เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส จับมือ เดอะ ลิตเติ้ล คาร์ คอมปะนี ร่วมปลุกตำนานรถยนต์สุดคลาสสิก Bentley Blowe - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2566

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส จับมือ เดอะ ลิตเติ้ล คาร์ คอมปะนี ร่วมปลุกตำนานรถยนต์สุดคลาสสิก Bentley Blowe

เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส จับมือ เดอะ ลิตเติ้ล คาร์ คอมปะนี 
ร่วมปลุกตำนานรถยนต์สุดคลาสสิก Bentley Blower

  • Bentley Blower กับเครื่องยนต์ขนาด 4½ ลิตร แห่งปี 1929 รังสรรค์ขึ้นโดย เดอะ ลิตเติ้ล คาร์ คอมปะนี ด้วยสัดส่วน 85% ของขนาดรถดั้งเดิม
  • 'Blower Jnr' สามารถขับขี่ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายในสหราชอาณาจักร สหภาพยุโรป และสหรัฐอเมริกา
  • ตัวรถขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 15 กิโลวัตต์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบไฟฟ้า 48 โวลต์
  • 'Blower Jnr' เดินทางได้กว่า 65 ไมล์ด้วยความเร็วสูงสุด 45 ไมล์ ต่อ ชั่วโมง (72 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง)
  • ตัวรถมาพร้อมกับเบาะโดยสารคู่ 2 ที่นั่ง พร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระ
  • รถคลาสสิกรังสรรค์จากวัสดุแท้โดยช่างฝีมือเพื่อให้ได้คุณภาพใกล้เคียงกับรถต้นฉบับมากที่สุด
  • รับแรงบันดาลใจจากรถหมายเลข Team Car No. 2 รถยนต์คลาสสิกที่มีชื่อเสียงและโด่งดังรุ่นหนึ่งของโลก
  • Bentley Blower รุ่น First Edition จะผลิตขึ้นจำนวน 99 คันด้วยเฉดสีเขียว สีเดียวกับรถหมายเลข Team Car No. 2 พร้อมประดับด้วยธงสหราชอาณาจักรและรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์
(ครูว์ 17 สิงหาคม 2566) เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ร่วมกับ เดอะ ลิตเติ้ล คาร์ คอมปะนี (The Little Car Company) เปิดตัวรถยนต์คลาสสิก รุ่น ‘Blower Jnr’ ที่โด่งดังที่สุดรุ่นหนึ่งของโลก ตัวรถมาในสัดส่วน 85% ของขนาดรถดั้งเดิม โดย 'Blower Jnr' ถือเป็นการจำลองรถยนต์คลาสสิก Supercharged Team Car No. 2 แห่งปี 1929 กับเครื่องยนต์ขนาด 4½ ลิตร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลกชันรถยนต์คลาสสิกของเบนท์ลีย์ (Bentley’s Heritage Collection) และเป็นรถยนต์คลาสสิกที่สามารถขับขี่บนท้องถนนได้คันแรกของ เดอะ ลิตเติ้ล คาร์ คอมปะนี


เกี่ยวกับ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด 
เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ให้ความสำคัญสูงสุดกับการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าเบนท์ลีย์ทุกท่านและรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกคันด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 36 ปี พร้อมด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือตรวจสอบและวิเคราะห์สำหรับรถยนต์เบนท์ลีย์โดยเฉพาะนำเข้าจากโรงงาน การรับประกันอะไหล่แท้ และบุคลากรที่ผ่านการอบรมอย่างเข้มข้น โดยมี Qualified High Voltage Technician หนึ่งเดียวในประเทศไทยเป็นผู้รับรองงานซ่อมและงานบำรุงรักษารถยนต์ไฮบริดตามมาตรฐานโรงงาน ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกท่านตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอสฯ ดูแลทั้งรถและคุณ (AAS Looking After YOU And Your CAR)” และให้ชื่อ AAS เป็น “The Name You Can Trust”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad