เมิฟ กรุ๊ป ผ่านการรับรอง ISO 27001 มาตรฐานสากลด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศและข้อมูล - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2566

เมิฟ กรุ๊ป ผ่านการรับรอง ISO 27001 มาตรฐานสากลด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศและข้อมูล

                              Mauve Logo


เมิฟ กรุ๊ป ผ่านการรับรอง ISO 27001 มาตรฐานสากลด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศและข้อมูล 

  • เมิฟ กรุ๊ป ผ่านการรับรอง ISO 27001 มาตรฐานสากลด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศและข้อมูลของผู้ประกอบธุรกิจ
  • เมิฟ กรุ๊ป ภาคภูมิใจที่ผ่านการรับรอง ISO 27001 จากสำนักประเมินแห่งอังกฤษ

ลอนดอน--26 มิถุนายน 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

เมิฟ กรุ๊ป (Mauve Group) ผู้นำด้านทรัพยากรมนุษย์ การจ้างงาน และการให้คำปรึกษาทางธุรกิจระดับโลก ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 27001 จากสำนักประเมินแห่งอังกฤษ (British Assessment Bureau)

ISO 27001 คือมาตรฐานสากลสำหรับการจัดการความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศและข้อมูลขององค์กร

การรับรองนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเมิฟในการมอบความปลอดภัยสูงสุดให้แก่ลูกค้า

ก่อนที่จะได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 27001 นั้น โครงสร้างพื้นฐานด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศของเมิฟต้องผ่านการประเมินอย่างเข้มงวด เพื่อเป็นการยืนยันว่าเมิฟใช้ขั้นตอนที่หลากหลายในการรักษาความปลอดภัย เช่น การจัดการข้อมูลความปลอดภัย นโยบายการรักษาความลับของลูกค้าที่เข้มงวด กลยุทธ์การจัดการความเสี่ยง และการเข้ารหัสข้อมูลทั่วทั้งองค์กร

บริษัทที่ผ่านการรับรอง ISO 27001 จากการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่เกี่ยวข้อง รวมถึงกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของสหภาพยุโรป (GDPR) จะได้รับประโยชน์จากการรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่แข็งแกร่งขึ้น การรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่มีค่า และการลดภัยคุกคามข้อมูล

คุณโจนาทาน เอลลิส (Jonathan Ellis) ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการระบบของเมิฟ กรุ๊ป กล่าวว่า

"เรามีความยินดีที่จะประกาศว่า เมิฟ กรุ๊ป ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 27001 ซึ่งเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราในการสนับสนุนมาตรฐานสากลด้านความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศและข้อมูล การรับรองนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่ไม่เปลี่ยนแปลงของเราในการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับอย่างเคร่งครัดสูงสุด และเร่งลดความเสี่ยงเพื่อคุ้มครองความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศและข้อมูลของลูกค้า"

การได้รับการยอมรับในระดับโลกจากการดำเนินงานด้วยมาตรฐานระดับสูงในด้านการจัดการความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ เป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งของเมิฟในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมที่เชื่อถือได้ในระดับโลก

การรับรองมาตรฐาน ISO 27001 ช่วยเสริมสร้างชื่อเสียงอันโดดเด่นขององค์กรในด้านการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับและด้านความปลอดภัย ทำให้เมิฟเป็นที่รู้จักมากขึ้นและสามารถรองรับฐานลูกค้าที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วโลกได้

เกี่ยวกับเมิฟ

เมิฟ กรุ๊ป (Mauve Group) เป็นผู้นำด้านการเคลื่อนย้ายบุคลากรทั่วโลกมานานกว่า 27 ปี โดยให้บริการจ้างงานแบบ Employer of Record และให้คำปรึกษาด้านการขยายธุรกิ

บริการของเมิฟช่วยให้บริษัทที่ทำธุรกิจในต่างประเทศสามารถจ้างพนักงานในประเทศนั้น ๆ ได้อย่างถูกต้องตามกฏหมายโดยไม่ต้องจัดตั้งนิติบุคคลเอง โดยเมิฟได้พัฒนาองค์ความรู้ระดับโลกเพื่อสนับสนุนธุรกิจทุกขนาดและทุกอุตสาหกรรมที่วางแผนขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณเอลลี ซิมมอนส์ (Ellie Simmons) อีเมล: press@mauvegroup.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.mauvegroup.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2108914/Mauve_Logo.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad