ONESIAM SuperApp มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับให้กับสมาชิก ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งกับ Coin Ecosystem เติมเต็มระบบนิเวศดิจิทัลอย่างไร้รอยต่อ ผนึกกำลัง Cathay Pacific ครั้ง - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

ONESIAM SuperApp มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับให้กับสมาชิก ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งกับ Coin Ecosystem เติมเต็มระบบนิเวศดิจิทัลอย่างไร้รอยต่อ ผนึกกำลัง Cathay Pacific ครั้ง

 

ONESIAM SuperApp มอบเอกสิทธิ์เหนือระดับ

ให้กับสมาชิก

ยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งกับ Coin

 Ecosystem เติมเต็มระบบนิเวศดิจิทัลอย่างไร้

รอยต่อ 

ผนึกกำลัง Cathay Pacific ครั้งแรกที่สมาชิกโอน

และแลกคะแนนสะสมระหว่างกันได้ทุกที่ทุกเวลา 


ย้ำความแข็งแกร่งของ ONESIAM SuperApp เดินหน้ายกระดับประสบการณ์และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้สมาชิก ONESIAM อย่างต่อเนื่อง กับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษใน Coin Ecosystem ต่างๆ มากมาย

ครั้งแรกที่สมาชิกสามารถใช้ ONESIAM SuperApp โอนและแลกคะแนนระหว่าง ONESIAM Coin เป็น Asia Miles แม้จะอยู่นอกประเทศไทย ยกระดับความสะดวกสบายให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับได้ทุกที่ทุกเวลา

เติมเต็มระบบนิเวศดิจิทัล ยกระดับประสบการณ์สุดพิเศษให้กับนักช้อปจากทั่วทุกมุมโลก ผลักดัน Quality Tourist เดินหน้าเสริมแกร่งธุรกิจการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ ขับเคลื่อนการเติบโตต่อภาคเศรษฐกิจไทย

ONESIAM SuperApp แอปพลิเคชันแพลตฟอร์มที่รวมประสบการณ์เหนือความคาดหมาย และสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากร้านค้าแบรนด์ดังใน สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ไอคอนสยาม ไอซีเอส สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ และเหล่าพันธมิตรหลากหลายธุรกิจครบทุกอุตสาหกรรม ไว้ในที่เดียว ร่วมกับ Cathay แบรนด์ด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียม เปิดประตูเชื่อมสิทธิประโยชน์เหนือระดับให้กับสมาชิก ONESIAM และ Cathay สามารถโอนและแลกคะแนนสะสมระหว่างกันได้ผ่าน ONESIAM SuperApp แม้จะอยู่นอกประเทศไทย ส่งมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้สมาชิกสามารถรับสิทธิประโยชน์ด้านไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยวระดับสูงสุด และเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมสร้างสรรค์นวัตกรรมดิจิทัล ขับเคลื่อนการเติบโตระบบดิจิทัล เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจการท่องเที่ยวไทย

นายปานเทพย์ นิลสินธพ ประธานบริหารสายงานประสบการณ์ลูกค้า บริษัท สยามพิวรรธน์  จำกัด กล่าวว่า “ONESIAM SuperApp เป็นแอปพลิเคชันของศูนย์การค้าที่มี ONESIAM Coin สำหรับการจับจ่ายใช้สอยใน 6 ศูนย์การค้าในกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ รวมถึงร้านค้าและพันธมิตรที่ร่วมรายการ เพื่อสนับสนุนส่งเสริมธุรกิจของพันธมิตรในกลุ่ม Global Ecosystem ด้วยปณิธานที่จะช่วยยกระดับการสร้างประสบการณ์ มอบสิทธิประโยชน์และการให้บริการในระดับพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าอย่างเหนือความคาดหมาย ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษในการรับคอยน์จากการช้อปปิ้งในศูนย์การค้าทั้ง 6 ศูนย์ บน ONESIAM SuperApp และจากการโอนคะแนนบัตรเครดิตหรือพันธมิตรธุรกิจ การใช้คอยน์แลกรับผลิตภัณฑ์และการบริการได้อย่างสะดวก การเปลี่ยนคอยน์เป็น eGift Card เพื่อใช้กับร้านค้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลก หรือการเปลี่ยนคอยน์เป็น E-Cash Coupon ตลอดจนการรับสิทธิพิเศษระดับเอ็กซ์คลูซีฟในการร่วมงานอีเวนต์ระดับโลก สิทธิการใช้บริการที่จอดรถ บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ สิทธิประโยชน์ในวันเกิด และสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย” 

