กระติ๊บ – พีท พล ลุ้นตัวโก่ง! บุกจอยใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love จับพิรุธคู่รักตัวจริงพร้อมพิชิตเงินรางวัลจนหัวกระเซิง - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2565

กระติ๊บ – พีท พล ลุ้นตัวโก่ง! บุกจอยใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love จับพิรุธคู่รักตัวจริงพร้อมพิชิตเงินรางวัลจนหัวกระเซิงกระติ๊บ  พีท พล ลุ้นตัวโก่ง! บุกจอยใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love 

จับพิรุธคู่รักตัวจริงพร้อมพิชิตเงินรางวัลจนหัวกระเซิง

พิเศษสุดๆ สำหรับ รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love สัปดาห์นี้พบกับ กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล นักแสดงสาวสุดปังการันตีด้วยมงของความสวย ได้ควงเพื่อนซี้แน่นปึกอย่าง พีท - พล นพวิชัย พร้อมมาพิชิตเงินรางวัลนำไปบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ที่งานนี้ทำเอา กระติ๊บ ต้องกุมขมับเพราะสุดจะเครียดหลังเจอภาพปริศนาที่มาให้เห็นแค่ดวงตา!.com/img/a/.com/img/a/

เรียกได้ว่าเป็นการตามหาคู่รักตัวจริงที่โกลาหลสุดๆ แม้ว่า กระติ๊บ - พีท จะพกความมั่นใจมาเต็มร้อยแค่ไหน แต่หลังจากเจอตัวช่วยจากภาพปริศนาแถมปรัศนีก็สุดจะเนียนไม่มีทีท่าว่าจะหลุดโป๊ะออกมาแม้แต่คนเดียว จน กระติ๊บ ถึงกับช็อกต้องขอโบ้ยโยนให้การติดสินใจตอบเป็นของ พีท แต่เพียงผู้เดียว

งานนี้ใจกล้าใจเก่งแบบ พีท ต้องขอส่งตัวเองเข้าไปพิสูจน์ใกล้ๆ แบบแนบชิดติดโพเดี่ยม แถมยังดึง พิธีกรสุดแซ่บ อย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” มาช่วยกันอีกแรงแต่ก็ถึงกับต้องฟาดงวงฟาดงาเพราะถือเป็นผู้ที่มีประสบการณ์บนเวทีไม่น้อยแต่ นุ้ยก็กลับเอ่ยปากเลยว่า มันยากเกินไปไหม ขนาดพิธีกรก็ยังดูไม่ออกเหมือนกัน แต่จู่ ๆ พีท ก็กลับมีรีแอคที่ดูมั่นอกมั่นใจแบบล้านเปอร์เซ็นต์ขึ้นมาและพร้อมที่จะตอบทันที ไม่รู้ว่าความมั่นใจในครั้งนี้จะทำให้ทั้ง กระติ๊บ และ พีท สามารถนำเงินไปบริจาคได้หรือไม่!.com/img/a/

.com/img/a/

ติดตามชมความสนุกสนานความชุลมุนครั้งนี้ได้ในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube :  ZENSE Entertainmentและ Facebook : Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad