จีพีเอส จัดกิจกรรมแนะแนว ปูทางหาทุนกีฬามหาวิทยาลัยที่สหรัฐ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

จีพีเอส จัดกิจกรรมแนะแนว ปูทางหาทุนกีฬามหาวิทยาลัยที่สหรัฐ


 จีพีเอส จัดกิจกรรมแนะแนว ปูทางหาทุนกีฬามหาวิทยาลัยที่สหรัฐ 


จีพีเอส (Golf Performance Solutions) จัดกิจกรรมแนะแนวให้กับผู้ปกครอง และนักกอล์ฟเยาวชน ที่สนใจศึกษาต่อด้วยทุนกีฬามหาวิทยาลัย และกำลังต้องการหาทุนกีฬามหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาโดยโค้ชเจย์ วันปีย์ สัจจมาร์ค โค้ชนก ปุณณภัทร สัมมาทรัพย์ และโคัชเชอรี่ สุชญา ตั้งกมลประเสริฐ อดีตนักกอล์ฟ All-American NCAA Division 1 Northwesthern University เน้นทำความเข้าใจถึงกระบวนการหาทุน รวมถึงประสบการณ์ที่น้องๆ จะได้รับเมื่อเป็นนักกีฬามหาวิทยาลัย ที่คลับเฮ้าส์ สนามปัญญาอินทรา กอล์ฟ คลับ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 

จีพีเอส ให้คำปรึกษาและวางแผน ด้วยการเลือกเฟ้นมหาวิทยาลัยที่สอดคล้องกับความต้องการของนักกีฬา แนะนำเคล็ดลับต่างๆ ในการสร้างโปรไฟล์นักกอล์ฟ ประเมินผลรวมทั้งการพัฒนาฝีมือในการเล่นกอล์ฟ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ตรง 


ทั้งนี้เพราะนักกอล์ฟเยาวชนต่างมีพื้นหลัง อุปนิสัย ความชื่นชอบ และความต้องการที่แตกต่างกัน ประกอบกับ จีพีเอส พยายามเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด เพื่อให้ท่านผู้ปกครองและน้องๆนักกอล์ฟเยาวชน จะได้มหาวิทยาลัยที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด 

สำหรับโครงการแรกเพื่อการเริ่มต้นหาทุนนักกีฬาคือ การเข้าแค้มป์กับ "GPS College Prep Golf Camp" จัดขึ้นในวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์นี้ สนามฟินิกซ์ โกล์ด กอล์ฟ กรุงเทพฯ (สนามสุวรรณภูมิเดิม) โดยเนื้อหาในแคมป์จะเป็นการสร้างโปรไฟล์นักกอล์ฟให้ดึงดูดความสนใจของโค้ช รวมถึงการเตรียมตัวด้านต่างๆ เพื่อหาทุนที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการของนักกอล์ฟและครอบครัว โดยเปิดรับสมัครจำนวนจำกัด ติดต่อสอบถามรายละเอียดการหาทุนนักกีฬาได้ที่ Line Official Account - @gpsthailand (ราคาพิเศษ ลด 20% เหลือ 29,900 บาทเท่านั้น)


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad