ลาซาด้าสร้างปรากฏการณ์ช้อปออนไลน์ เผยอินไซต์แคมเปญ 6.6 สินค้าบิวตี้-แฟชั่นมาแรงต่อเนื่อง ไอเทมสู้ฝน-กันแดดยอดขายพุ่ง - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2566

ลาซาด้าสร้างปรากฏการณ์ช้อปออนไลน์ เผยอินไซต์แคมเปญ 6.6 สินค้าบิวตี้-แฟชั่นมาแรงต่อเนื่อง ไอเทมสู้ฝน-กันแดดยอดขายพุ่ง

ลาซาด้าสร้างปรากฏการณ์ช้อปออนไลน์

เผยอินไซต์แคมเปญ 6.6 สินค้าบิวตี้-แฟชั่นมาแรงต่อเนื่อง

ไอเทมสู้ฝน-กันแดดยอดขายพุ่ง

·    สินค้าแฟชั่นและความงาม ครองแชมป์ขายดีสูงสุดในหมู่นักช้อปชาวไทยอย่างต่อเนื่อง

·        ยอดคำสั่งซื้อ LazLOOK พุ่งแรง 400% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ ส่วนยอดสมาชิกใหม่ใน LazBEAUTY โตกว่า 120% ในช่วงครึ่งปีแรก

·        ไอเทมสู้ฝน-กันแดดมาแรง ชี้เทรนด์ผู้บริโภคชาวไทยเลือกช้อปสินค้าที่ลาซาด้า เตรียมพร้อมรับทุกสภาพอากาศ

กรุงเทพฯ, 19 มิถุนายน 2566 – ลาซาด้า ผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เผยสถิติช้อปออนไลน์จากมหกรรมเซลสุดยิ่งใหญ่กลางปีกับแคมเปญ “6.6 MEGA WOW SALE” เซลใหญ่สุดว้าว ช้อปมันส์กลางปี เมื่อวันที่ 6 - 8 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยสินค้าหมวดความงามและหมวดแฟชั่น ยังครองแชมป์สินค้าขายดีสูงสุดสำหรับนักช้อปชาวไทย ขณะที่ผู้บริโภคยังเลือกช้อปสินค้ารับหน้าฝน เตรียมพร้อมสำหรับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เทรนด์ช้อปไอเทมลุยฝน-สู้แดดมาแรงในแคมเปญ 6.6

สำหรับพฤติกรรมการช้อปปิงที่มาแรงในช่วงมหกรรม 6.6 คือ ความต้องการสินค้าที่เกี่ยวข้องกับฤดูกาล และสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูร้อนย่างเข้าสู่ฤดูฝน โดยพบว่าจำนวนอุปกรณ์กันฝนต่าง ๆ ถูกซื้อเพิ่มขึ้นเกือบ 140%, จำนวนสกินแคร์บำรุงผิว อัพความสวยพร้อมทุกฤดูกาล เพิ่มขึ้นกว่า 200%, จำนวนครีมกันแดด เพิ่มขึ้นกว่า 200% และจำนวนเครื่องสำอางกันน้ำ เพิ่มขึ้นเกือบ 100%

 

นักช้อปยัง Add to cart ไอเทมแฟชั่น-ความงาม ดันยอดขาย LazLOOK-LazBEAUTY ให้ปังอย่างต่อเนื่อง

หมวดสินค้าแฟชั่นจาก LazLOOK ฮอตฮิตในหมู่นักช้อป โดยยอดคำสั่งซื้อสินค้าแฟชั่นในช่วงแคมเปญ โตกว่า 400% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ โดยสินค้าที่ผู้บริโภคเลือกช้อปมากที่สุดของ LazLOOK ในแคมเปญ ได้แก่ กิ๊บหนีบผม, ที่คาดผม, สร้อยข้อมือ, ถุงเท้า, แว่นกันแสงสีฟ้า และรองเท้าแตะ

ในขณะที่หมวดสินค้าความงามจาก LazBEAUTY ได้รับความนิยมจากนักช้อปไม่แพ้กัน โดยฐานลูกค้าของ LazBEAUTY เติบโตขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เห็นได้จากนักช้อปสาว ๆ หน้าใหม่ที่ช้อปกับ LazBEAUTY เป็นครั้งแรกรวมเป็นจำนวนหลักล้านคนตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา อีกทั้งยังมีผู้ที่ชื่นชอบและติดตามเทรนด์บิวตี้ สมัครเป็นสมาชิก LazBEAUTY เพิ่มขึ้นถึง 120% ในช่วงครึ่งปีแรก

สำหรับแคมเปญ 6.6 ล่าสุด ไอเทมที่มียอดคำสั่งซื้อสูงสุดของ LazBEAUTY ได้แก่ หน้ากากอนามัยอายแชโดว์ยาทาเล็บเจลดินสอเขียนคิ้วลิปสติก และน้ำหอม

คุณชยพร ลัทธิโสภณกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า “สถิติที่น่าประทับใจจากแคมเปญ 6.6 ที่ผ่านมา แสดงให้เห็นว่า ลาซาด้ายังคงได้รับความไว้วางใจจากนักช้อป แบรนด์และร้านค้า เพราะเราเดินหน้าสร้างสรรค์ พัฒนาบริการและนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายอย่างต่อเนื่อง นอกจากสินค้าที่หลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการ รวมถึงความคุ้มค่าที่ผู้บริโภคได้รับจากโปรโมชันและดีลส่วนลดในช่วงเมกะแคมเปญครั้งนี้แล้ว เรายังส่งต่อคุณค่าที่มากกว่าการช้อป ด้วย การมอบความบันเทิงกับ Lazada 6.6 WOW FESTIVAL เพื่อสร้างสีสันและเติมเต็มชีวิตให้นักช้อป ในช่วงครึ่งปีหลัง ลาซาด้ายังเตรียมความพิเศษและกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์อีกมากมาย เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปออนไลน์ที่เหนือกว่าให้ผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่องอีกแน่นอน”

นอกจากนี้ ไลฟ์สตรีมเฟสติวัลสุดปังกลางปีผ่านฟีเจอร์ LazLive บนแอปพลิเคชันของลาซาด้าอย่าง Lazada 6.6 WOW FESTIVAL ที่ยกทัพศิลปิน-เซเลบกว่า 30 คน มาร่วมสร้างโชว์สุดอลังการ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา ยังมาแรงทะลุเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์โลกและในประเทศไทย ตอกย้ำความสำเร็จของกลยุทธ์ Shoppertainment ที่ลาซาด้าเป็นผู้ริเริ่ม เพื่อสร้างประสบการณ์ที่พิเศษแปลกใหม่ และเติมเต็มคุณค่าที่มากกว่าการช้อปให้ผู้บริโภค รวมถึงสร้างโอกาสและช่องทางในการเชื่อมโยงร้านค้าได้เข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น

สำหรับนักช้อปที่ยังไม่จุใจ สามารถค้นหาสินค้าราคาพิเศษ พร้อมรับโปรโมชันจากร้านค้าแบรนด์ดังกันต่อได้ที่ www.lazada.co.th 

#LazadaTH #Lazada66MegaWOWsale #Lazada66WOWFestival #เซลใหญ่สุดว้าวช้อปมันส์กลางปี

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th

###

เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป

ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอด 11 ปีที่ผ่านมา ลาซาด้าได้ขับเคลื่อนความก้าวหน้าในประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ผ่านธุรกิจการค้าและเทคโนโลยี ปัจจุบันธุรกิจที่กำลังเติบโตนี้ได้เชื่อมโยงผู้ใช้งานเป็นประจำราว 160 ล้านราย เข้ากับผู้ขายที่ดำเนินธุรกิจอยู่มากกว่า 1 ล้านรายต่อเดือน ผ่านการทำธุรกรรมทางการเงินที่ปลอดภัย ด้วยช่องทางการชำระเงินต่าง ๆ ที่เชื่อถือได้ รวมถึงลาซาด้าวอลเล็ต อีกทั้งยังรับบริการจัดส่งพัสดุจากเครือข่ายโลจิสติกส์ในประเทศที่กลายเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคนี้ ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะสร้างยอดขายรวมทุกหมวดหมู่ (GMV) ต่อปีให้ได้ 1 แสนล้านดอลล่าร์สหรัฐ ลาซาด้าจึงตั้งเป้าที่จะให้บริการนักช้อป 300 ล้านคนภายในปี 2573 และเป็นบริษัทอันดับหนึ่งที่ช่วยให้แบรนด์และผู้ขายปรับเปลี่ยนธุรกิจไปสู่ดิจิทัล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad