โคเวย์เอาใจนักช้อป Flash Sale ลดสุดขีดกว่า 55% เครื่องฟอกอากาศ รุ่น Horizon พร้อมส่งฟรีทั่วไทย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

โคเวย์เอาใจนักช้อป Flash Sale ลดสุดขีดกว่า 55% เครื่องฟอกอากาศ รุ่น Horizon พร้อมส่งฟรีทั่วไทย

โคเวย์เอาใจนักช้อป Flash Sale ลดสุดขีดกว่า 55%
เครื่องฟอกอากาศ รุ่น Horizon พร้อมส่งฟรีทั่วไทย
ตั้งแต่วันนี้ – 25 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น 


กรุงเทพฯ 16 พฤศจิกายน 2565 - บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์ที่รู้จักในฐานะ The Best Life Solution Company และแบรนด์เครื่องกรองน้ำอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ส่งแคมเปญดีลเด็ด ‘COWAY Super Flash Sale’ เอาใจขาช้อปด้วยโปรโมชั่นสินค้าสุดปัง กับเครื่องฟอกอากาศ รุ่น Horizon ลดแรงสูงสุดกว่า 55% จาก 11,000 บาท ลดราคาเหลือ 4,990 บาท พร้อมส่งฟรีทั่วไทย ซึ่งมาพร้อมกับ Powerful Filtration ระบบไส้กรอง 3 ชั้นทรงประสิทธิภาพ ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย มอบอากาศบริสุทธิ์แก่ทุกคนในครอบครัวได้อย่างมั่นใจและปลอดภัยต่อสุขภาพ

เครื่องฟอกอากาศรุ่น Horizon ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบในสินค้าที่มีดีไซน์สวย ทันสมัย สามารถนำไปใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรู ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานทรงประสิทธิภาพ ช่วยลดมลพิษในอากาศภายในบ้าน เพิ่มความสะอาดปลอดภัยให้กับผู้ใช้งาน การันตีด้วย 3 รางวัลด้านการออกแบบได้แก่ Good Design Award, iF Design Award และ IDEA Award มีการออกแบบที่เพรียวบางและทันสมัย ตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่งในตลาดเครื่องฟอกอากาศที่มีงานดีไซน์ที่โดดเด่นเกินใคร โคเวย์มุ่งมั่นส่งเสริมคุณภาพชีวิตแก่ผู้บริโภค มุ่งหวังให้ทุกบ้านมีน้ำดื่มสะอาดและอากาศที่บริสุทธิ์ปลอดภัยไม่ขาดตอน ภายใต้วิสัยทัศน์ “The Best Life Solution Company”

พบกับ COWAY Super Flash Sale สุดเข้มข้นได้ที่ Coway Official Store ทั้งใน Lazada หรือ Shopee และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของอากาศสดชื่น สะอาดและบริสุทธิ์อย่างแท้จริง สร้างความมั่นใจให้คุณและทุกคนในครอบครัวในทุกครั้งที่สูดอากาศภายในบ้าน

ลูกค้าที่สนใจรับโปรโมชัน โทร.1421 หรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เพื่อเปลี่ยนสู่ชีวิตที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจาก COWAY

###

เกี่ยวกับ Coway Co., Ltd.
Coway แบรนด์ที่รู้จักในฐานะ The Best Life Solution Company จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์บริการในรูปแบบ ‘Subscribe’ ที่มาพร้อมบริการหลังการขายที่เรียกว่า ‘Coway Care’ ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่ให้ความใส่ใจในทุกด้านในชีวิต ภายใต้วิสัยทัศน์  ‘The Best Life Solution Company ที่มุ่งมั่นมอบน้ำสะอาดและอากาศบริสุทธิ์  ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยทั้งด้านการผลิตและดีไซน์เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย ในปัจจุบัน Coway ตั้งอยู่ในหลายประเทศ อาทิ เกาหลีใต้, สหรัฐอเมริกา, จีน, มาเลเซีย, อินโดนีเชีย, เวียดนาม และไทย เป็นต้น สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.coway.co.th หรือโทร.1421

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad