ดรากอน อีคอมเมิร์ซ และ ซีดเดอร์ส ผนึกกำลังพิชิตการตลาดดิจิทัลในประเทศจีน - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2566

ดรากอน อีคอมเมิร์ซ และ ซีดเดอร์ส ผนึกกำลังพิชิตการตลาดดิจิทัลในประเทศจีน

 ดรากอน อีคอมเมิร์ซ และ ซีดเดอร์ส ผนึกกำลังพิชิตการตลาดดิจิทัลในประเทศจีน

เซี่ยงไฮ้--18 กันยายน 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

ดรากอน อีคอมเมิร์ซ (Dragon eCommerce) ซึ่งมีประสบการณ์ยาวนานกว่าสองทศวรรษในตลาดเอเชีย มีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ ซีดเดอร์ส (Seeders) ซึ่งเป็นเอเจนซีการตลาดออนไลน์ชื่อดังจากเนเธอร์แลนด์ เพื่อเริ่มต้นการเดินทางอันน่าตื่นเต้นสู่อาณาจักรการตลาดดิจิทัลและอีคอมเมิร์ซที่เปี่ยมด้วยพลวัตและมีอนาคตสดใสในจีนแผ่นดินใหญ่

 

สำรวจเขาวงกตการตลาดและอีคอมเมิร์ซของจีน

 

คุณฟาเบียน ชไนเดอร์ (Fabian Schneider) หุ้นส่วนผู้จัดการของดรากอน อีคอมเมิร์ซ กล่าวว่า บริษัทที่ต้องการเข้าสู่ตลาดจีนหรือขยายธุรกิจในตลาดจีนต่างเผชิญกับความท้าทายมากมายทั้งในส่วนของความโปร่งใส ค่าใช้จ่ายในการรับส่งข้อมูลที่เพิ่มขึ้น และการสร้างคอนเทนต์ที่โดนใจผู้บริโภค เราเข้าใจดีว่าการตลาดดิจิทัล การตลาดแบบ SEO และระบบนิเวศอีคอมเมิร์ซ อาจเป็นเหมือนเขาวงกตสำหรับบริษัทต่างชาติ ดังนั้น ภารกิจของเราคือการช่วยนำทางและให้ความชัดเจน ซึ่งสิ่งนี้สอดคล้องกับค่านิยมหลักของซีดเดอร์สอย่างสมบูรณ์แบบ และเรารู้สึกตื่นเต้นมากกับความร่วมมือครั้งนี้

 

คุณเดนนิส แอคเคอร์แมน (Dennis Akkerman) ซีอีโอของซีดเดอร์ส ก็แสดงความตื่นเต้นเช่นเดียวกัน และมองว่าความร่วมมือครั้งนี้สอดคล้องอย่างลงตัวกับกลยุทธ์โดยรวมของซีดเดอร์ส ในฐานะเอเจนซีการตลาดข้ามพรมแดน ประวัติอันน่าทึ่งของดรากอนในการเสริมศักยภาพธุรกิจระหว่างประเทศให้เจริญรุ่งเรืองในตลาดจีน ประกอบกับความเชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ที่ไม่มีใครเทียบได้ของซีดเดอร์ส ถือเป็นสูตรสำเร็จอย่างไม่ต้องสงสัย เราจะร่วมมือกันส่งเสริมบริษัทจำนวนมากให้เติบโตในตลาดจีนที่มีชีวิตชีวาปรับตัวให้เข้ากับภูมิทัศน์ดิจิทัลของจีนที่ไม่เหมือนใคร

 

ภูมิทัศน์ดิจิทัลในจีนแผ่นดินใหญ่คือโลกอีกใบหนึ่งซึ่งแตกต่างอย่างมากเมื่อเทียบกับยุโรปและตะวันตก โดยจีนมีแพลตฟอร์มออนไลน์ โซเชียลเน็ตเวิร์ก และเสิร์ชเอ็นจินเป็นของตัวเองซึ่งครองตลาดอยู่ เช่น ไป่ตู้ (Baidu) วีแชท (WeChat) และเวยป๋อ (Weibo) ดังนั้น หากต้องการประสบความสำเร็จในสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนเช่นนี้แนวทางการตลาดออนไลน์ที่ปรับให้เหมาะสมจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

 

ปลดล็อกศักยภาพของตลาดจีน

 

ความร่วมมือระหว่างดรากอน อีคอมเมิร์ซ กับ ซีดเดอร์ส ถือเป็นการเปิดศักราชใหม่ที่น่าตื่นเต้นในวงการอีคอมเมิร์ซและการตลาดออนไลน์ของจีน การออกเดินทางไปด้วยกันทำให้ทั้งสองบริษัทพร้อมที่จะสนับสนุนลูกค้าที่ต้องการบุกตลาดและประสบความสำเร็จในจีนแผ่นดินใหญ่

 

รูปภาพ https://mma.prnewswire.com/media/2213033/Dragon_eCommerce_Trading_GroupShot.jpg
รูปภาพ 
- https://mma.prnewswire.com/media/2213047/Shanghai.jpg


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad