COWAY ตอกย้ำกลยุทธ์ Subscription Model เผย 9 ข้อสุดคุ้มที่คนรุ่นใหม่ตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แห่งปี 2023 พร้อมชู บริการดีจริง สะอาดจริง สะดวกจริง และคุ้มจริง สู่ผู้บริโภคทั่วภูมิภาคเอเชีย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2566

COWAY ตอกย้ำกลยุทธ์ Subscription Model เผย 9 ข้อสุดคุ้มที่คนรุ่นใหม่ตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แห่งปี 2023 พร้อมชู บริการดีจริง สะอาดจริง สะดวกจริง และคุ้มจริง สู่ผู้บริโภคทั่วภูมิภาคเอเชีย

%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%81%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%82%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B9%8C1

COWAY ตอกย้ำกลยุทธ์ Subscription Model เผย 9 ข้อสุดคุ้มที่คนรุ่นใหม่ตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แห่งปี 2023 พร้อมชู บริการดีจริง สะอาดจริง สะดวกจริง และคุ้มจริง สู่ผู้บริโภคทั่วภูมิภาคเอเชีย
กรุงเทพฯ 20 กันยายน 2566 
– หลังประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายในการบุกตลาดเครื่องกรองน้ำในประเทศไทย กล่าวได้ว่า วันนี้ COWAY (โคเวย์) แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากเกาหลีใต้ ได้กลายเป็นแบรนด์เครื่องกรองน้ำระบบ Subscription เจ้าตลาดเมืองไทยไปแล้วอย่างเต็มตัว ซึ่งบรรดาลูกค้าโคเวย์ต่างก็ได้สัมผัสแล้วถึงการมีน้ำดื่มสะอาดไม่ขาดตอนที่มาพร้อมความคุ้มค่า และความสะดวกสบายที่เหนือกว่าจริง ๆ แต่สำหรับผู้บริโภคทั่วไปที่กำลังลังเลหรือมีข้อสงสัย วันนี้เราจะมาเปิด 9 ข้อดีที่ทำให้โมเดลธุรกิจระบบนี้ครองใจผู้บริโภคทั่วไทยและอีกหลายประเทศทั่วโลก

ระบบ Subscription คือการชำระค่าสินค้าและบริการแบบรายเดือน เหมือนการสมัครดูซีรีส์ ภาพยนตร์ หรือแอปพลิเคชันเพลง สตรีมมิ่งต่างๆ นั่นเอง โดยโคเวย์เป็นแบรนด์เครื่องกรองน้ำดื่มรายแรกในไทยที่นำเสนอบริการนี้แก่ผู้บริโภค จนเกิดการบอกต่อ ๆ กันและสร้างปรากฎการณ์ “น้ำดื่มสะอาด ไม่ขาดตอน” ได้ในเวลาเพียงไม่นาน ซึ่งโคเวย์ได้สรุป 9 ข้อดีมานำเสนอให้เข้าใจกันง่าย ๆ  เพื่อให้ผู้บริโภคทั่วไปเข้าใจถึงจุดแข็งของแบรนด์ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ บริการหลังการขาย ตลอดจนสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อีกมากมายที่ลูกค้าจะได้รับตลอดอายุสัญญา และหลังจากนั้นหากต่อสัญญา
  1. จ่ายง่ายสบายกระเป๋า:  คุณไม่ต้องจ่ายเงินก้อนเพื่อซื้อเครื่องกรองน้ำราคาหลักหมื่น สามารถประหยัดเงินก้อนไว้ใช้จ่ายด้านอื่น ๆ ทำให้คุณมีความยืดหยุ่นในการจัดสรรค่าใช้จ่ายได้มากกว่า
  2. สินค้าพรีเมียมมาตรฐานเกาหลี: ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเกิดจากการวิจัยโดย Coway R&D Center ในประเทศเกาหลีและได้มาตรฐานจาก Water Quality Association (WQA)
  3. Heart Service โดยทีมงาน CODY: ทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมมาตรฐานการปฏิบัติงาน พร้อมให้บริการคุณถึงบ้าน มั่นใจได้ทั้งความสะอาด ปลอดภัย และได้มาตรฐานเดียวกันทั่วโลก
  4. หมดห่วงเรื่องการเปลี่ยนไส้กรอง: ทีมงาน CODY จะทำการนัดหมายเพื่อเข้าไปดูแลทำความสะอาดเครื่องกรองทุก 2 เดือน และเปลี่ยนไส้กรองให้ทุก 4 เดือน
  5. ดื่มน้ำสะอาดได้ประหยัดคุ้มค่ากว่า: ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการบริโภคน้ำของทุกคนในครอบครัว เฉลี่ยทั้งบ้านคุณจ่ายเริ่มต้นเพียงวันละ 16 บาทเท่านั้น
  6. ดื่มน้ำสะอาดมาตรฐานระดับ NASA: ระบบ Reverse Osmosis (RO) ของโคเวย์เป็นมาตรฐานเดียวกับที่องค์การ NASA ใช้ในการผลิตน้ำดื่มสำหรับนักบินอวกาศ เพราะกรองอนุภาคได้เล็กถึงระดับ 0.0001  ไมครอน มอบน้ำที่สะอาดถึง 99.99% จึงแก้ปัญหาน้ำดื่มมีรสกร่อย เฝื่อน หรือมีกลิ่นได้ดีเยี่ยม
  7. โปร่งใส ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง:  หากสินค้ามีปัญหา ทีมผู้เชี่ยวชาญจะเข้าไปดูแล โดยจะฟรีทั้งค่าบริการ ค่าอะไหล่ และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด ๆ ทั้งสิ้น
  8. อัปเกรดสินค้าฟรีหลังครบสัญญา: ลูกค้าสามารถเลือกอัปเกรดสินค้าเป็นรุ่นใหม่ และรับสิทธิพิเศษในการปรับลดราคา Subscription หรือได้ส่วนลดอื่น ๆ เพิ่มเติมแล้วแต่แพ็กเกจ
  9. คอลเซ็นเตอร์พร้อมบริการ: เพราะเราตระหนักดีว่าลูกค้าอาจเกิดข้อซักถามได้ตลอดเวลา โคเวย์จึงมีทีมงานสายด่วนคอยบริการลูกค้าทุกวัน เพียงติดต่อที่เบอร์ 1421
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและอัปเดตข่าวสารจาก Coway ได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad