Header Ads

Header ADS

Twitch จับมือ Ubisoft จัดแข่งขัน Hyper Scape Twitch Rivals ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก


Twitch จับมือ Ubisoft จัดแข่งขัน Hyper Scape Twitch Rivals ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก

Twitch ร่วมกับ Ubisoft จัดการแข่งขันศึก "Twitch Rivals: Hyper Scape APAC Showdown" ในวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคมนี้ ซึ่งเป็นอีเว้นท์ทึ่เปิดการแข่งขันข้ามภูมิภาคเป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยเชิญครีเอเตอร์ 60 คนจาก ออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ประเทศไทย และภูมิภาคไต้หวันและฮ่องกงเข้าร่วมการแข่งขัน Hyper Scape คือเกมแนว Battle Royale สไตล์เมืองใหญ่แห่งอนาคตที่ให้คุณเล่นฟรี โดยเป็นเกมที่เน้นการต่อสู้ปะทะกันในระยะประชิดแบบ FPS ด้วยแมทช์ที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและเข้มข้น

สี่ทีมจากแต่ละภูมิภาคซึ่งประกอบด้วย Twitch steamers จะแข่งขันกันในรอบเก็บคะแนนภายในเวลา 3 ชั่วโมงและทีมที่มีคะแนนนำสูงสุดจากแต่ละภูมิภาคจะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งพวกเขาจะเข้าร่วมการแข่งขันในเกมสังหารคู่ต่อสู้อีก 1 ชั่วโมงเพื่อค้นหาแชมป์ของรายการ สำหรับเงินรางวัลรวมมูลค่าสูงถึง $50,000 USD พร้อมรางวัลโบนัสพิเศษอื่นๆ

ผู้ชมการแข่งขันจะได้รับโอกาสในการสร้างอิทธิพลต่อการเล่นเกมของสตรีมเมอร์ที่เขาชื่นชอบ โดยการมีส่วนร่วมกับการต่อสู้ได้ด้วยการโหวตเลือกอีเวนต์ต่าง ๆ ที่ป็อบอัพขึ้นมา ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อสนามแข่งขันในแมทช์แบบเรียลไทม์ผ่าน Crowncast ของ Hyper Scape ซึ่งเป็นฟีจเจอร์เสริมพิเศษที่ Twitch มอบให้โดยเฉพาะแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

Twitch Rivals เป็นซีรีส์การแข่งขันที่ออกแบบมาตั้งแต่ต้นสำหรับสตรีมเมอร์และผู้ชม Twitch ซึ่งจัดขึ้นในภูมิภาคต่างๆทั่วโลกที่ /twitchrivals

Twitch และ Ubisoft มีแผนที่จะประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมของการแข่งขันในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

ทีมผู้เข้าแข่งขันจากประเทศไทย:

Thailand /twitchrivals_th
โดยศึกครั้งนี้จะเริ่มทำการแข่งขันกันในวันที่ 27 สิงหาคม ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าไปรับชมได้ผ่านช่องทางช่องหลัก https://www.twitch.tv/twitchrivals_TH
MiTH:
kanshima
siansiann
dalunahh
PLM:
LadiiJane
PANGCHOM
Alittlejinnyx
Hyper scooby doo:
Patiizz
brownii3z
rym_us
Hashtag:
DejavushotHD
Zoommo_
IamMhuayสำหรับรายชื่อทีมทั้งหมดมีดังนี้

Australia / New Zealand    /twitchrivals  8:30pm AU / 10:30pm NZ

Team Loserfruit:
Loserfruit
PlayitShady
missmeowgi
Team SpudHunter:
TheSpudHunter
crunchy_au
heykatie
Team Slushpuppy:
Slushpuppy
RedOpz
ChikenAU
Team Berticuss:
Berticuss
Aliythia
bordie

Japan   /twitchrivals_jp  7:30pm JP

DMF:
clutch_fii
detonator_robin
dmf_kyouchan
DeToNator:
stylishnoob4
fps_shaka
spygea
ハイパー女子(Hyper Joshi):
cabochabin
yuno_mizusawa
pechapaitv
限界(Genkai):
a_roe
tarakotbtb
consome01

South Korea    /twitchrivals_kr 7:30pm KR

happy123
tape22222
ysikt2383
pulse277
Team Selly
Selly55
EFF2CT
vor3z_
Triple A
saechorom
bddisbabdoduk
bbb991113
Fort
maesaengi4
itsqoo
arius_xd

Taiwan / Hong Kong   /twitchrivals_tw  6:30pm TW/HK

XKZ:
Xargon0731
ko0416
zondalol
JJ Team:
Godjj
ggbb528
Crazyfacetw
Pogo Brother:
Zrush
Jongie
Blusewilly_retry
This Team Gunguno:
Gunguno
Gueigotv
9qoq

-END-

เกี่ยวกับ Twitchทวิชเป็นแพลตฟอร์มโซเชียล วิดีโอ และคอมมูนิตี้สำหรับนักเล่นเกมชั้นนำของโลกที่เปิดตัวในปี 2554 ในแต่ละวันผู้คนนับล้านในคอมมูนิตี้มารวมตัวกัน เพื่อพูดคุย และแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับความสนใจร่วมกัน เพื่อสร้างความบันเทิงและความสนุกสนานแบบ multiplayers โดยแพลตฟอร์มวิดีโอของทวิชเป็นการถ่ายทอดสดโดยสามารถเลือกเนื้อหาที่สนใจได้ตามความต้องการ ตั้งแต่วิดีโอเกมแบบสบายๆ อีสปอร์ตระดับโลก แอนิเมชั่น มาราธอน สตรีมเพลงและงานศิลปะสร้างสรรค์ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนั้น ทวิชยังเป็นผู้จัดงาน ทวิชคอน (TwitchCon) ซึ่งเป็นงานอีเว้นท์ชุมชนที่ใหญ่ที่สุดของปีซึ่งทวิชจัดขึ้นโดยมีผู้เข้าร่วมหลายหมื่นคนที่มาร่วมฉลองและแชร์ประสบการณ์ความสนใจที่พวกเขาชื่นชอบอีกด้วย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทวิช เราเปิดช่องทางให้คุณติดต่อสดผ่าน Twitch หรืออัพเดตข่าวบนทวิตเตอร์ฟีด (#Twitch) และบล็อกของเรา

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.