ในวันนี้ ONESIAM SuperApp ได้มอบบริการและสิทธิพิเศษที่เหนือระดับไปอีกขั้น ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นอยู่เสมอ รวมถึงโปรแกรมการโอนคะแนน ผ่านการเชื่อมต่อระบบกับแอพพลิเคชันร่วมกัน (API - Application Programming Interfaces) สมาชิกสามารถโอนคะแนนจากพันธมิตรชั้นนำในหลากหลายอุตสาหกรรม ทั้งจากกลุ่มธนาคาร รีเทล และสายการบิน เป็น ONESIAM Coin สามารถนำมาจับจ่ายใช้สอย กิน ช้อป ใช้ ได้ในศูนย์การค้าในเครือ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ และเติมเต็มประสบการณ์แห่งจุดหมายปลายทางการช้อปปิ้งได้อย่างสมบูรณ์แบบ  

สำหรับกลุ่มสายการบิน เป็นครั้งแรกของสายการบิน Cathay Pacific ในประเทศไทย ที่สมาชิก ONESIAM และ Cathay สามารถโอนและแลก ONESIAM Coins และ Asia Miles ระหว่างกันได้ทุกที่ทุกเวลา อำนวยความสะดวกให้กับสมาชิก เพื่อรับสิทธิประโยชน์ได้ทันทีจากศูนย์การค้าในเครือ และสิทธิประโยชน์ด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์จาก Cathay หลังจากการเปิดตัวความร่วมมือระหว่างกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ และ Cathay ในเดือนสิงหาคม ปี 2566 สิทธิพิเศษดังกล่าวได้ขยายออกไปให้กับสมาชิกที่อาศัยอยู่นอกประเทศไทย ครอบคลุมประเทศ จีน (จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง จีนไต้หวัน) มาเลเซีย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ไต้หวัน เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น โดยสามารถแลกคะแนนสะสมระหว่างกันอย่างง่ายดาย เพื่อเพลิดเพลินกับรางวัลที่มากยิ่งขึ้นทั้งในทุกวันและทุกครั้งที่เดินทางบนเที่ยวบิน 

ทั้งนี้ ในการโอนคะแนนระหว่างโปรแกรมและสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกทั้ง  ONESIAM และ Cathay คือ สมาชิก ONESIAM สามารถแลก 300 ONESIAM Coins เป็น 100 Asia Miles ในขณะเดียวกันสมาชิก Cathay สามารถแลก 2,500 Asia Miles เป็น 350 ONESIAM Coins 

พิเศษสุด! ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2567 สมาชิก ONESIAM และสมาชิก Cathay สามารถโอนแลกคะแนน เพื่อรับตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ ชั้นประหยัด กรุงเทพฯ – อเมริกาเหนือ, สิงค์โปร์ และฮ่องกง จำนวน 2 ที่นั่ง จากสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค เพียงโอนคะแนนสะสม Asia Miles เป็น ONESIAM Coin ตั้งแต่ 2,500 ONESIAM Coins ขึ้นไป สูงสุด 7 ท่านแรก ลำดับ 1 รับ 152,000 Asia Miles มูลค่าเทียบเท่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัด กรุงเทพฯ-อเมริกาเหนือ* สำหรับ 2 ที่นั่ง และลำดับที่ 2 – 7 รับ 40,000 Asia Miles มูลค่าเทียบเท่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัด กรุงเทพฯ-สิงค์โปร์ หรือฮ่องกง* สำหรับ 2 ที่นั่ง นอกจากนี้ยังรับเพิ่มอีก 500 Asia Miles สำหรับสมาชิก ONESIAM ที่สมัครสมาชิก Cathay เป็นครั้งแรก

นายโดมินิก เพอร์เรต์ ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของคาเธ่ย์ กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายโครงการนี้ไปยังสมาชิกของเรานอกประเทศไทย ในฐานะแบรนด์ด้านไลฟ์สไตล์และการเดินทางระดับพรีเมียม เรามองหาโอกาสในการปรับปรุงข้อเสนอ และเพิ่มมูลค่าให้กับชีวิตของสมาชิก Cathay ของเราอยู่เสมอ ความร่วมมือครั้งนี้จะมอบความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นในการแลกคะแนนแบบสองทางซึ่งจะทำให้สมาชิกได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษที่ออกแบบมาให้เหมาะกับพวกเขาขณะอยู่ในกรุงเทพฯ หรือผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่ได้รับการคัดสรรจาก Cathay ที่สมาชิกสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดในโลก”

นอกจากนี้ ยังยกขบวนมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเพิ่มเติมอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 1 ส.ค. 2566 ถึง 31 ก.ค. 2567 เมื่อซื้อสินค้าและบริการที่ศูนย์การค้ากลุ่ม ONESIAM ลูกค้าที่เป็นสมาชิกใหม่ของ ONESIAM SuperApp ที่สมัครผ่านช่องทาง Cathay จะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ ส่วนลด 500 บาทเพื่อใช้ในการซื้อสินค้าและบริการผ่าน ONESIAM SuperApp โดยใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาท,  รับ 200 ONESIAM Coins เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,000 บาท ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในหนึ่งวัน, จอดรถฟรี 1 ครั้งสูงสุด 8 ชั่วโมง ที่ไอคอนสยาม, และยังมีสิทธิพิเศษประจำเดือนสำหรับการซื้อสินค้าและบริการผ่าน ONESIAM SuperApp หรือร้านค้าที่ร่วมรายการ (จำกัดสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่เป็นสมาชิกใหม่ของ ONESIAM SuperApp ที่สมัครผ่านช่องทาง Cathay 10,000 คนแรกเท่านั้น)

เพื่อกระตุ้นบรรยากาศการท่องเที่ยวขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยด้วยนักท่องเที่ยวคุณภาพจากสายการบิน Cathay Pacific นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินมาเข้ามาในประเทศไทยโดยสายการบิน Cathay Pacific จะได้รับ “สิทธิพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว” โดยผู้โดยสารที่เป็นสมาชิกของสายการบินจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อแสดงบัตรหรือเลขสมาชิก, บอร์ดดิ้งพาส, หนังสือเดินทาง และสมัครสมาชิก Tourist Card หรือ Shopper Club  รับส่วนลดสูงสุด 30% จากร้านค้าที่ร่วมรายการ, รับ SIAM GIFT CARD มูลค่า 300 บาท*, รับของที่ระลึกฟรี พร้อมบริการสุดพิเศษ ได้แก่ ห้องรับรอง, บริการ Wi-Fi ฟรี นอกจากนี้  รับเพิ่มฟรี  SIAM GIFT CARD มูลค่า 1,000 บาท เมื่อใช้จ่ายขั้นต่ำ 20,000 บาท และนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางด้วยเที่ยวบินชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจจะได้รับสิทธิพิเศษพร้อมบริการเหนือระดับเพิ่มเติมที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ ไอคอนสยาม และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ ตามเงื่อนไขที่กำหนด วันนี้ ถึง 31 ก.ค. 2567 

ONESIAM SuperApp พร้อมการต่อยอดนวัตกรรมของดิจิทัลแอปพลิเคชัน สร้างสรรค์การบริการเพื่อมอบสิทธิประโยชน์อย่างสูงสุดให้กับลูกค้า และเชื่อมั่นว่าจะมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนองค์กรธุรกิจต่างๆ ในการเข้าถึงและยกระดับประสบการณ์กับการช้อปปิ้งแห่งอนาคตได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad