Header Ads

Header ADS

วัตสัน แนะนำผลิตภัณฑ์ “d program Urban Damage Care” ทางออกดูแลปัญหาผิวจากมลภาวะ เฉพาะที่วัตสันเท่านั้น

วัตสัน แนะนำผลิตภัณฑ์ “d programUrban Damage Care”  

ทางออกดูแลปัญหาผิวจากมลภาวะ เฉพาะที่วัตสันเท่านั้น 

กรุงเทพฯ, 17 มกราคม 2565 - วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย มอบความพิเศษให้แก่ลูกค้า ด้วยการแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิว ที่เกิดจากความร่วมมือกันของวัตสันและแบรนด์ d program (ดี โปรแกรม) แบรนด์สกินแคร์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น  ภายใต้การค้นคว้าวิจัยจากแลปชิเซโด้ (Shiseido) ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวคือ ไลน์ผลิตภัณฑ์ Urban Damage Care (เออร์เบิน แดเมจ แคร์) ตัวช่วยในการทำความสะอาดและฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งปลอบประโลมผิวบอบบาง แพ้ง่ายที่มีสาเหตุมาจากPM 2.5 และมลภาวะ ด้วย 2 ขั้นตอนการดูแลผิวง่ายๆ  

 

ขั้นตอนที่ 1: ทำความสะอาดผิวหมดจด ลดการเสียดสี 


                

 

 d program Urban Damage Care Foaming Wash 

                                                                                                                                               150 มล. / 850 บาท 

 

d program Urban Damage Care Foaming Wash(ปริมาณ 150 มล. / ราคา 850 บาท) 

โฟมล้างหน้าเนื้อสัมผัสฟองหนานุ่ม ที่ช่วยทำความสะอาดผิวทั้งน้ำมันส่วนเกิน อนุภาคฝุ่นขนาดเล็ก 2.5 ไมครอนหรือแม้กระทั่ง ละอองเกสรดอกไม้ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสาเหตุของผิวบอบบางระคายเคืองง่าย แห้ง แดง ลอก ระหว่างวัน ฟองโฟมหนานุ่ม 
ช่วยลดการเสียดสีของมือกับผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงและสูญเสียความชุ่มชื้น มอบผิวนุ่มเนียนละเอียดและปรับสภาพผิวด้วยเทคโนโลยี 
Allerclear Cleansing Base
 และ H-Stabilizing B ส่วนผสมสิทธิบัตรมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหลังล้างหน้า  เพื่อให้ผิวพร้อมกับการบำรุงในขั้นต่อไป  

 

ขั้นตอนที่ 2: ปกป้องพร้อมฟื้นบำรุง ปลอบประโลม คืนผิวแข็งแรง

  


d program Urban Damage Care Concentrate 

100 มล. / 1,090 บาท 

 

d program Urban Damage Care Concentrate (ปริมาณ 100 มล. / ราคา 1,090 บาท) 

อิมัลชั่นเนื้อบางเบาปกป้องผิวบอบบางจากมลภาวะในอากาศ และปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย มอบความชุ่มชื้นยาวนาน ช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคือง ไม่แห้งกร้านระหว่างวัน และมีส่วนผสมของสารสกัดใบกิงโกะและรากพืชสมุนไพรจีน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เนื้อผลิตภัณฑ์แบบเหลว เกลี่ยง่าย ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้เหนอะหนะและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน พร้อมทั้งมีสารสกัดจากต้นวิชฮาเซลที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและลดสีผิวหมองคล้ำ 

 

สัมผัสกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดแห่งการบำรุงผิวอย่างเหนือระดับได้แล้ววันนี้ ที่ร้านวัตสันทุกสาขาหรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.watsons.co.th หรือแอปพลิเคชันWatsonsTH ทั้ง PlayStore และ AppStore และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่วัตสันทุกสาขาและ LineOfficial @WatsonsTH 


###################### 


เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย 

วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทยและเอเชีย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2539 ในปัจจุบันวัตสันเป็นร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศ ด้วยจำนวนสาขามากกว่า 590 สาขาทั่วประเทศ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและครบครันให้แก่ผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม โดยวัตสันมีความมุ่งมั่นต่อเนื่องที่จะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมไปถึงการให้บริการแก่ลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ และมีมาตรฐานการันตีได้จากการรับรางวัล สุดยอดแบรนด์แห่งปี” (Superbrands) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 จาก Superbrands ประเทศไทย ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้สำหรับบรนด์ที่มีความแข็งแกร่ง เป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคและมีบทบาทนำในอุตสาหกรรม  

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.