หวานเกิ๊น!! มาร์ค-ไกด์ รวมความป่วนหลังประเดิมไลฟ์ครั้งแรก แจกความมุ้งมิ้งจนถูกใจ FC - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

หวานเกิ๊น!! มาร์ค-ไกด์ รวมความป่วนหลังประเดิมไลฟ์ครั้งแรก แจกความมุ้งมิ้งจนถูกใจ FC

หวานเกิ๊น!! 'มาร์ค-ไกด์' รวมความป่วนหลังประเดิมไลฟ์ครั้งแรกแจกความมุ้งมิ้งจนถูกใจFC

 หวานเกิ๊น!! มาร์ค-ไกด์ รวมความป่วนหลังประเดิมไลฟ์ครั้งแรก

แจกความมุ้งมิ้งจนถูกใจ FC

              ทำอะไรก็สดใสไปหมด! เมื่อ “มาร์ค อภิวิชญ์” และ “ไกด์ กันตพล” นักแสดง ละคร ตะนาวศรี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ได้บุกมาไลฟ์ ในกิจกรรม#ตะนาวศรีมาร์คXไกด์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (9 กุมภาพันธ์2566) พูดคุยกับแฟนคลับพร้อมทั้งร่วมเล่นเกมสนุกต่าง ๆ มากมาย แม้ว่าจะเป็นการไลฟ์ครั้งแรกของทั้ง มาร์ค และ ไกด์ แต่แฟนๆที่ติดตามไลฟ์ครั้งนี้ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวว่า เคมีที่เข้ากันในโมเมนต์สองหนุ่มทั้งสวีตหวานหยอกล้อ จนฟินอินกันยาวๆ ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม ทำเอาต้องแอบลุ้นตาม เขินตัวบิดกันอยู่ตลอด ไปกับเกมสุดป่วนที่ทำให้ต้องขำจนกามค้าง อย่างเกมที่ทั้งคู่ต้องปิดหูฟังผลัดกันฟังที่ทำเอากลั้นขำไว้ไม่อยู่จริงๆ แถมมีโมเมนต์จ้องตาหวานซึ้งกันตลอด พร้อมกับบทลงโทษของผู้แพ้ได้ฟินเต็มอิ่มจนใจเต้นรัว คงถูกอกถูกใจกันไปทั่วหน้า เอาเป็นว่านาทีนี้แฟนคลับกลุ่มไหนอยากจะฟินด้วย สามารถติดตามย้อนหลังได้ทาง FACEBOOK : Thaichhttps://fb.watch/iACLphNg81/?mibextid=cr9u03 )

              และนอกจากนี้ยังมีโมเมนต์อีกมากมายของ มาร์ค และ ไกด์ ว่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ลงเอยแบบไหนรับรองว่าจะต้องมีฉากเซอร์ไพรส์ให้เสียน้ำตาแน่นอน สามารถติดตาม ละคร ตะนาวศรี ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลาใหม่ 17.45 น. ทางช่อง กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน ช่องทางแอปพลิเคชันเว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย”

PR803478


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad