ค็อกพิทผนึกสมาชิกแฟรนไชส์ทั่วประเทศในงานประชุมใหญ่ประจำปี 2567 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

ค็อกพิทผนึกสมาชิกแฟรนไชส์ทั่วประเทศในงานประชุมใหญ่ประจำปี 2567

 

ค็อกพิทผนึกสมาชิกแฟรนไชส์ทั่วประเทศในงานประชุมใหญ่ประจำปี 2567 ต่อยอดความเข้มแข็ง ขับเคลื่อนสู่ความยั่งยืน มุ่งสู่ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรอันดับ 1 ในใจลูกค้า

ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรฟาสต์ฟิต (Fast-Fit) ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานประชุมใหญ่รับต้นปี 2567 แก่สมาชิกแฟรนไชส์จาก 186 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้ชื่องาน “ต่อยอดความเข้มแข็ง ขับเคลื่อน สู่ความยั่งยืน” นำทัพโดยคุณเคอิจิ ชูมะ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ คณะผู้บริหารร่วมสรุปผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา พร้อมชี้แจงกลยุทธ์เชิงรุกเต็มพิกัด มุ่งยกระดับการให้บริการที่ทันสมัยตอบสนองความต้องการใช้งานของผู้ใช้รถยนต์ทุกประเภท นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากวิทยากรชื่อดังจากช่อง “พ่อมดติ๊กต๊อก” มาร่วมนำเสนอวิธีการทำคอนเทนต์ให้น่าสนใจเพื่อช่วยต่อยอดธุรกิจ และส่งท้ายความสนุกด้วยปาร์ตี้สุดประทับใจ ซึ่งทั้งหมดนี้ถือเป็นความตั้งใจของค็อกพิทที่พร้อมจะร่วมขับเคลื่อนการเติบโตไปพร้อมกันกับสมาชิกแฟรนไชส์สู่การเป็นแบรนด์ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรอันดับ 1 ที่ครองใจลูกค้า

คุณเคอิจิ ชูมะ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (รูปซ้ายมือ) พร้อมคณะผู้บริหาร (รูปขวามือ) 

ร่วมสรุปผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา พร้อมชี้แจงกลยุทธ์การบริหารงานค็อกพิทในปีนี้

สำหรับภาพรวมตลาดศูนย์บริการรถยนต์ฟาสต์ฟิต (Fast-Fit) ในปีที่ผ่านมายังมีคู่แข่งที่หลากหลาย และแนวโน้มทางธุรกิจที่ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยค็อกพิทมีจุดแข็งเป็นศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมคัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่มีคุณภาพได้มาตรฐานเพื่อตอบสนอง ความต้องการของลูกค้า ภายใต้สโลแกน “คุ้มครบไว อุ่นใจที่ค็อกพิท” สำหรับในปี 2567 ค็อกพิทรุกสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้าโดยเน้นการดำเนินงานของทุกสาขาให้อยู่ภายใต้มาตรฐานเดียวกัน ซึ่งอยู่ในแผนการดำเนินการระยะกลางที่ผ่านมาและได้มีการดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มจากการวางรากฐานธุรกิจค้าปลีก การเชื่อมโยงระบบฐานข้อมูลลูกค้า การสร้างพันธมิตรทางการค้าสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ประเภทต่างๆ การบริการหลังการขาย การพัฒนาระบบดิจิทัลต่างๆ รวมถึงยังให้ความสำคัญกับการอบรมพนักงาน และทีมช่างมืออาชีพมากประสบการณ์อย่างต่อเนื่องเพื่อคงไว้ซึ่งมาตรฐานการให้บริการที่มีคุณภาพ และปลอดภัย

บรรยากาศงานประชุมใหญ่สมาชิกแฟรนไชส์ค็อกพิทประจำปี 2567

ทั้งนี้ ค็อกพิทตั้งเป้าสู่การเป็น “แบรนด์ที่เป็นที่ 1 ในใจ (Top of Mind) และหวังครองใจลูกค้าในระยะยาว” เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้ารับบริการ และมุ่งหวังที่จะเติบโตอย่างยั่งยืนไปพร้อมกับสมาชิกแฟรนไชส์ งานประชุมใหญ่ร่วมกับสมาชิกแฟรนไชส์ประจำปี 2567 ยังได้ตอกย้ำถึงการผนึกกำลังร่วมกันอย่างเข้มแข็ง และสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นบริหารงานอย่างไม่หยุดยั้งของค็อกพิทด้วยการต่อยอดกลยุทธ์เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดี และสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าว่ามาที่ค็อกพิทจะได้รับบริการแบบครบวงจรทั้งยังเพิ่มความอุ่นใจ และความปลอดภัยตลอดการเดินทาง

บรรยากาศปาร์ตี้สุดประทับใจในงานประชุมใหญ่สมาชิกแฟรนไชส์ค็อกพิทประจำปี 2567

เกี่ยวกับ บริดจสโตน ประเทศไทย

บริษัท บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น มีสำนักงานใหญ่ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ผู้นำระดับโลกด้านการเดินทางอย่างยั่งยืนพร้อมนำเสนอโซลูชั่นขั้นสูง และสำหรับประเทศไทย บริษัท ไทยบริดจสโตน จำกัด คือหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย และบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการนำเข้า จัดจำหน่าย และทำการตลาดยางรถยนต์ภายใต้แบรนด์บริดจสโตน, ไฟร์สโตน และเดย์ตันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้า, ผู้แทนจำหน่าย และพันธมิตรทางธุรกิจจากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ที่มาพร้อมกับคุณภาพด้านผลิตภัณฑ์ที่ได้ถูกพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและสภาพแวดล้อมในประเทศ เพื่อการส่งมอบคุณค่าให้แก่สังคมและลูกค้า บริดจสโตนมุ่งมั่นพัฒนาการเดินทาง, การใช้ชีวิต, การทำงาน และการพักผ่อนของผู้คน เพื่อสร้างสรรค์อนาคตของการเดินทางให้ยั่งยืน

เกี่ยวกับ ค็อกพิท

ค็อกพิท (Cockpit) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ที่พร้อมให้บริการที่หลากหลาย อาทิ บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ น้ำมันเครื่อง เบรก โช้คอัพ แบตเตอรี่ และการบำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง ด้วยสินค้าคุณภาพสูงที่คัดสรรจากผู้ผลิตชั้นนำ เเละบริการมาตรฐานจากทีมช่างผู้ชำนาญ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยด้วยการให้บริการด้วยความมุ่งมั่น  คำนึงถึงความปลอดภัยใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าที่ครอบคลุมพื้นที่ถึง 276สาขาทั่วประเทศ(ข้อมูล ณ วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad