“หนูเล็ก ก่าก๊า” ชวนขำสนั่นลั่นท้องน้อยเล่นมุกทำเอาแก้งค์ฮาหงายเงิบ ใน ฮาไม่จำกัดทั่วไทย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2565

“หนูเล็ก ก่าก๊า” ชวนขำสนั่นลั่นท้องน้อยเล่นมุกทำเอาแก้งค์ฮาหงายเงิบ ใน ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

        .com/img/a/

 “หนูเล็ก ก่าก๊า” ชวนขำสนั่นลั่นท้องน้อยเล่นมุกทำเอาแก้งค์ฮาหงายเงิบ ใน ฮาไม่จำกัดทั่วไทย

                         ทำเอาบรรยากาศใน “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย”อาทิตย์นี้ ครื้นเครงเป็นพิเศษเมื่อตลกสาวอย่าง หนูเล็ก ก่าก๊า-ภัทรวดี ปิ่นทอง พกความฮามาเต็มเปิดตัวเล่นมุขจนบรรดาตลกขาใหญ่ในฮาไม่จำกัดอย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม, จตุรงค์ โพธาราม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม,นั่งขำกับมุกสดของ “หนูเล็ก” ที่เล่นใหญ่จัดเต็มไม่ทิ้งลายตลกอาชีพ โดยหนูเล็กเล่าถึงจุดเริ่มต้นการเข้าวงการของตัวเอง ว่าเริ่มจากโครงการของ “อาเป็ด เชิญยิ้ม” ในโครงการ ค้นคว้าหาดาวตลก ซึ่งในสมัยตัวเองเป็นรุ่นเดียว กับนักแสดงพิธีกรมีชื่อเสียงอย่าง บุ้คโกะ และคิงส์ ก่อนบ่าย ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของตัวเองที่ทำให้มายืนอยู่ในจุดนี้ได้ ส่วนฉายา ก่าก๊า มาจากคำว่า จ๋าจ๊ะ โดยอาเป็ด เชิญยิ้มตั้งให้.com/img/a/

                        ความฮายังไม่ของ “หนูเล็ก” ยังไม่แผ่วในตอน ชมรมคนเบื่อผัว ที่ฮาสตีท กลุ่มชาวบ้านมาปาร์ตี้สังสรรค์กันตามประสาคนในซอย นุ้ย-อาไท (สามี-ภรรยา) แจ็ค-รงค์(สามี-ภรรยา)และ หนูเล็ก มานั่งกินที่ร้านโต้รุ่งของเฮียเจี๊ยบแต่เมนูแต่ละอย่างที่สั่ง ทำเอาเฮียเจี๊ยบปวดหัวเช่นเมนู ผัดเผ็ดผัวเบื่อ ยำเมียหน่าย เรือดำน้ำนึ่งซีอิ้ว ทำเอาสะดุ้งไปทั้งร้าน ยังดีที่เฮียเจี๊ยบบอกว่าซีอิ๊วหมดพอดีทำไม่ได้ แต่ทางรงค์ และอาไท คุยอวดความเป็นสาวแซ่บของตัวเอง จนหนูเล็กพึมพำเพราะได้สามีไม่ดี จนมีปัญหากันสุดท้ายสามีและลูกของหนูเล็ก เข้ามาตามกลับบ้าน หนูเล็กไม่กลับพร้อมบอกขอเลิก หอบลูก(อ๊อด)หนีไปด้วย เฮียเจ๊ยบเห็นอ๊อดเศร้าเลยอาสาหาวิธีคลายทุกข์แบบกัญและกัญที่หลังร้าน ทำเอาอ๊อดยิ้มไม่หุบ เตรียมรับชมดราม่าสุดเข้มข้นปนความฮาไปกับมุกฮากรามค้างของตลกสาว หนูเล็ก ก่าก๊า เล่นสุดตัวไม่ทิ้งลายตลกหญิงมืออาชีพ ในซิทคอม “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” วันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565 เวลา 10.00 . ทางช่องวัน 31

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad