"ไอยูโนะ" ลงทุนเชิงกลยุทธ์ในสตูดิโอพากย์เสียงของตุรกี รับความต้องการคอนเทนต์ภาษาท้องถิ่นที่เพิ่มมากขึ้น - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

"ไอยูโนะ" ลงทุนเชิงกลยุทธ์ในสตูดิโอพากย์เสียงของตุรกี รับความต้องการคอนเทนต์ภาษาท้องถิ่นที่เพิ่มมากขึ้น

 •    Iyuno Invests in Turkish Dubbing Studio Ak’la Kara International
 • "ไอยูโนะ" ลงทุนเชิงกลยุทธ์ในสตูดิโอพากย์เสียงของตุรกี รับความต้องการคอนเทนต์ภาษาท้องถิ่นที่เพิ่มมากขึ้น


  อัคลา คารา อินเตอร์เนชันแนล ซึ่งตั้งอยู่ในอิสตันบูล จะขยายการเข้าถึงของไอยูโนะในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

  ลอสแอนเจลิส/พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

  ไอยูโนะ (Iyuno) บริษัทชั้นนำด้านการแปลสื่อและการจัดจำหน่ายสื่อให้กับสตูดิโอและสตรีมเมอร์ด้านความบันเทิงระดับโลก ประกาศในวันนี้ถึงการลงทุนล่าสุดในสตูดิโอพากย์เสียงอัคลา คารา อินเตอร์เนชันแนล (Ak'la Kara International) ของตุรกี โดยไม่ได้เปิดเผยเงื่อนไขด้านการเงิน

  อัคลา คารา อินเตอร์เนชันแนล ก่อตั้งโดยซาวาส เอิซดูราล (Savaş Özdural) และเคเรม โคบานบาย (Kerem Kobanbay) โดยมีสำนักงานใหญ่ที่อิสตันบูล อัคลา คารา อินเตอร์เนชันแนล คือหนึ่งในสตูดิโอพากย์เสียงและให้คำบรรยายภาพที่เก่าแก่และมีความสามารถมากที่สุดของตุรกี ให้บริการแก่ผู้สร้างคอนเทนต์ทั่วโลก อัคลา คารา ให้บริการด้านภาษาสำหรับภาพยนตร์ชื่อดังและซีรีส์ที่เป็นไวรัลจากทั่วโลกกับลูกค้าทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) อะเมซอน ไพรม์ วิดีโอ (Amazon Prime Video) ดัสคัฟเวอรี (Discovery) และไรออต เกมส์ (Riot Games) อัคลา คารา จะยังคงสานต่อแผนการขยายตัวของบริษัทอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการพากษ์เสียงภาษาตุรกี

  "ในช่วงเวลาแห่งการเติบโตอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และในขณะที่ความต้องการคอนเทนต์ของผู้บริโภคอยู่ในระดับสูงเป็นประวัติการณ์นี้ ความต้องการผู้ให้บริการซัพพลายเชนเพียงรายเดียวจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อกลยุทธ์การจัดจำหน่ายของผู้ผลิตคอนเทนต์ทั่วโลก" เดวิด ลี (David Lee) ซีอีโอของไอยูโนะ กล่าว "เราจะยังคงให้การสนับสนุนความต้องการของลูกค้าสำหรับบริการด้านภาษา โดยขยายการดำเนินงานของเรา และด้วยเหตุนี้ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้กระชับความสัมพันธ์ของเรากับอัคลา คารา อินเตอร์เนชันแนล"

  "เราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งในการกระชับความสัมพันธ์ของเรากับทีมจากไอยูโนะ" ซาวาส เอิซดูราล และเคเรม โคบานบาย ผู้ร่วมก่อตั้งอัคลา คารา อินเตอร์เนชันแนล กล่าว "การลงทุนของไอยูโนะในตลาดการพากย์เสียงของตุรกีจะเป็นประโยชน์ต่ออุตสาหกรรม เมื่อความต้องการปรับตัวเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ"

  ไอยูโนะยังคงมุ่งเน้นไปที่การขยายตัวทั่วโลก พร้อมปรับปรุงบริการครีเอทีฟและการลงทุนด้านเทคโนโลยี เพื่อมอบข้อเสนอแบบครบวงจรแก่ลูกค้า โดยอัคลา คารา อินเตอร์เนชันแนล จะเป็นตัวแทนของตลาดแห่งที่ 35 ของไอยูโนะ

  เกี่ยวกับไอยูโนะ

  ไอยูโนะ (iyuno.com) เป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการแปลและปรับเนื้อหาการแปลให้เข้ากับบริบทของภาษาท้องถิ่นแก่อุตสาหกรรมสื่อและความบันเทิง ในฐานะพันธมิตรระดับโลกที่สตูดิโอความบันเทิง แพลตฟอร์มสตรีมมิง และผู้สร้างคอนเทนต์ชื่อดังของโลกให้ความไว้วางใจ บริษัทมีบริการโลคอลไลเซชันแบบครบวงจร ตั้งแต่การพากย์เสียง ใส่คำบรรยาย บริการสิทธิ์เข้าถึง ไปจนถึงการจัดการสื่อ การปรับเปลี่ยนรูปแบบ และบริการจัดจำหน่ายในกว่า 100 ภาษาสำหรับแพลตฟอร์มเผยแพร่คอนเทนต์ทุกประเภท ด้วยประวัติศาสตร์ที่ยาวนานในอุตสาหกรรมนานถึง 75 ปี บริษัทจึงมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินงาน รวมทั้งมีขนาด กำลังความสามารถ และขอบเขตของบริการที่หาใครเทียบได้ยาก ไอยูโนะใช้ประโยชน์จากความสามารถพิเศษด้านความคิดสร้างสรรค์และทักษะด้านเทคนิค สิ่งอำนวยความสะดวกสุดล้ำหน้า และเทคโนโลยีแห่งอนาคต ทำให้ในปัจจุบัน บริษัททำธุรกิจครอบคลุมมากที่สุดในโลก โดยมีสำนักงาน 67 แห่ง ใน 34 ประเทศ โดยขนาดของบริษัทและแนวทางที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางนั้นมุ่งเน้นไปที่พันธกิจด้านการเชื่อมโยงคอนเทนต์และเชื่อมโยงผู้คน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ @IyunoHQ และแฮชแท็ก #WeAreIyuno ในแพลตฟอร์มโซเชียล

  เกี่ยวกับอัคลา คารา อินเตอร์เนชันแนล

  อัคลา คารา อินเตอร์เนชันแนล (aklakara.tv) ก่อตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือของซาวาส เอิซดูราล และเคเรม โคบานบาย เป็นหนึ่งในสตูดิโอพากย์เสียงและให้คำบรรยายที่ลงทุนโดยภาคเอกชนที่เก่าแก่และมีศักยภาพสูงสุดของตุรกี โดยมีสำนักงานในอิสตันบูล ซึ่งนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น อัคลา คารา เป็นพันธมิตรด้านโซลูชันของผู้ให้บริการคอนเทนต์ในประเทศและต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุด รวมทั้งผู้จัดจำหน่าย สถานีโทรทัศน์ แพลตฟอร์มดิจิทัล บริษัทเกม และบริษัทโฆษณา ด้วยบริการการพากย์เสียงและคำบรรยาย บริษัทได้สร้างโปรเจกต์ที่มีคุณภาพสูงสุดด้วยนักแปล ศิลปิน และเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคที่ดีที่สุด

  รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1995220/IYUNO_Media_Group_Turkish_Studio.jpg  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Post Bottom Ad