พุธที่ 22 ก.พ. นี้ ณ สยามสแควร์ (BLOCK I) พบกับงาน “bibigo สุดทุกรสชาติเกาหลี” งานประกาศความร่วมมือระหว่าง 2 บริษัทชั้นนำ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

พุธที่ 22 ก.พ. นี้ ณ สยามสแควร์ (BLOCK I) พบกับงาน “bibigo สุดทุกรสชาติเกาหลี” งานประกาศความร่วมมือระหว่าง 2 บริษัทชั้นนำ

 ชยะพงส์ นะวิโรจน์ บอสใหญ่แห่ง A-BEST ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่าย ผัก ผลไม้ในประเทศไทย มั่นใจก้าวเป็นเบอร์หนึ่งผู้นำลาดอาหารเกาหลีในประเทศไทย ประกาศจับมือ CJ Foods Korea ยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งด้านอาหารของเกาหลี จัดงาน bibigo สุดทุกรสชาติเกาหลี” เปิดตัวแบรนด์ bibigo ครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ขนกองทัพความอร่อยกว่า 100 ไอเท็มส์ให้คนไทยได้ลิ้มรสชาติความอร่อยของอาหารเกาหลีแท้ๆ.. จัดเต็มกับกิจกรรมสนุกๆ มากมาย อาทิ แจกบัตรคอนเสิร์ต KCON 2023Food Station ชิมช้อป ยกเมนูอร่อยมาให้ได้ลองชิมถ่ายภาพ Photo Booth กับ “พัคซอจุน Standy พรีเซ็นเตอร์ของ bibigo สนุกสุดๆ ไปกับเกมส์สไตล์เกาหลีได้ตลอดทั้งวัน และพลาดไม่ได้กับมินิโชว์จาก 6 หนุ่ม วง PROXIE บอยแบรนด์มาแรงที่มียอดวิวทะลุ 24 ล้านวิว.. พบกันได้ในงาน bibigo สุดทุกรสชาติเกาหลี” พุธที่ 22 ก.พ. นี้ จัดเต็มพื้นที่ สยามสแควร์ (BLOCK I) สยามสแควร์ ซ.1


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad