"เอมส์" รับบทผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการประจำศึกเอเอฟเอฟ ยู-23 ชิงแชมป์อาเซียน ที่ประเทศไทย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2566

"เอมส์" รับบทผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการประจำศึกเอเอฟเอฟ ยู-23 ชิงแชมป์อาเซียน ที่ประเทศไทย

"เอมส์" รับบทผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการประจำศึกเอเอฟเอฟ ยู-23 ชิงแชมป์อาเซียน ที่ประเทศไทย 

ลาบวน, มาเลเซีย--10 ส.ค. 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

เอมส์ (AIMS) ประกาศตัวเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ประจำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี หรือเอเอฟเอฟ ยู-23 ชิงแชมป์อาเซียน (AFF U23 Championship) ประจำปี 2566 ซึ่งจะจัดขึ้นที่จังหวัดระยอง ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 17-26 สิงหาคมนี้

การแข่งขันฟุตบอลเอเอฟเอฟ ยู-23 ชิงแชมป์อาเซียน ปี 2566 ประกอบด้วย 10 ฟุตบอลชายทีมชาติรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีของประเทศในอาเซียน ได้แก่ บรูไนดารุสซาลาม กัมพูชา อินโดนีเซีย ลาว มาเลเซีย เมียนมา ฟิลิปปินส์ ไทย ติมอร์-เลสเต และเวียดนาม ซึ่งจะจัดขึ้นก่อนรอบคัดเลือกของการแข่งขันฟุตบอลเอเชียเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี หรือเอเอฟซี ยู-23 เอเชียน คัพ (AFC U23 Asian Cup) ประจำปี 2567 และการแข่งขันฟุตบอลในมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์ หางโจว ครั้งที่ 19 ประจำปี 2565

คุณแอรอน จาง (Aaron Chang) ซีอีโอของเอมส์ กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของลีกเอเอฟเอฟ ยู-23 ชิงแชมป์อาเซียน ปี 2566 อันทรงเกียรตินี้ ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์เยาวชนที่สำคัญในภูมิภาคนี้ และในฐานะองค์กรที่มีความรับผิดชอบ เราเชื่อในการตอบแทนสังคมและรู้สึกตื่นเต้นที่จะสนับสนุนการพัฒนาฟุตบอลในระดับเยาวชนผ่านการสนับสนุนครั้งนี้"

การแข่งขันฟุตบอลลีกเอเอฟเอฟ ยู-23 ชิงแชมป์อาเซียน ปี 2566 จะเริ่มขึ้นในวันที่ 17 สิงหาคม 2566 โดยจะเปิดการแข่งขันอย่างน่าตื่นเต้นระหว่างเจ้าภาพไทยกับเมียนมาที่สนามกีฬาจังหวัดระยอง ซึ่งทางเอมส์ กรุ๊ป (AIMS Group) รู้สึกตื่นเต้นที่จะต้อนรับแขกผู้มีเกียรติจากทั่วโลกเพื่อชมการแข่งขันในเวลา 20:00 น. ในวันที่ 18 สิงหาคม 2566 ระหว่างมาเลเซียกับอินโดนีเซียที่สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง กิจกรรมที่น่าตื่นเต้นนี้จะมีการถ่ายทอดสดบนเฟซบุ๊กผ่านเพจทางการของเรา โดยมีกิจกรรมออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับสมาพันธ์ฟุตบอลอาเซียน (AFF)

เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นยิ่งขึ้น เรากำลังจัดกิจกรรมชิงโชคบนเฟซบุ๊ก ให้ได้ลุ้นรับรางวัลสุดวิเศษ รวมถึงโซนี่ เพลย์สเตชัน 5 (Sony Playstation 5) มูลค่า 500 ดอลลาร์สหรัฐ และรางวัลที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ อีกมากมาย อย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์นาเมนต์สุดตื่นเต้นนี้

การแข่งขันทั้งหมดจะถ่ายทอดสดในช่องและแพลตฟอร์มของแอสโตร (Astro) ทั่วทั้งภูมิภาคและที่อื่น ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าแฟนฟุตบอลทั่วโลกติดตามความเคลื่อนไหวทั้งหมดและเชียร์ทีมโปรดของพวกเขาได้ ร่วมเฉลิมฉลองจิตวิญญาณแห่งฟุตบอลไปกับเราที่เอเอฟเอฟ ยู-23 ชิงแชมป์อาเซียน ประจำปี 2566

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอมส์ กรุ๊ป และการสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลลีกเอเอฟเอฟ ยู-23 ชิงแชมป์อาเซียน 2566 ได้ที่ www.aimsfx.com และ www.aimscap.com หรือติดตามแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียทางเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และติ๊กต๊อก

เกี่ยวกับเอมส์ กรุ๊ป

เอมส์ (AIMS) เป็นโบรกเกอร์ทางการเงินที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการเทรดระดับพรีเมียมด้วยความโปร่งใส และเทคโนโลยีการซื้อขายที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในประเทศต่าง ๆ จนถึงปัจจุบัน เอมส์ทำธุรกิจในออสเตรเลีย ดูไบ อินโดนีเซีย ฮ่องกง จีนแผ่นดินใหญ่ ไทย อินเดีย แอฟริกา และสเปน อีกทั้งยังมีให้บริการเอมสแกป (AIMSCAP) ในมาเลเซีย เวียดนาม กัมพูชา ญี่ปุ่น และเกาหลี ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aimsfx.com หรือติดตามเราบนลิงด์อิน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad