Header Ads

Header ADS

"สมาร์ท แอดเซิร์ฟเวอร์" รีแบรนด์เป็น "อีควาทีฟ"

Equativ-banner

"สมาร์ท แอดเซิร์ฟเวอร์" รีแบรนด์เป็น "อีควาทีฟ"


มุ่งผลักดันให้ความสนใจในตลาดสอดรับกับมาตรฐานทางจริยธรรม เพื่อทำตามคำมั่นในการให้บริการเทคโนโลยีโฆษณาโดยยังคงใส่ใจกับผู้บริโภคไม่เปลี่ยนแปลง

นิวยอร์ก ปารีส และลอนดอน--9 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

สมาร์ท แอดเซิร์ฟเวอร์ (Smart AdServer) บริษัทเทคโนโลยีโฆษณาระดับโลก ได้เปิดตัวธุรกิจในโฉมใหม่ใน 14 ประเทศทั่วโลก โดยใช้ชื่อใหม่ว่าอีควาทีฟ (Equativ) ความเคลื่อนไหวนี้สืบเนื่องจากการที่บริษัทได้เข้าซื้อกิจการของไดแนดมิก (DynAdmic) และลิควิดเอ็ม (LiquidM) ซึ่งผสานรวมเป็นแบรนด์อีควาทีฟ โดยอีควาทีฟจะนำความเชี่ยวชาญที่หลอมรวมกันนี้ไปใช้ประโยชน์ เพื่อทำตามคำมั่นในการให้บริการเทคโนโลยีโฆษณา มอบโซลูชันโฆษณาและสร้างรายได้ที่ครอบคลุมและบูรณาการในแนวดิ่งให้ลูกค้าทั้งฝั่งซัพพลายและดีมานด์

ชื่ออีควาทีฟสื่อถึงความเท่าเทียมของบริษัทในการดูแลลูกค้า โดยส่งเสริมความเปิดกว้าง ความยุติธรรม และความรับผิดชอบในอุตสาหกรรม อีควาทีฟสนับสนุนการติดต่อสื่อสารโดยตรงระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขาย พร้อมมอบเส้นทางโฆษณาที่ซับซ้อนน้อยลง แต่โปร่งใสและมีประสิทธิภาพกว่าเดิม ซึ่งมอบประโยชน์ให้ทั้งห่วงโซ่มูลค่า

สมาร์ทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2549 โดยอยู่ในเครือผู้เผยแพร่สื่อดิจิทัลรายหนึ่ง จากนั้นได้แยกออกเป็นอิสระในปี 2558 จนเติบโตขึ้นเป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้งอกงามในระดับโลก ซึ่งมีรายได้สุทธิเติบโตถึงสามเท่าตัวตลอด 3 ปีที่ผ่านมา จากที่เคยทำได้ 31 ล้านยูโรเมื่อปี 2562 เป็น 100 ล้านยูโรซึ่งเป็นจำนวนเงินที่คาดไว้ในปี 2565 ปัจจุบัน บริษัทให้บริการใน 14 ประเทศ มีพนักงานเกือบ 500 รายในทีมงานที่ทำงานร่วมกันอย่างเต็มที่ เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสกับเทคโนโลยีชั้นเลิศ รวมถึงความเชี่ยวชาญและโอกาสต่าง ๆ ในตลาด

การเติบโตอย่างต่อเนื่องนี้มีขึ้นในช่วงเวลาที่บริษัทกำลังเปลี่ยนกลยุทธ์การบูรณาการแนวดิ่ง จากการเป็นแพลตฟอร์มที่มุ่งเน้นฝั่งซัพพลาย ไปเป็นโซลูชันครอบคลุมระดับโลกโดยปรับปรุงบริการฝั่งดีมานด์และ CTV ให้ดีกว่าเดิม อีควาทีฟยังคงมุ่งมั่นสนับสนุนโอเพ่นเว็บ ด้วยการนำเสนอตัวเลือกอิสระที่มีความยืดหยุ่นแก่ระบบนิเวศโฆษณาดิจิทัล เพื่อแทนที่แพลตฟอร์มแบบปิด (walled-garden) ในลักษณะผูกขาด

"แบรนด์อีควาทีฟสะท้อนให้เห็นการผนึกกำลังของทีมงานรวมอยู่ในองค์กรเดียวกันได้อย่างชัดเจน" คุณอาโนด์ เครปูต์ (Arnaud Créput) ซีอีโอของอีควาทีฟ กล่าว "วิวัฒนาการนี้สนองความต้องการของโอเพ่นเว็บ ในการมีแหล่งซื้อขายที่ซัพพลายและดีมานด์อยู่ร่วมกันและโต้ตอบกันได้อย่างครบวงจรบนแพลตฟอร์มของเรา แต่ก็ยังใส่ใจผู้บริโภค เรามอบเครื่องมือและความเชี่ยวชาญอันครบครัน เพื่อให้อุตสาหกรรมกลับมาควบคุมกิจกรรมการโฆษณาของตนได้อีกครั้ง แต่ยังคงมีความโปร่งใส ความเป็นส่วนตัว มีการจัดการข้อมูลบุคคลที่หนึ่ง ทั้งยังรายงานผลได้ดีกว่าเดิม ทำงานได้มากขึ้น และคุ้มค่า นั่นคือคำมั่นสัญญาของเทคโนโลยีโฆษณาตั้งแต่วันแรก ๆ และอีควาทีฟขออุทิศตนในการทำตามคำมั่นสัญญานี้"

About Equativ:

Equativ is the new single name for Smart AdServer, DynAdmic and LiquidM—three proven innovators in advertising technology. Our vertically integrated company provides brand and privacy-safe solutions that empower our clients to achieve maximum impact while respecting the rights of consumers. The union combines client expertise and engineering excellence to serve the interests of both the supply-side and demand-side with equal professionalism and technical sophistication.

Headquartered in Paris and New York, Equativ operates globally with a team of more than 450 in 20 offices. We offer the market our own independent ad server, SSP, buyer tools, and media services to fulfill the promise of advertising technology.

Learn more at Equativ.com.

Photo - https://mma.prnewswire.com/media/1835377/Equativ.jpg

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.