจากแอกซ่า สูงสุด 10 วัน เพื่อให้ท่านอุ่นใจในทุกการเดินทาง พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวได้อย่างรอบด้าน

 

นางหทัยนันท์ เกียรติเฟื่องฟู ผู้อำนวยการสายงานบริหารช่องทางการขาย บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภาพรวมของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเเละธุรกิจสายการบินในปี 2567 ฟื้นตัวประมาณ 80% และมีสัญญาณบวกที่ดีต่อเนื่อง ทั้งในแง่ของตลาดชาวไทยและต่างชาติ โดยคาดการณ์ว่าการเดินทางของตลาดท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนทั่วไป หรือเลเชอร์ (Leisure) จะเป็นกลุ่มหลักที่ทำให้การเดินทางทางอากาศกลับมาคึกคักอีกครั้ง ในขณะที่การเดินทางเพื่อธุรกิจ (Business Travel) จะเพิ่มสูงขึ้นตามลำดับ แอกซ่าจึงได้มองเห็นโอกาสสู่การขยายฐานลูกค้า เพื่อให้สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายจากแอกซ่าประกันภัยมากยิ่งขึ้น ล่าสุดเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจด้านประกันภัยที่ได้รับความไว้วางใจในระดับสากลได้ร่วมมือกับ วีซ่า ผู้นำการให้บริการการชำระเงินดิจิทัลระดับโลก เพื่อแสดงถึงศักยภาพความพร้อมในด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศของแอกซ่าที่เหนือระดับมากกว่าที่เคย ทั้งในแง่ของการบริการ หรือการออกแบบสิทธิพิเศษเพิ่มความคุ้มครองที่ตรงใจนักเดินทางทั่วโลก

 

นายสมหวัง เหลืองไพบูลย์ศรี หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชัน ประจำวีซ่า ประเทศไทย กล่าวว่า “เราดีใจที่ได้ร่วมมือกับแอกซ่าในการมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้แก่ผู้ถือบัตรวีซ่า นอกจากความมุ่งมั่นของเราที่ต้องการให้นักท่องเที่ยวสามารถชำระเงินได้อย่างสะดวกสบายจากมากกว่า 80 ล้านร้านค้าในกว่า 200 ประเทศทั่วโลกแล้ว เรายังพร้อมเป็นพันธมิตรที่นักท่องเที่ยวชาวไทยผู้ถือบัตรวีซ่าเชื่อมั่นในทุกการเดินทาง อ้างอิงจากผลสำรวจฉบับล่าสุดของวีซ่า[1] ชี้ให้เห็นว่า นักท่องเที่ยวชาวไทยตั้งใจจะเดินทางท่องเที่ยวเฉลี่ยอยู่ที่ 2.4 ทริปในปีนี้ ซึ่งผู้ตอบแบบสอบถามกว่าครึ่ง (54%) วางแผนเดินทางไปเยือนจุดหมายปลายทางที่พวกเขาไม่เคยไปมาก่อน ความร่วมมือกับแอกซ่าในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้กับนักเดินทางชาวไทยและช่วยให้พวกเขาสามารถสำรวจและสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำได้ทุกที่ทุกเวลา”

 

สำหรับสิทธิพิเศษเพื่อผู้ถือบัตรวีซ่าโดยเฉพาะ รับฟรี ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจากแอกซ่า สูงสุด 10 วัน ด้วยวงเงินคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด ล้านบาท รวมถึงค่ารักษาพยาบาลเมื่อเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ ทั้งผู้ป่วยนอก (OPD) และผู้ป่วยใน (IPD) โดยไม่ต้องสำรองจ่ายเมื่อรักษาพยาบาลเป็นผู้ป่วยใน (IPD) ที่โรงพยาบาลในเครือข่ายแอกซ่าทั่วโลก มาพร้อมบริการแอกซ่า ฮอตไลน์ บริการศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก ตลอดจนเพิ่มความสะดวกให้นักท่องเที่ยวสามารถใช้ยื่นขอวีซ่าเชงเก้นได้อีกด้วย (ยกเว้นบัตรวีซ่าเดบิต บัตรวีซ่าคลาสสิก และบัตรวีซ่าโกลด์) ทำให้การเดินทางเข้ายุโรปง่ายยิ่งขึ้น โดยคาดหวังว่าความร่วมมือครั้งใหม่กับวีซ่าจะช่วยให้ลูกค้าผู้ถือบัตรวีซ่าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศจากแอกซ่าที่ให้ความคุ้มครองได้อย่างครอบคลุม เพื่อสร้างความมั่นใจ เพิ่มความปลอดภัย และยกระดับประสบการณ์ด้านการเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างราบรื่นและไร้กังวล

 

ลูกค้าที่สนใจด้านสิทธิพิเศษของแผนประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ สามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์แอกซ่า https://www.axa.co.th/visa  หรือติดตามข้อมูลและข่าวสารต่างๆ ของแอกซ่า ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

-เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th/

-ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า โทร 02-118-8111    

-เฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย https://www.facebook.com/AXAThailand/ 

-ไลน์แอกซ่า @AXAThailand

 

*เงื่อนไขการรับประกันภัยและความคุ้มครองเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

 

 

เกี่ยวกับบริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) 

บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นสมาชิกของกลุ่มแอกซ่า ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2541 มีผลิตภัณฑ์และบริการประกันภัยที่ครอบคลุมทั้งประกันภัยรายบุคคลและประกันภัยรายบริษัท แอกซ่าประเทศไทยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ และมีสาขา 13 แห่งกระจายอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศไทย

 

เกี่ยวกับกลุ่มแอกซ่า

กลุ่มแอกซ่า ผู้นำระดับโลกในด้านการประกันภัยและการจัดการทรัพย์สิน โดยมีพนักงานกว่า 145,000 คน มุ่งมั่นที่จะให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 93 ล้านรายทั่วโลก ใน 51 ประเทศ ในปี 2565 กลุ่มแอกซ่ามีรายได้รวมอยู่ที่ 102.3 พันล้านยูโร กำไรสุทธิ 7.3 พันล้าน  ยูโร และมีสินทรัพย์ทั้งหมด 933 พันล้านยูโร ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2565

 [1] ผลสำรวจเกี่ยวกับแผนการท่องเที่ยวระดับโลกประจำปี 2566 องวีซ่า (Visa Global Travel Intentions Study 2023)  จัดทำขึ้นเพื่อศึกษาความเคลื่อนไหวและความต้องการของผู้เดินทางออกนอกประเทศระหว่างเดือนเมษายน - มิถุนายน 2566 โดยสำรวจเกี่ยวกับแนวโน้มด้านการท่องเที่ยว และพฤติกรรมการใช้จ่ายของนักเดินทางชาวไทยจำนวน 1,039 รายที่มีการเดินทางไปต่างประเทศเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจในช่วงปีที่ผ่านมา รวมถึงความตั้งใจและการวางแผนการเดินทางสำหรับปีหน้า

เกี่ยวกับวีซ่า

Visa (NYSE:V) เป็นผู้นำการให้บริการการชำระเงินดิจิทัลระดับโลก วีซ่าให้บริการในการทำธุรกรรมทางการเงินระหว่างผู้บริโภค ร้านค้า สถาบันการเงิน และหน่วยงานภาครัฐมากกว่า 216 พันล้านรายการต่อปี ในกว่า 200 ประเทศทั่วโลก ภารกิจของเราคือการเชื่อมโยงโลกผ่านเครือข่ายนวัตกรรมการชำระเงินที่เชื่อถือได้ สะดวก และปลอดภัยสูงสุด เพื่อให้ผู้บริโภค ร้านค้า และเศรษฐกิจเติบโตอย่างยั่งยืน เราเชื่อว่าเศรษฐกิจที่รวมทุกคนในทุกที่เข้าด้วยกัน จะช่วยยกระดับทุกคนในทุกที่ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ Visa.com

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad