“บล. อินโนเวสท์ เอกซ์” จับมือ “StockRadars” พัฒนาบริการ “เครื่องมือวิเคราะห์การลงทุน” ที่หลากหลายและครอบคลุม ผลักดันสร้างนวัตกรรมการลงทุน - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

“บล. อินโนเวสท์ เอกซ์” จับมือ “StockRadars” พัฒนาบริการ “เครื่องมือวิเคราะห์การลงทุน” ที่หลากหลายและครอบคลุม ผลักดันสร้างนวัตกรรมการลงทุน

“บล. อินโนเวสท์ เอกซ์” จับมือ “StockRadars” พัฒนาบริการ “เครื่องมือวิเคราะห์การลงทุน” ที่หลากหลายและครอบคลุม ผลักดันสร้างนวัตกรรมการลงทุน

“บล. อินโนเวสท์ เอกซ์” จับมือ “StockRadars” พัฒนาบริการ “เครื่องมือวิเคราะห์การลงทุน” ที่หลากหลายและครอบคลุม ผลักดันสร้างนวัตกรรมการลงทุน เพื่อรองรับโลกการเงินการลงทุนแห่งอนาคต

“บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด” (InnovestX Securities Co., Ltd.) ผนึกกำลังพันธมิตร “StockRadars” ฟินเทคผู้พัฒนาแอปพลิเคชันอันดับหนึ่งในการสแกนหาหุ้น พัฒนาบริการและเครื่องมือวิเคราะห์การลงทุน ผลักดันนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อรองรับโลกการลงทุนแห่งอนาคต ภายใต้แนวคิด “Together for All Investment” นำจุดแข็งของทั้งสององค์กรทั้งความเชี่ยวชาญด้านการลงทุน และเทคโนโลยีอันทันสมัยมาช่วยนักลงทุนในการวิเคราะห์หลักทรัพย์และลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สะดวก มุ่งยกระดับประสบการณ์ด้านการลงทุนบนแพลตฟอร์ม “InnovestX” ติดอาวุธการลงทุนให้ครบทุกมิติ ให้การลงทุนมีประสิทธิภาพ ช่วยสร้างการเติบโตให้กับพอร์ตลงทุน ตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนยุคใหม่ และรองรับโลกการเงินการลงทุนแห่งอนาคต

นายเดชพล แหลมวิไล รองกรรมการผู้จัดการ Chief Strategy Officer บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินการลงทุนที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนยุคใหม่ได้ครบทุกมิติอย่างยั่งยืน และเพื่อเป็นการขยายโอกาสทางธุรกิจ รวมถึงเพิ่มศักยภาพในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัทจึงได้ร่วมมือกับ “StockRadars” พันธมิตรทางธุรกิจที่มีความแข็งแกร่ง มีศักยภาพ เป็นผู้นำและเชี่ยวชาญ ด้านการให้บริการข้อมูลวิเคราะห์หุ้นของไทย ในการพัฒนาบริการและเครื่องมือวิเคราะห์การลงทุน ภายใต้แนวคิด “Together for All Investment” มุ่งผลักดันการให้บริการด้านการลงทุนผ่านเครื่องมือใหม่ๆ โดยเราหวังอย่างยิ่งว่าความร่วมมือครั้งนี้ จะช่วยให้นักลงทุนมีเครื่องมือในการบริหารการลงทุนที่ครอบคลุมและสามารถคัดเลือกหลักทรัพย์เพื่อลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนยุคใหม่ในทุกมิติ พร้อมเพิ่มโอกาสในการสร้างผลตอบแทนที่ดีในทุกจังหวะการลงทุน”

นายธีระชาติ ก่อตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร StockRadars กล่าวว่า “StockRadars ในฐานะผู้นำด้านการให้บริการข้อมูลวิเคราะห์หุ้นอันดับหนึ่งของไทย รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายและต่อยอด ความร่วมมือกับ InnovestX ในการร่วมกันพัฒนาบริการด้านการลงทุนใหม่ๆ เราพร้อมที่จะนำจุดเด่นของ StockRadars ด้านเทคโนโลยีและเครื่องมือในการวิเคราะห์มาผสานกับศักยภาพของ InnovestX บริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำของไทย ด้วยขีดความสามารถทางเทคโนโลยีดิจิทัลอันทันสมัย ตลอดจนทีมงานนักวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์ เพื่อร่วมกันพัฒนาบริการ เครื่องมือช่วยให้ข้อมูลเพื่อวิเคราะห์การลงทุน ที่มีประสิทธิภาพ สะดวก รวดเร็ว ยกระดับประสบการณ์ลงทุนแก่นักลงทุนยุคใหม่ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกการลงทุน”

สำหรับผู้ที่สนใจดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “InnovestX” จักรวาลการลงทุนในมือคุณ สามารถดาวน์โหลดได้ที่

 • ลิงก์สำหรับดาวน์โหลด https://innovestx.onelink.me/23if/7lnjym98
 • รายละเอียดเพิ่มเติม www.InnovestX.co.th หรือ Facebook Page: InnovestX

   

  ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลและทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุน

   

  เกี่ยวกับ บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด

  บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด” (InnovestX Securities Co., Ltd. ชื่อย่อ INVX) บริษัทภายใต้กลุ่ม SCBX ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2538 ปัจจุบันให้บริการการลงทุนทุกรูปแบบ อาทิ หุ้นไทย หุ้นต่างประเทศ กองทุน ตราสารหนี้ รวมถึงสินทรัพย์ดิจิทัล ผ่านผู้แนะนำการลงทุน และแพลตฟอร์ม InnovestX Super Appพร้อมวางรากฐานเข้า สู่ธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลครบวงจร ผ่านการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานระบบนิเวศอุตสาหกรรมการเงิน และการลงทุนแห่งอนาคต เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านการลงทุน และสินทรัพย์ดิจิทัลในอาเซียน www.InnovestX.co.th

   

  เกี่ยวกับ StockRadars

  บริษัท สยามสแควร์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ StockRadars” ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2552 ผู้พัฒนาแพลตฟอร์ม วิเคราะห์และซื้อขายหลักทรัพย์ โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างเครื่องมือด้านการลงทุน ที่ทำให้คนทั่วไปสามารถเริ่มต้นลงทุน ได้ง่ายและสะดวกขึ้น ช่วยลดความเสี่ยงในการลงทุน โดยแอปพลิเคชัน StockRadars ได้รับรางวัลซอฟต์แวร์ชนะเลิศ ด้านการเงินในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก APICTA ปัจจุบันให้บริการแพลตฟอร์ม เพื่อช่วยทำให้การลงทุนง่ายขึ้น ภายใต้แบรนด์ StockRadars, Radars Point

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Post Bottom Ad