"เวสตา" แต่งตั้งชิมอน สไตน์เมตซ์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

"เวสตา" แต่งตั้งชิมอน สไตน์เมตซ์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

                                                   Vesta.io


              "เวสตา" แต่งตั้งชิมอน สไตน์เมตซ์

เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน


ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดเทคโนโลยีผู้มีบทบาทในการเติบโต รับหน้าที่เป็นผู้นำการดำเนินงานทางการเงินของบริษัทฯ และกลยุทธ์พัฒนาองค์กรในระดับสากล

แอตแลนตา, 1 ก.พ. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เวสตา (Vesta) แพลตฟอร์มรับประกันธุรกรรมชั้นนำระดับโลกสำหรับการสั่งซื้อออนไลน์ ประกาศแต่งตั้งคุณชิมอน สไตน์เมตซ์ (Shimon Steinmetz) ผู้นำด้านการพลิกโฉมองค์กร ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

คุณสไตน์เมตซ์มาพร้อมประสบการณ์กว่า 20 ปีในการร่วมมือกับทีมผู้บริหารและนักลงทุนหุ้นนอกตลาด เพื่อเพิ่มผลลัพธ์การดำเนินงานและผลประโยชน์ให้ผู้มีส่วนร่วม ล่าสุด คุณสไตน์เมตซ์เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการอาวุโสที่บริษัทอัลวาเรซ แอนด์ มาร์ซาล (Alvarez & Marsal) ในสายงานบริการซีเอฟโอและการพลิกโฉม (CFO Services & Transformation) ซึ่งเขามีความเชี่ยวชาญในการช่วยลูกค้าจัดการปัญหาทางธุรกิจที่มีความซับซ้อนที่สุด เพื่อเพิ่มมูลค่าอย่างวัดผลได้ทั่วทั้งบริษัท

ประสบการณ์ที่คุณสไตน์เมตซ์สั่งสมมาในฐานะซีเอฟโอนั้น มีทั้งการเป็นซีเอฟโอให้กับเมอร์แชนท์อี (MerchantE) ในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย ซึ่งเขาได้เข้ามาพลิกโฉมองค์กร จนทำให้องค์กรมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างมาก ทั้งยังเคยเป็นซีเอฟโอให้กับฟินแจน โฮลดิงส์ (Finjan Holdings) บริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์โดยอาศัยการวิเคราะห์พฤติกรรม ซึ่งจดทะเบียนซื้อขายในตลาดแนสแด็ก (Nasdaq) ภายใต้การนำของคุณสไตน์เมตซ์

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่คุณชิมร่วมทีมผู้บริหารของเรา ในช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นเพื่อผลักดันให้บริษัทเติบโต" รอน ไฮน์ส (Ron Hynes) ซีอีโอของเวสตา กล่าว "เขามีประวัติแพรวพราวในการส่งมอบผลลัพธ์ที่จับต้องได้ และสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนในระยะยาว ประสบการณ์อันครอบคลุมของเขาจะประเมินค่าไม่ได้ ในขณะที่เขาสนับสนุนการดำเนินงานของเราเพื่อตอบสนองความต้องการบริการของเราทั่วโลก"

                                                               Vesta contrata Shimon Steinmetz como diretor financeiro ? especialista em liderança para crescimento e mercado de tecnologia contratado para liderar as operações financeiras globais e estratégias de desenvolvimento corporativo da empresa.

ในฐานะซีเอฟโอ คุณสไตน์เมตซ์จะเข้ามานำองค์กรและกิจกรรมทางการเงินของเวสตาในระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงประสิทธิภาพ การดำเนินการทางการเงิน การพัฒนาองค์กร การจัดหานักลงทุน การพลิกโฉมเทคโนโลยี การจัดการผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และอื่น ๆ คุณสไตน์เมตซ์จะขึ้นตรงต่อคุณรอน ไฮน์ส ซีอีโอของบริษัท และจะประจำอยู่ที่สำนักงานของเวสตาในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย

"ผมตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทที่มุ่งช่วยให้ธุรกิจเติบโตและประสบความสำเร็จทั่วโลก โดยกำจัดการฉ้อโกงและเพิ่มอัตราการอนุมัติ" ชิมอน สไตน์เมตซ์ ซีเอฟโอของเวสตา กล่าว "ผมหวังที่จะสนับสนุนการดำเนินงานของบริษัท ในขณะที่ยังคงขยายขนาดและเสริมแกร่งความเป็นผู้นำภายในระบบนิเวศป้องกันการฉ้อโกงและการอนุมัติการทำธุรกรรมในอุตสาหกรรมต่าง ๆ"

คุณสไตน์เมตซ์เริ่มทำงานสายเทคโนโลยีในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนที่ทีเอช ลี พัตแนม เวนเจอร์ส (TH Lee Putnam Ventures) และเคยเป็นวาณิชธนากรสายเทคโนโลยีที่คันทอร์ ฟิตซ์เจอรัลด์ (Cantor Fitzgerald) โดยก่อนหน้านั้น คุณชิมทำงานในตลาดทุนตราสารหนี้ที่ซาโลมอน สมิธ บาร์นีย์ (Salomon Smith Barney) และสายวาณิชธนกิจที่โกลด์แมน แซคส์ (Goldman Sachs) เขาสำเร็จการศึกษาหลักสูตรเอ็มบีเอจากโรงเรียนธุรกิจบูธ มหาวิทยาลัยชิคาโก และระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเยชิวา (Yeshiva University)

เกี่ยวกับเวสตา เวสตาเป็นบริษัทรับประกันธุรกรรมระดับโลกสำหรับการสั่งซื้อผ่านออนไลน์ มอบอัตราการอนุมัติที่ไม่มีใครเทียบได้ และประสบการณ์ที่ราบรื่นให้แก่ลูกค้า พร้อมป้องกันการปฏิเสธการชำระเงินและการฉ้อโกงทางดิจิทัลในรูปแบบอื่น ๆ ด้วยความแตกต่างด้านวิทยาการข้อมูลที่ซับซ้อนและประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 25 ปี เวสตามีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับภัยคุกคามที่ร้ายแรงที่สุดและตลาดที่ท้าทายที่สุดในโลก แบรนด์ชั้นนำในด้านอีคอมเมิร์ซ การท่องเที่ยว บริการทางการเงิน และโทรคมนาคมต่างไว้วางใจให้เวสตามอบการตัดสินใจที่แม่นยำ รับประกันธุรกรรมและปกป้องรายได้ 100% แบบเรียลไทม์ เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.vesta.io

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1992670/Vesta_Corporation_Shimon_Steinmetz_CFO.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1840951/Vesta_Logo.jpg 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad