ธนาคารไทยพาณิชย์ก้าวสู่บริบทใหม่ในปีที่ 117 พร้อมเดินหน้าสู่การเป็นธนาคารที่ดีขึ้น (Be a Better Bank) - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

ธนาคารไทยพาณิชย์ก้าวสู่บริบทใหม่ในปีที่ 117 พร้อมเดินหน้าสู่การเป็นธนาคารที่ดีขึ้น (Be a Better Bank)


ธนาคารไทยพาณิชย์ก้าวสู่บริบทใหม่ในปีที่ 117 พร้อมเดินหน้าสู่การเป็นธนาคารที่ดีขึ้น (Be a Better Bank)

เนื่องในโอกาสครบรอบ 116 ปีวันคล้ายวันสถาปนา ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ พิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล และจัดพิธีถวายพานพุ่มสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวและพระอนุสาวรีย์พระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหมื่นมหิศรราชหฤทัย ผู้ทรงก่อตั้งธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ โดยมี ดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย นายกกรรมการ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) คุณอาทิตย์ นันทวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีบี เอกซ์ จำกัด (มหาชน) คุณกฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยกรรมการ บริษัท เอสซีบี เอกซ์ จำกัด (มหาชน) กรรมการ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหาร และพนักงานธนาคารไทยพาณิชย์ รวมถึงบริษัทในกลุ่มเอสซีบี เอกซ์ ร่วมในพิธี ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ ในโอกาสนี้ธนาคาร ฯ ได้แจกต้นไม้ในโครงการ “1 ต้นเพื่อโลก 1 ต้นเพื่อเรา” ให้แก่พนักงานนำไปปลูก ร่วมสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีให้กับโลกของเราในวันสำคัญนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในแกนหลักของธนาคารในการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคม

ธนาคารไทยพาณิชย์มุ่งมั่นดำเนินงานในปีที่ 117 สู่บริบทใหม่ของการเติบโตอย่างมีคุณภาพ ภายใต้กลยุทธ์การก้าวไปสู่ธนาคารที่ดีขึ้น (Be a Better Bank) ต่อลูกค้า ผู้ถือหุ้น และพนักงาน ร่วมสร้างความมั่นคง ความเจริญ และการพัฒนาที่ยั่งยืนแก่ระบบการเงิน การธนาคาร เศรษฐกิจ ชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมของประเทศ โดยคำนึงถึงการดำเนินงานภายใต้บรรษัทภิบาลเป็นสำคัญ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad