Header Ads

Header ADS

โนบุ ฮอสพิทัลลิตี เดินหน้าขยายกลยุทธ์ในยุโรปด้วยการเปิดตัวโนบุ โฮเทล มาดริด

โนบุ ฮอสพิทัลลิตี เดินหน้าขยายกลยุทธ์ในยุโรปด้วยการเปิดตัวโนบุ โฮเทล มาดริด

นิวยอร์ก--26 พ.. 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โนบุ ฮอสพิทัลลิตี (Nobu Hospitalityแบรนด์โรงแรมร้านอาหารที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และไลฟ์สไตล์สุดหรูชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวโรงแรมและร้านอาหารแห่งที่ ของสเปนในนครมาดริด เมืองหลวงอันเลิศหรูของประเทศ

โรงแรมโนบุ โฮเทล มาดริด (Nobu Hotel Madrid) จะปรับเปลี่ยนสำนักงานที่ตั้งอยู่ ณ เลขที่ 26 ถนนกาเย อัลกาลา (Calle Alcalá) ระหว่างจัตุรัสพลาซา เดอ ซิเบเลส (Plaza de Cibeles) และจัตุรัสปูเอร์ตา เดล โซล (Puerta del Sol) ในเขตคอร์เตส (Cortes) ใจกลางเมืองหลวงของสเปน มาเป็นโรงแรมที่จะมาพร้อมกับร้านอาหารและบาร์โนบุ ชั้น พร้อมบาร์รูฟท็อปอันโออ่าและเลานจ์ที่สามารถมองเห็นภาพวิวของเส้นขอบฟ้า พร้อมด้วยห้องฟิตเนสและสปาที่แสนจะทันสมัย โดยที่ส่วนของร้านอาหารจะได้รับการปรับโฉมใหม่โดยสตูดิโอ พีซีเอช (Studio PCH) ทีมออกแบบและสถาปนิกชื่อดังจากแคลิฟอร์เนียที่นำโดยเซเวอรีน ทาทันเจโล (Severine Tatangelo) และสตูดิโอ พีซีเอชนี้เองที่เป็นผู้ออกแบบอสังหาริมทรัพย์ของโนบุหลายแห่ง รวมถึงโรงแรมชื่อดังอย่าง โนบุ มาลิบู (Nobu Malibu) และโนบุ โฮเทล ซัน เซบัสเตียน (Nobu Hotel San Sebastián) ซึ่งจะเปิดตัวในปี 2566

โนบุ ฮอสพิทัลลิตี กำลังจะเข้าทำข้อตกลงระยะยาวกับมิลเลนเนียม ฮอสพิทัลลิตี เรียล เอสเตท โซซิมิ (Millenium Hospitality Real Estate SOCIMI - "MHRE"เพื่อพัฒนาโรงแรมโนบุ โฮเทล มาดริด ซึ่งนับเป็นโครงการที่ ของพวกเขาหลังจากที่มีการประกาศร่วมมือกันเพื่อพัฒนาโรงแรมโนบุ โฮเทล แอนด์ เรสเตอรองท์ ซัน เซบัสเตียน (Nobu Hotel and Restaurant San Sebastián) โดย MHRE เป็นเจ้าของโรงแรมระดับ ดาวสุดหรูกระจายอยู่ทั่วสเปนและโปรตุเกส

เทรเวอร์ ฮอร์เวลล์ (Trevor Horwell) ซีอีโอของโนบุ ฮอสพิทัลลิตี กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ในที่สุดก็ได้เข้ามาเปิดตัวในมหานครอันแสนงดงามอย่างมาดริด เมืองหลวงที่รุ่มรวยไปด้วยศิลปะ วัฒนธรรม และอาหารการกินของสเปนแห่งนี้เป็นจุดหมายสำคัญของเรา นี่จะเป็นโรงแรมแห่งที่ 5 ของเราในสเปน และเราก็เฝ้ารอที่จะได้ขยายพื้นที่ต่อไปในสเปนเพื่อสร้างประสบการณ์บริการอันน่าประทับใจอย่างแท้จริงให้กับคนท้องถิ่น รวมถึงแขกจากต่างประเทศผู้มาเยือนโนบุของเรา"

ฆาเวียร์ อียัน ปลาซา (Javier Illán Plaza) ประธานและซีอีโอของมิลเลนเนียม ฮอสพิทัลลิตี เรียล เอสเตท กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ประกาศโครงการที่ 2 ของเรากับโนบุ ฮอสพิทัลลิตี และเปิดตัวโรงแรมโนบุ โฮเทล มาดริด เราภูมิใจมากที่ได้สานต่อความสัมพันธ์อันดีกับแบรนด์หรูที่ประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติ และนำประสบการณ์ของโนบุทั้งร้านอาหารและบาร์รูฟท็อปอันน่าตื่นเต้นมายังนครมาดริด เรามั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากทั้งคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว" 

โรงแรมโนบุ โฮเทล แอนด์ เรสเตอรองท์ นับเป็นโรงแรมในเครือโนบุ ฮอสพิทัลลิตี แห่งที่ 11 ที่ตั้งอยู่ในยุโรป โดยโรงแรมแห่งอื่น ๆ มีตั้งอยู่ในลอนดอนบาร์เซโลนาอิบิซามาร์เบลลาวอร์ซอ รวมถึงโรงแรมในโรมซัน เซบัสเตียนซานโตรินี และในฮัมบูร์กซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=ZLno0u_p7us

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.