เทศกาลดนตรีกลับมาแล้ว! แพ็คกระเป๋าเตรียมเช็คอินมิวสิคเฟสต์ทั่วประเทศไทย กับ 5 ที่พักสุดชิลแนะนำโดย Booking.com - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

เทศกาลดนตรีกลับมาแล้ว! แพ็คกระเป๋าเตรียมเช็คอินมิวสิคเฟสต์ทั่วประเทศไทย กับ 5 ที่พักสุดชิลแนะนำโดย Booking.com

เทศกาลดนตรีกลับมาแล้ว! แพ็คกระเป๋าเตรียมเช็คอินมิวสิคเฟสต์ทั่วประเทศไทย กับ 5 ที่พักสุดชิลแนะนำโดย Booking.com

เทศกาลดนตรีถือเป็นกิจกรรมที่ดึงดูดความสนใจของแฟนเพลงชาวไทยและต่างชาติมาเป็นเวลานาน นับตั้งแต่ชาวโลกเริ่มสร้างสรรค์โน้ตดนตรี แต่การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้เหล่าแฟนเพลงตัวยง และผู้ที่มีใจรักในเสียงเพลงต้องพลาดโอกาสเฉลิมฉลองความรักในเสียงดนตรี และต่างรอคอยอย่างใจจดใจจ่อที่จะได้กลับมาสนุกในเทศกาลดนตรีอีกครั้ง ความรู้สึกห่อเหี่ยวแบบนี้กำลังจะหมดไป เพราะประเทศต่างๆ เริ่มเปิดพรมแดน รวมถึงประเทศไทยเราเองที่กลับมาเปิดรับนักท่องเที่ยวอีกครั้งอย่างเป็นทางการ ทำให้วงดนตรีและเหล่าผู้จัดต่างๆ ตบขบวนพาเหรดมาสร้างสีสันให้คนรักเสียงเพลงกันอีกครั้งแบบไม่มีสิ่งไหนมากั้น เพราะดนตรีไม่มีพรมแดน!

ในประเทศไทยเองก็กลับมาอุดมไปด้วยเสียงเพลง โดยเฉพาะในช่วงสองเดือนก่อนส่งท้ายปีที่เทศกาลดนตรีถูกจัดขึ้นทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย เพื่อสนับสนุนความต้องการของเหล่าผู้รักในเสียงเพลง Booking.com ได้รวบรวมจุดหมายปลายทางยอดนิยมทั่วไทยที่กำลังจะเต็มไปด้วยเสียงดนตรี พร้อมแนะนำลิสต์ที่พักใกล้เคียงให้ผู้ที่สนใจได้เดินทางไปดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้อย่างสุดชิล

พัทยา

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่จะจัดขึ้นในพัทยาช่วงกลางเดือนธันวาคมนี้ เทศกาลดนตรีอันโด่งดังระดับโลกนี้ ไม่ได้มีดีแค่เสียงเพลงจากวงดนตรีหลากหลายแนวทั่วโลก รวมทั้งเหล่าศิลปินสุดยอดเยี่ยมในประเทศไทย แต่ยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นการจัดแสดงศิลปะ  การแสดงโชว์ต่างๆ แหล่งรวมแฟชั่น ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่มาร่วมงาน นอกจากนั้นเทศกาลอันโด่งดังนี้ ยังนำแนวคิดด้านการพัฒนาสุขภาพและความยั่งยืนมาเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานด้วย ด้วยเหตุผลเหล่านี้ จึงทำให้งานนี้เป็นที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ที่รอคอยให้เหล่าผู้รักอิสระ และชื่นชอบในเสียงดนตรี ได้มาพบปะ เพลิดเพลิน และปลดปล่อยความเป็นตัวเองอย่างสร้างสรรค์ ได้ที่พัทยาเมืองแห่งความหลากหลายแห่งนี้!

ที่พักแนะนำ: เปิดประสบการณ์การพักผ่อนแบบมีสไตล์ที่ Siam@Siam Design Hotel Pattaya  โรงแรมที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในตัวห้องพัก ซึ่งมอบความสะดวกสบายและการออกแบบอันสวยงามที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าสำหรับการแช่น้ำสุดผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับวิวสุดตระการตาหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันจากงานดนตรีและปาร์ตี้สุดมันส์ หากคุณเป็นสมาชิกโปรแกรมสมนาคุณ Genius ของ Booking.com จะได้รับส่วนลดสุดพิเศษ 13% สำหรับการจองห้องพัก และได้รับการอัปเกรดห้องพร้อมอาหารเช้าฟรี

เขาใหญ่

เขาใหญ่ หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยม ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย ที่ถูกล้อมรอบและอุดมไปด้วยความงดงามทางธรรมชาติ และยังเป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ล่าสุด ยังถูกใช้เป็นสถานที่จัดงานเทศกาลดนตรีสัญชาติไทยที่ใหญ่ที่สุด และผู้คนต่างรอคอยมากที่สุด เทศกาลดังกล่าวจะถูกจัดในช่วงเดือนธันวาคม 2565 ที่มาพร้อมกับ เวที ให้ผู้ที่รักในเสียงเพลงกว่า 15,000 คนได้เต็มอิ่มไปกับเสียงเพลงในช่วงส่งท้ายปี เทศกาลดนตรีที่ทุกคนรอคอยนี้ เปิดโอกาสให้เหล่าแฟนเพลงชาวไทยและต่างชาติได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงอันยอดเยี่ยมของศิลปินสุดโด่งดังในไทย และเสียงเพลงอันไพเราะจากวงดนตรีอินดี้ และเป็นตัวเชื่อมต่อให้เหล่าแฟนเพลงได้พบกับความหลากหลายของดนตรีทุกประเภท ตั้งแต่ Indie Rock ไปจนถึง EDM 

ที่พักแนะนำ: หากคุณกำลังมองหาที่พักสุดหรูหราและมีพื้นที่ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ The Gallery Khao Yai เป็นที่พักที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ เพราะมีพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่ส่วนตัวให้เลือกใช้เวลาพักผ่อนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสวน บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือแม้แต่ระเบียงห้องที่มาพร้อมกับวิวทะเลสาบที่อยู่ใกล้เคียง พิเศษสุดสำหรับสมาชิกโปรแกรมสมนาคุณ Genius จะได้รับส่วนลด 10% นอกจากนั้น ยังมีอัตราห้องพักสุดพิเศษมอบให้กับผู้ที่ใช้แอปพลิเคชัน Booking.com บนมือถือในการจอง

เชียงใหม่

เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดทางภาคเหนือของประเทศไทยจะถูกจัดขึ้น ณ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ในเดือนพฤศจิกายนนี้ มาพร้อมกับ เวที จัดเต็มไปด้วยทัพศิลปินชั้นนำของไทยให้ผู้เข้าชมได้เพลิดเพลินไปกับเสียงดนดรีอย่างจุใจ ในเวลา วันเต็ม นอกจากนี้ภายในงานยังมีบริเวณตลาด ที่เปิดโอกาสให้ร้านค้าทั่วภูมิภาคและฟู้ดทรัคต่างๆ นำสินค้าและอาหารเลิศรสมาเสิร์ฟให้ถึงที่

ที่พักแนะนำ: ในย่านเมืองเก่าของเชียงใหม่ Viang Thapae Resort ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีความโดดเด่น ด้วยเอกลักษณ์การออกแบบที่ประยุกต์ความเป็นไทยแบบดั้งเดิม ภายในถูกตกแต่งด้วยไม้สีเข้ม โทนสีที่อบอุ่น และเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ ระเบียงห้องยื่นออกไปสู่บริเวณสระว่ายน้ำใจกลางที่พัก และสวนอันร่มรื่นภายในที่พักที่จะทำให้ผู้เข้าพักสามารถหลบหลีกความวุ่นวายจากในเมืองได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้ทำมากมายในระยะที่สามารถเดินถึงได้ ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่หรือตลาดต่างๆ หากเป็นสมาชิกโปรแกรมสมนาคุณ Genius จะได้รับส่วนลด 15% และสามารถอัปเกรดห้องพักได้ฟรี

กรุงเทพฯ

เมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ เมืองที่โด่งดังและมีประชากรอาศัยอยู่เยอะที่สุดในประเทศไทย ด้วยเหตุนี้จึงหนีไม่พ้นจากการเป็นจุดหมายของเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ ที่จะถูกจัดขึ้นภายในสุดสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤศจิกายน 2565 นี้ ผู้เข้าชมจะได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงของเหล่าศิลปินไทยถึง 70 วงที่จะผลัดกันมาบรรเลงเสียงดนตรีบน 5 เวทีใหญ่ใจกลางเมืองหลวงของประเทศไทย


ที่พักแนะนำThe original Siam@Siam Bangkok hotel  ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของถนนที่จัดงานเทศกาลดนตรี ทำให้ที่นี่เป็นที่พักที่สะดวกสบายที่สุด ด้วยบรรยากาศอันน่าทึ่งและร้านอาหารสุดยอดเยี่ยมในโรงแรม ผู้เข้าพักจะสามารถเพลิดเพลินไปกับเทศกาลดนตรีได้อย่างเต็มที่และไม่มีใครเทียบได้ Booking.com มอบราคาพิเศษสำหรับการจองที่พักผ่านแอปพลิเคชัน Booking.com บนมือถือ นอกจากนั้นสมาชิก Genius จะได้รับส่วนลดสูงถึง 11% พร้อมอาหารเช้าและการอัปเกรดห้องพักฟรี

ขอนแก่น

งานเทศกาลดนตรีไทยอันมีเอกลักษณ์ในภาคอีสาน ที่ถูกแพลนจะจัดเมื่อต้นปีได้ถูกเลื่อนวันจัดงานออกไปเป็นสิ้นเดือนพฤศจิกายน 2565 ที่จะถึงนี้แทน ซึ่งถือเป็นโชคดีสำหรับผู้ที่แพลนจะอยู่ในประเทศไทยจนถึงช่วงสิ้นปี ผู้ร่วมงานจะได้สัมผัสช่วงเวลาอันแสนสงบสุขในการดื่มด่ำไปกับเสียงดนตรี เป็นเวลา วันเต็ม โดยในปี 2565 นี้ถือเป็นเวลาครบรอบ 10 ปีของการจัดงานเทศกาลดังกล่าว ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของราคาบัตรที่เป็นมิตร ให้ผู้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงเสียงดนตรีและความสงบสุขได้โดยถ้วนหน้า

ที่พักแนะนำ: พักผ่อนอย่างเต็มที่ใน Nadee 10 Resort & Hotel  ที่พักที่มีการออกแบบที่เรียบง่ายแต่มีระดับ ด้วยองค์ประกอบของไม้ และพื้นที่สีเขียว พร้อมด้วยสระว่ายน้ำสุดสมบูรณ์แบบ พิเศษสุดสำหรับผู้ที่จองห้องพักผ่านแอปพลิเคชัน Booking.com บนมือถือจะได้รับราคาพิเศษต่ำกว่าบนเว็ปไซต์ และสำหรับสมาชิก Genius รับส่วนลดสูงถึง 15% พร้อมอัปเกรดห้องพักฟรี

 

***

เกี่ยวกับ Booking.com:

Booking.com เป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับการเดินทางระดับโลก  และเป็นส่วนหนึ่งของ Booking Holdings Inc. (NASDAQ: BKNG) Booking.com มีพันธกิจ คือ ช่วยให้ทุกคนได้ออกไปสัมผัสโลกกว้างได้ง่ายดายยิ่งขึ้น เมื่อสถานการณ์ปลอดภัย จึงลงทุนพัฒนาด้านเทคโนโลยีเพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการเดินทาง และเชื่อมโยงผู้เดินทางหลายล้านคนเข้ากับประสบการณ์ที่น่าจดจำ ตัวเลือกด้านการเดินทางต่าง ๆ และที่พักน่าทึ่งได้อย่างราบรื่น ตั้งแต่บ้านพักไปจนถึงโรงแรม และที่พักประเภทอื่น ๆ อีกมากมาย ในฐานะที่เป็นตลาดออนไลน์ด้านการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเสนอบริการทั้งจากแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักและยอมรับมาอย่างยาวนานและจากผู้ประกอบการทุกขนาด Booking.com ได้ช่วยให้ที่พักทั่วทุกมุมโลกสามารถเข้าถึงลูกค้าทั่วโลกและทำให้ธุรกิจของที่พักเติบโต Booking.com ให้บริการใน 44 ภาษา มีตัวเลือกสำหรับเข้าพักทั้งหมดมากกว่า 28 ล้านรายการ โดยในจำนวนนี้รวมตัวเลือกบ้านพัก อพาร์ตเมนต์ และที่พักน่าทึ่งประเภทอื่น ๆ กว่า 6.5 ล้านรายการ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนหรือทำอะไร Booking.com ก็พร้อมช่วยทำให้ทุกอย่างง่ายดายและมีบริการช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

 

ติดตามเราบน Twitter และ Instagram หรือกดถูกใจเราได้ที่ Facebook หากต้องการดูข่าวสาร ข้อมูล และข้อมูลเชิงลึกล่าสุด โปรดไปที่ศูนย์ข้อมูลข่าวสารจากทั่วโลกของเรา

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad