สีสันความอร่อยใหม่บนเที่ยวบิน!! บางกอกแอร์เวย์ส เสิร์ฟ 'สกายไบท์ส สแน็คกล้วยหอมทองกรอบ 2 รสชาติ เริ่มแล้ววันนี้ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

สีสันความอร่อยใหม่บนเที่ยวบิน!! บางกอกแอร์เวย์ส เสิร์ฟ 'สกายไบท์ส สแน็คกล้วยหอมทองกรอบ 2 รสชาติ เริ่มแล้ววันนี้

    

สีสันความอร่อยใหม่บนเที่ยวบิน! บางกอกแอร์เวย์ส เสิร์ฟ 'สกายไบท์ส
สแน็คกล้วยหอมทองกรอบ 2 รสชาติ  เริ่มแล้ววันนี้

กรุงเทพฯ 15 พฤศจิกายน 2565 – บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชนหรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เพิ่มสีสันการเดินทางบนเที่ยวบินโดยจะให้บริการเสริฟขนมขบเคี้ยว 'สกายไบท์ส : Sky Bites' ในรูปแบบของ กล้วยหอมทองกรอบ” 2 รสชาติ ได้แก่ รสดั้งเดิม (รสเค็มและ รสบาร์บีคิว โดดเด่นด้วย  กลิ่นหอมน่ารับประทาน และความกรุบกรอบเคี้ยวเพลิน อัดแน่นคุณภาพมาแบบเต็มห่อ โดยจะเสิร์ฟบนเที่ยวบินของบางกอกแอร์เวย์สในเส้นทาง  กรุงเทพฯ - สมุย- กรุงเทพฯ ,กรุงเทพ – มัลดีฟส์ -กรุงเทพฯเชียงใหม่ – สมุย เชียงใหม่เชียงใหม่ - ภูเก็ต และ เชียงใหม่ - กระบี่

        สำหรับ 'Sky Bites' กล้วยหอมทองกรอบ ได้ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน ตั้งแต่ขั้นตอนการเก็บเกี่ยวกล้วยหอมทอง (หนึ่งในผลไม้เศรษฐกิจของไทย) ที่แก่จัด ตลอดจนกรรมวิธีการรังสรรค์สูตรพิเศษเพื่อคงไว้ซึ่งความสดใหม่ รสชาติที่ดี และคุณค่าทางโภชนาการที่ครบถ้วน โดยเมนูของเซ็ตขนมขบเคี้ยวจะเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละช่วงเวลาขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตตามฤดูกาล เพื่อให้สอดคล้องกับการสนับสนุน การนำวัตถุดิบจากชุมชนมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ ตามเจตนารมย์ของสายการบินที่พร้อมส่งต่อความภาคภูมิใจจากชุมชนให้ถึงมือผู้โดยสารบนเที่ยวบินในประเทศและในระดับภูมิภาค

         ทั้งนี้ นอกจากบริการขนมขบเคี้ยว 'สกายไบท์ส : Sky Bites'  บางกอกแอร์เวย์สยังมีการเสิร์ฟอาหารบนเที่ยวบิน และบริการของว่าง - เครื่องดื่ม ณ ห้องรับรองผู้โดยสาร ในสนามบินที่เปิดให้บริการ

   ผู้ที่สนใจเดินทางไปกับสายการบินสามารถเข้าชมรายละเอียดเที่ยวบินได้ทางเว็บไซต์ https://www.bangkokair.com หรือ ติดต่อตัวแทนการท่องเที่ยวของท่าน หรือ ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า(Call Center) โทรฯ 1771 หรือ 02-270-6699  ตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 . PG Live Chat:   https://bit.ly/PGLiveChatTH   พร้อมกันนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารและอัปเดตโปรโมชันสุดพิเศษได้ทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/FlyBangkokAir หรื Line Official Account: @flybangkokair คลิก https://bit.ly/addfriend_pgline 
                                                                      

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad