“The Elf 4th Anniversary & Celebrate” ฉลองความสำเร็จและครบรอบ 4 ปี The Elf พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ The Elf Nano White Shower Gel - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565

“The Elf 4th Anniversary & Celebrate” ฉลองความสำเร็จและครบรอบ 4 ปี The Elf พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ The Elf Nano White Shower Gel

        

“The Elf 4th Anniversary & Celebrate” ฉลองความสำเร็จและครบรอบ 4 ปี The Elf พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ The Elf Nano White Shower Gel

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่ฉีกทุกกฎของการอาบน้ำ ด้วยกลิ่นหอมระดับพรีเมียมเย้ายวนชวนให้หลงใหลเอกลักษณ์เฉพาะของดิเอลฟ์ ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดแบคทีเรียเต็มประสิทธิภาพ ผลัดเซลล์ผิวเก่า มอบผิวใหม่สะอาดสดใสมากกว่าที่เคย

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณอั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ พรีเซนเตอร์ The Elf Nano White Booster ที่จะร่วมฉลองความสำเร็จและครบรอบ 4 ปี แบรนด์ The Elf พร้อมร่วมฟังทิศทางกลยุทธ์การตลาดที่สามารถพิชิตตลาดสกินแคร์ 5 ใน 10 ประเทศภูมิภาคอาเซียนได้สำเร็จภายใน 1 ปีกับ คุณสุดารัตน์ เป็งเส้า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดิเอลฟ์ (ไทยแลนด์) จำกัด

     

บริษัท ดิเอลฟ์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย นำโดยคุณน้ำหวาน สุดารัตน์ เป็งเส้า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท จัดงาน “The Elf 4th Anniversary & Celebrate” ครบรอบ 4 ปี ดิเอลฟ์ สร้างความแตกต่างสู่แบรนด์สกินแคร์โลก ฉลองยอดขาย 3 ล้านชิ้น บนเส้นทาง Body Skincare เดินหน้าสานต่อภารกิจขยายฐานลูกค้าไปสู่ตลาดต่างประเทศ ตามกลยุทธ์การตลาดเมื่อต้นปี 2565 โดยภายในปีนี้ The Elf สามารถพิชิตตลาดสกินแคร์ 5 ใน 10 ประเทศภูมิภาคอาเซียนได้สำเร็จ ได้แก่ เมียนมาร์ อินโดนีเซีย ลาว กัมพูชา และมาเลเซีย ภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 ปี

หลังประสบความสำเร็จได้อย่างเกินคาดกับการเปิดตัว ดิเอลฟ์นาโน ไวท์ บูสเตอร์ (The Elf Nano Whit Booster) พร้อมพรีเซนเตอร์ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงอย่าง “อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ” ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา สร้างความฮือฮาในวงการแบรนด์สินค้าออนไลน์เป็นอย่างมาก การันตีคุณภาพและส่งผลให้ภาพลักษณ์ของ The Elf มีความน่าเชื่อถือในวงกว้างมากยิ่งขึ้น เพื่อสานต่อภารกิจสู่การเป็นแบรนด์ Body Skincare แถวหน้าของเมืองไทย ด้วยความตั้งใจที่ต้องการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดี ในราคาที่จับต้องได้ จนผู้บริโภคนึกถึงเป็นแบรนด์แรกเมื่อต้องการการดูแลผิว ภายใต้นิยาม “อยากผิวขาว สุขภาพดีอย่างปลอดภัย ต้องนึกถึง The Elf”


      

“เหตุผลที่เริ่มต้นทำธุรกิจทั้งที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน เพราะเราอยากผลิตสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ และเมื่อมีลูกค้าชอบจึงปักธงว่า The Elf จะต้องเป็นแบรนด์ Body Skincare อันดับต้นๆ ของเมืองไทยในพาร์ทออนไลน์ให้ได้ และ 4 ปีที่ผ่านมาก็ค่อนข้างพอใจกับธงนี้ นั่นเพราะเรากล้าที่จะเจ็บ กล้าที่จะเสี่ยง กล้าลองตลาดเพื่อที่จะเรียนรู้ จึงตั้งใจว่าปีที่ 5 หรือ 6 เป็นต้นไปจะเริ่มขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากขึ้น โดยอยู่ภายใต้พื้นฐานว่า ถ้าอยากผิวขาว สุขภาพดีอย่างปลอดภัย ต้องนึกถึง The Elf” คุณสุดารัตน์กล่าว

สำหรับความพิเศษของงานฉลองครบ 4 ปีในครั้งนี้ The Elf จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำความมั่นคงของแบรนด์ พร้อมทั้งแสดงความขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อยู่เคียงข้างแบรนด์มาโดยตลอด และให้คำมั่นสัญญาว่าจะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ออกมามอบให้ลูกค้าทุกท่านต่อไป
สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของบริษัท ดิเอลฟ์ (ไทยแลนด์) จำกัด The Elf (Thailand) Co.,Ltd. สามารถติดต่อสอบถามผ่านช่องทาง ตัวแทนจำหน่าย LINE OA : @theelf และ เฟซบุ๊กแฟนเพจ The Elf Thailand นอกจากนี้ ยังสามารถเข้าไปเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ได้ที่เว็บไซต์ https://www.theelfthailand.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad