Yili ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์นมอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวของมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ หางโจว พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในธีมเจียงหนาน - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2566

Yili ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์นมอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวของมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ หางโจว พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในธีมเจียงหนาน

Yili ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์นมอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวของมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ หางโจว พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในธีมเจียงหนาน

 

หางโจว, จีน--ซินหัว-เอเชียเน็ท/ดาต้าเซ็ต

 

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน ก่อนที่กิจกรรมการ “นับถอยหลัง 100 วันสู่มหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ หางโจว” จะเปิดฉากขึ้น บริษัท Yili Group และคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ หางโจว ได้จัดงานแถลงข่าวในหัวข้อ “Ride the Wave Passionately” ณ ริมฝั่งแม่น้ำเฉียนถัง เพื่อประกาศว่า Yili ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์นมอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวของมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ หางโจว ในโอกาสนี้ คุณอวี้ เสวี่ยคุน (Yu Xuekun) หัวหน้าฝ่ายกฎหมายของคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ หางโจว, คุณเยี่ย หง (Ye Hong) รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาด, คุณจาง เจียนฉิว (Zhang Jianqiu) ประธานบริหารอาวุโสของ Yili Group, คุณจง ฉีซิน (Zhong Qixin) หัวหน้าโค้ชกีฬาปีนหน้าผาทีมชาติจีน และตัวแทนนักกีฬาสองคน ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเพื่อเป็นสักขีพยานความร่วมมือระหว่าง Yili กับมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ หางโจว

 

การแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 จะเปิดฉากขึ้นที่นครหางโจวในเดือนกันยายนนี้ โดยถือเป็นอีกหนึ่งมหกรรมกีฬาระดับนานาชาติหลังจากมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว ปักกิ่ง 2022 สำหรับเอเชียนเกมส์ครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ยุคใหม่ของจีน เอเชียนเกมส์ใหม่ของหางโจว” (China's New Era, Hangzhou's New Asian Games) โดยดึงดูดความสนใจจากประชาชนทั่วประเทศ และจะปลดปล่อยเสน่ห์ของกีฬาอย่างเต็มที่ สร้างมิตรภาพระหว่างประชาชนในประเทศต่าง ๆ ทั่วเอเชีย และขยายอิทธิพลของวงการกีฬาเอเชียให้เป็นที่รับรู้ไปทั่วโลก

 

คุณจาง เจียนฉิว กล่าวว่า “การรับบทเป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์นมอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวของมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ หางโจว ทำให้ Yili ก้าวไปอีกขั้นอย่างมั่นคงในการดำเนินกลยุทธ์การตลาดกีฬาที่ยิ่งใหญ่ โดยในระหว่างการแข่งขันกีฬาเอเชียเกมส์ Yili จะให้การสนับสนุนด้านโภชนาการอย่างครอบคลุม บริษัทจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อความสำเร็จของจีน และแสดงให้โลกเห็นถึงความเป็นจี

 

ในฐานะแบรนด์ที่ชาวจีนไว้วางใจและสนับสนุน Yili ได้รับการยอมรับจากมหกรรมระดับนานาชาติรายการสำคัญ ๆ มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่มหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้ เวิลด์ เอ็กซ์โป, การประชุมสุดยอด G20 ที่หางโจวมหกรรมกีฬาทหารโลกที่อู่ฮั่นมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว ปักกิ่ง มาจนถึงมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ หางโจว ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งแสดงให้เห็นว่า Yili ไม่เคยพลาดที่จะมีส่วนร่วมในมหกรรมสำคัญ ๆ


ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ นักกีฬาจีนรุ่นใหม่จำนวนมากได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ “Yili Dream Team” ที่จัดตั้งขึ้นใหม่ ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่า Yili มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับกีฬาเอเชียนเกมส์ และมีความกระตือรือร้นอย่างไม่สิ้นสุดในด้านโภชนาการและสุขภาพ โดยทั้งหมดจะเริ่มการเดินทางครั้งใหม่สู่ชัยชนะครั้งใหม่ในมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ครั้งนี้

 

หางโจว เมืองเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 เป็นเมืองที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ด้วยมรดกทางวัฒนธรรมอันรุ่มรวยและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ดังนั้น Yili จึงอาศัยข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวัฒนธรรมเก่าแก่นับพันปีและเทคโนโลยีขั้นสูงของหางโจว ตลอดจนประวัติศาสตร์อันยาวนานของมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ เพื่อเปิดตัวบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์นมที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับเอเชียนเกมส์โดยเฉพาะ โดยมีการใช้เทคโนโลยี AIGC เพื่อช่วยในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทำให้ความงามแบบดั้งเดิมผสมผสานกับเทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างกลมกลืน ซึ่งไม่เพียงแต่สวยงามโดดเด่นดึงดูดทุกสายตาเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้นำในการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของจีนไปสู่ยุค AI อีกด้วย

 

ยิ่งไปกว่านั้น Yili ยังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเอเชียนเกมส์โดยเฉพาะ ได้แก่ Satine, Gemice, Xinhuo และ Shuhua โดยผลิตภัณฑ์นมที่ Yili พัฒนาขึ้นเพื่อเอเชียนเกมส์จะวางจำหน่ายครั้งแรกในภาคตะวันออกของจีนและบนแพลตฟอร์มเถาเป่า/ทีมอลล์ (Taobao/Tmall) ขณะที่ผลิตภัณฑ์ Satine และ Shuhua ที่ใช้บรรจุภัณฑ์กระดาษคราฟต์ตามแนวคิดเอเชียนเกมส์สีเขียว จะวางจำหน่ายเฉพาะที่ ทีมอลล์ ซูเปอร์มาร์เก็ต (Tmall Supermarket) เท่านั้น

 

การจับมือกับมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ส่งผลให้ Yili ได้มีส่วนร่วมในการอัดฉีดพลังใหม่สู่การพัฒนาอุตสาหกรรมกีฬาของจีนผ่านการดำเนินการอย่างเป็นรูปธรรม นับเป็นการเปิดบทใหม่ในการพัฒนาวงการกีฬาและสุขภาพแบบบูรณาการในจีน ขณะเดียวกัน Yili ยังคงยึดมั่นในกลยุทธ์ “วิสัยทัศน์ใหม่เพื่อการสร้างคุณค่า” (New Vision for Value Creation) โดยจะเดินหน้าทำสิ่งที่ดี จัดหาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ถ่ายทอดแนวคิดด้านสุขภาพ และเติมเต็มความฝันในการ “แบ่งปันสุขภาพที่สมบูรณ์ร่วมกันทั่วโลก” (World Integrally Sharing Health)

 

ที่มา: Yili Group

 

ลิงก์รูปภาพประกอบข่าว:

 

ลิงก์: https://iop.asianetnews.net/view-attachment?attach-id=441103

 

คำบรรยายภาพ: Yili จับมือกับมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ หางโจว เกาะกระแสอย่างกระตือรือร้น

 

ลิงก์: https://iop.asianetnews.net/view-attachment?attach-id=441112

 

คำบรรยายภาพ: Yili เป็นผู้นำการพัฒนานวัตกรรมด้วยการเปิดตัวบรรจุภัณฑ์สำหรับเอเชียนเกมส์โดยเฉพาะ

 

ลิงก์: https://iop.asianetnews.net/view-attachment?attach-id=441113

 

คำบรรยายภาพ: Yili เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับเอเชียนเกมส์โดยเฉพาะไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad