Header Ads

Header ADS

Nobu Hospitality เตรียมเปิดตัวโรงแรมและร้านอาหารแห่งใหม่ ในเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ


Nobu Hospitality เตรียมเปิดตัวโรงแรมและร้านอาหารแห่งใหม่

ในเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ 

นิวยอร์ก--19 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Nobu Hospitality  แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่ก่อตั้งโดยโนบุ มัตสึฮิสะ, โรเบิร์ต เดอ นิโร และเมียร์ เทเปอร์ มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวโรงแรมและร้านอาหารแห่งแรกของบริษัทในประเทศกรีซ ซึ่งมีชื่อว่า Nobu Hotel and Restaurant Santorini โดยมีกำหนดเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ปี 2565

โรงแรมสไตล์บูติกแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงเหนืออันมีเสน่ห์ดึงดูดใจของเกาะซานโตรินี โดยเป็นที่ตั้งของร้านอาหารระดับซิกเนเจอร์อย่าง Nobu Restaurant ตลอดจนสปาที่ให้บริการเต็มรูปแบบ ฟิตเนส สระว่ายน้ำไร้ขอบแบบสองชั้นซ้อน และพูลวิลล่าสุดหรู 5 หลัง พร้อมวิวแบบพาโนรามาที่เผยให้เห็นทัศนียภาพของปล่องภูเขาไฟและทะเลอีเจียนได้จากที่ตั้งซึ่งอยู่บนยอดหน้าผาในหมู่บ้านอิเมโรวิกลี (Imerovigli) โดยใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีไปยังเมืองเอีย (Oia) เมืองชายฝั่งทะเลเปี่ยมมนต์เสน่ห์ และใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติซานโตรินี (Thira) เพียง 20 นาที นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดีตามแนวเส้นทางเดินเขาเอีย-ฟีร่า (Oia-Fira) ที่มีชื่อเสียง ระหว่างเมืองเอียและฟีร่าของเกาะ

นอกจากนี้ Nobu Hospitality ยังได้ลงนามในข้อตกลงด้านการจัดการระยะยาวกับ MonteRock International (MRI) ซึ่งเป็นกลุ่มที่คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมหลักมากมายมานานกว่า 25 ปี อาทิ ธุรกิจบริการต้อนรับ สื่อ อาหารและเครื่องดื่ม อสังหาริมทรัพย์ การธนาคาร และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

เทรเวอร์ ฮอร์เวลล์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Nobu Hospitality ให้ความเห็นว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้มายังซานโตรินีและร่วมงานกับชุมชนท้องถิ่นในโครงการอันน่าตื่นเต้นนี้ ซานโตรินีเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลกในเรื่องความงดงามที่หาตัวจับยาก อาหารอันเป็นเอกลักษณ์ที่ขึ้นชื่อ สถาปัตยกรรมฉาบด้วยปูนขาว มีฉากหลังเป็นหน้าผาสูงชันและพระอาทิตย์ตกดินงามจับตาที่ทอประกายระยิบระยับบนผืนน้ำทะเลและท้องฟ้า เราเฝ้ารอที่จะได้เชิญชวนคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศมาดื่มด่ำบรรยากาศของ Nobu ในจุดหมายปลายทางพิเศษแห่งนี้"

อัลเฟรโด ลองโก้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MonteRock International ให้ความเห็นว่า "เราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ผนึกความร่วมมืออันแข็งแกร่งกับ Nobu ตลอดหลายปีที่ผ่านมา และตอนนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ขยายอุตสาหกรรมการบริการไปด้วยกัน ในดินแดนที่เปรียบดั่งภาพวาดอย่างเกาะซานโตรินี ซึ่ง Nobu จะได้มอบบริการด้านไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดและอาหารเลิศรสให้กับลูกค้าท่ามกลางทัศนียภาพที่งดงามไร้ที่ติ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการด้วยมาตรฐานขั้นสูงสุด"

การเปิดตัว Nobu Hotel and Restaurant Santorini จะช่วยเสริมทัพให้กับกลุ่มธุรกิจของ Nobu Hospitality ในยุโรป สำหรับโรงแรมแห่งนี้นับเป็นแห่งที่ 26 ทั่วโลกและเป็นแห่งที่ 10 ในยุโรปของ Nobu Hospitality โดยมีกิจการในกรุงโรม เมืองซานเซบาสเตียน และฮัมบูร์กที่ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาเช่นกัน

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=GudaNuSxldA 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.