ซัมซุง Galaxy S23 Series ดีไซน์ด้วยใจที่รักษ์โลกสุดพี๊คคค เพื่อความยั่งยืนทุกๆ วัน - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

ซัมซุง Galaxy S23 Series ดีไซน์ด้วยใจที่รักษ์โลกสุดพี๊คคค เพื่อความยั่งยืนทุกๆ วัน

           

ซัมซุง Galaxy S23 Series ดีไซน์ด้วยใจที่รักษ์โลกสุดพี๊คคค เพื่อความยั่งยืนทุกๆ วัน

ซัมซุง Galaxy S23 Series ดีไซน์ด้วยใจที่รักษ์โลกสุดพี๊คคค เพื่อความยั่งยืนทุกๆ วัน สมาร์ทโฟนรุ่นแรกในท้องตลาดที่ใช้กระจก Corning® Gorilla® Glass Victus® 2 ซึ่งผลิตโดยใช้วัสดุที่นำมารีไซเคิลมากถึง 22% เสริมสร้างความทนทานอย่างเหนือชั้น และบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากกระดาษรีไซเคิลทั้งหมด 100%

Galaxy S23 Series กำลังเป็นที่กล่าวถึงหลังจากเปิดตัวไปเมื่อตี 1 ตามเวลาในประเทศไทยที่ผ่านมา นอกจากในแง่ของรูปลักษณ์ที่มีความพรีเมียมมากขึ้นแล้ว ยังแสดงถึงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นจากการผสานนวัตกรรมสุดล้ำร่วมประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูง ที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้แล้ว ยังรวมไปถึงการนำนวัตกรรมที่คำนึงถึงความยั่งยืนและเป็นมิตรกับโลกเป็นอย่างยิ่ง

Galaxy S23 Series ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่ยกระดับไปอีกขั้นทั้งในด้านคุณภาพและความสวยงาม รวมทั้งการคำนึงถึงการสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งกว่ารุ่นก่อนๆ ด้วยความมุ่งมั่นของซัมซุงที่จะคงมาตรฐานความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างยั่งยืนเพื่อตอกย้ำเป้าหมายที่จะบรรลุ Net Zero Carbon Emissions ในปี 2030 การผลิต Galaxy S23 Series จึงได้นำวัสดุรีไซเคิลมาใช้ในส่วนประกอบของตัวเครื่องมากกว่าสมาร์ทโฟน Galaxy รุ่นก่อนหน้านี้ โดยมีการใช้วัสดุรีไซเคิลกับส่วนประกอบภายในทั้งหมดจาก 6 ชิ้นใน Galaxy S22 Ultra เพิ่มขึ้นเป็น 12 ชิ้นกับทั้งส่วนประกอบทั้งภายในและภายนอกในของ Galaxy S23 Ultra นอกจากนี้ยังออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ใหม่โดยใช้กระดาษรีไซเคิลทั้งหมดอีกด้วย

เรียกได้ว่า Galaxy S23 Series เป็นสมาร์ทโฟนที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมมากที่สุดและใช้วัสดุรีไซเคิลที่หลากหลายในการผลิต เช่น การใช้อะลูมิเนียมเหลือใช้ในระหว่างการผลิต หรือแก้วรีไซเคิล นำมาเป็นส่วนประกอบในเ Galaxy ทุกรุ่น รวมถึงการนำวัสดุรีไซเคิลมาใช้กับ Galaxy ทุกรุ่นอย่างต่อเนื่อง จะเป็นหนึ่งในกลไกสำคัญที่ช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้มากขึ้น และที่ยิ่งไปกว่านั้น ใน Galaxy S23 Series มีการใช้พลาสติกรีไซเคิลที่ถูกทิ้งตามชายฝั่งทะเล นับเป็นนวัตกรรมที่สร้างการมีส่วนร่วมเพื่อป้องกันไม่ให้ตาข่ายดักปลาที่ถูกทิ้งมากกว่า 15 ตันเข้าสู่มหาสมุทรของโลกภายในสิ้นปี 2566 อันจะส่งผลต่อการลดมลพิษในมหาสมุทร

Galaxy S23 series ถูกผลิตขึ้นมาด้วยวัสดุที่ทนทานที่สามารถซ่อมแซมได้ จึงทำให้เป็นสมาร์ทโฟนที่ผู้ใช้สามารถวางใจได้ในอีกหลายปีข้างหน้า ทั้งนี้ Galaxy S23 Series ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในท้องตลาดที่ใช้กระจก Corning® Gorilla® Glass Victus® 2 ซึ่งผลิตโดยใช้วัสดุที่นำมารีไซเคิลมากถึง 22% พร้อมศักยภาพที่เสริมสร้างความทนทานให้กับเครื่องได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้บรรจุภัณฑ์ของ Galaxy S23 ทุกรุ่นได้ถูกออกแบบขึ้นใหม่โดยใช้กระดาษรีไซเคิลทั้งหมด 100% รวมถึงการที่ Galaxy S23 Series ที่มีการอัปเกรด OS เวอร์ชั่นแอนดรอยด์ 4 เวอร์ชั่น และแพตช์ความปลอดภัย 5 ปี เพื่อที่ผู้ใช้จะได้รับการปกป้องที่ยาวนานขึ้น

อินโฟกราฟิคด้านล่างนี้ จะช่วยให้เข้าใจถึงนวัฒกรรมและการพัฒนาของซัมซุง เพื่อการอยู่ร่วมกันอย่างยั่งยืน ระหว่างเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดยืนของ Galaxy S23 Series

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad