พลัสฯ ปลุกพลังลูกบ้านโซนเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม PLUS Run Fun Love “วิ่งด้วยใจ ให้ด้วยรัก” ครั้งที่ 2 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

พลัสฯ ปลุกพลังลูกบ้านโซนเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม PLUS Run Fun Love “วิ่งด้วยใจ ให้ด้วยรัก” ครั้งที่ 2


พลัสฯ ปลุกพลังลูกบ้านโซนเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรม


PLUS Run Fun Love “วิ่งด้วยใจ ให้ด้วยรัก” ครั้ง


ที่ 2

นางสาวนฤมล อาภรณ์ธนกุล  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารอาคารที่พักอาศัย บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมตอบโจทย์ทุกบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ พร้อมด้วยทีม Plus Living Management จัดกิจกรรม PLUS Run Fun Love 2023  “วิ่งด้วยใจ ให้ด้วยรัก” ครั้งที่ 2 เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดี และร่วมทำบุญอีกด้วย โดยจัดขึ้นที่อ่างเก็บน้ำห้วยตึงเฒ่า จ.เชียงใหม่ ระยะทางวิ่ง 3.5 และ 7 กิโลเมตร มีลูกบ้านเข้าร่วมกว่า 150 ท่าน เมื่อเร็วๆนี้

สำหรับการวิ่งครั้งนี้ พลัสฯ และลูกบ้านจากกว่า 350 โครงการที่พลัสฯ บริหารทั่วประเทศ ได้ร่วมกันสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์การเรียน ชุดเครื่องเขียน ชุดที่นอน กระเป๋า และเลี้ยงอาหารกลางวันเด็กๆ ให้กับศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดศรีอุ่นเมือง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่  ถือเป็นกิจกรรมดีๆ ที่พลัสฯ และลูกบ้านร่วมกันส่งต่อความสุขให้แก่สังคมร่วมกัน และยังเป็นกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ให้กับลูกบ้านในโครงการที่พลัสฯ บริหาร ทำให้เกิดเป็นคอมมูนิตี้ที่น่าอยู่ มีคุณภาพชีวิตที่ดี สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.plus.co.th หรือ โทร. 02 688 755


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad