กลุ่มบริษัทบันยันเปิดตัว แบรนด์เรสซิเดนซ์สุดหรู ในลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ทครบวงจรที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

กลุ่มบริษัทบันยันเปิดตัว แบรนด์เรสซิเดนซ์สุดหรู ในลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ทครบวงจรที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น


กลุ่มบริษัทบันยันเปิดตัว แบรนด์เรสซิเดนซ์สุดหรู ในลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ทครบวงจรที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น


โครงการเรสซิเดนซ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้แบรนด์บันยันกรุ๊ป ประกอบไปด้วยวิลล่าริมชายหาดบนทำเลหายากที่สวยงามที่สุดในภูเก็ต

เรสซิเดนซ์สุดหรูภายใต้แบรนด์บันยันทรี ในลากูน่า ภูเก็ต

(ภูเก็ตประเทศไทย 31 มกราคม 2567) -- กลุ่มบริษัทบันยันเปิดตัวโครงการแบรนด์เรสซิเดนซ์ใหม่ล่าสุดภายในลากูน่า ภูเก็ต ที่มีพื้นที่กว่า 2,530 ไร่ ลากูน่าภูเก็ตเป็นรีสอร์ทแบบครบวงจรที่มีความโดดเด่นและได้รับการยอมรับมากที่สุดในเอเชียมายาวนานกว่า 30 ปี โครงการตั้งอยู่บนหาดทรายขาวบริสุทธิ์ที่ทอดยาวเป็นระยะกว่า กม. บนหาดบางเทา ชายฝั่งตะวันตกตอนกลางอันงดงามของภูเก็ตที่ใคร ๆ ก็อยากมาสัมผัสบรรยากาศ

เรสซิเดนซ์สุดหรูภายใต้แบรนด์บันยันทรี ในลากูน่า ภูเก็ต

สจ๊วต เรดดิ้ง กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของกลุ่มบริษัทบันยัน กล่าวว่า “การเปิดตัวเรสซิเดนซ์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟสู่ตลาดนี้ถือเป็นโอกาสที่หาได้ยากสำหรับผู้ที่กำลังมองหาไลฟ์สไตล์หรูหราในภูเก็ต และสนใจเป็นเจ้าของหนึ่งในโครงการที่ดีที่สุดภายใต้แบรนด์บันยันทรี ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกของลากูน่า ภูเก็ตอันเป็นเอกลักษณ์”

ภูเก็ตกลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางระดับลักชัวรี่ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เนื่องจากมีเที่ยวบินให้บริการที่ดีเยี่ยม โรงเรียน และโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานระดับโลก สนามกอล์ฟและเรือยอร์ชสุดหรู ร้านอาหารชั้นเลิศ รวมถึงทิวทัศน์ของเกาะที่สวยงามและเงียบสงบ

ตามรายงานการศึกษาล่าสุดจาก Savills Research พบว่า ภูเก็ตจัดอยู่ในอันดับที่สี่ของจุดหมายปลายทางระดับโลกที่มีแบรนด์ชั้นนำมาพัฒนาและบริหารโครงการเรสซิเดนซ์มากที่สุด และแบรนด์บันยันทรีได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์ที่มีผู้สนใจต้องการเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยมากที่สุดอันดับห้าของโลก และเป็นธุรกิจโรงแรมและการบริการในเอเชียเพียงแห่งเดียวที่ติ 10 อันดับแรก

 

บันยันทรี ลากูน พูลวิลล่า

โครงการวิลล่าชั้นเดียวนี้ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ของบันยันทรี แกรนด์ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ริมลากูนอันเงียบสงบและใกล้กับบันยันทรีภูเก็ตรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงระดับโลก และอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาดบางเทาที่สะอาดและงดงาม วิลล่ามีขนาดสามถึงห้าห้องนอน พื้นที่นั่งเล่นแบบเปิดโล่งกว้างขวางเชื่อมต่อกับระเบียงขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ และอ่างจากุซซี่ เปิดโอกาสด้านการลงทุนและไลฟ์สไตล์ที่ยอดเยี่ยมกับวิลล่าแบบสามห้องนอนด้วยการบริหารปล่อยเช่าโดยบันยันทรี ภูเก็ต รีสอร์ท ส่วนวิลล่าขนาดสี่ถึงห้าห้องนอนเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านพักอาศัยแบบส่วนตัวระดับลักชัวรี่

บันยันทรี ลากูน พูลวิลล่า

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ บีช วิลล่า

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ บีช วิลล่ามอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษริมชายหาดพร้อมบรรยากาศความสวยงามของทิวทัศน์ทะเลแบบพาโนรามา ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สำคัญ มีวิลล่าเปิดขายเพียงห้าหลังเท่านั้น บนชั้นสองมีการผสมผสานกันอย่างลงตัวกับพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่กับระเบียงกลางแจ้งและสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ห้องนอนทั้งสี่ห้องตั้งอยู่ที่ชั้นล่างพร้อมพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์สำหรับแบ่งเป็นห้องออกกำลังกายที่บ้านและห้องสันทนาการ ซึ่งผู้พักอาศัยสามารถเดินลงไปที่ชายหาดได้โดยตรงจากสนามหญ้าส่วนตัว


บันยันทรี เรสซิเดนซ์ บีช วิลล่า

 

บันยันทรี เรสซิเดนซ์ บีช เรสซิเดนซ์

โครงการคอนโดมิเนียมหรูตั้งอยู่ด้านหลังบันยันทรี บีช วิลล่า ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์สองอาคาร โดยแต่ละอาคารมีเรสซิเดนซ์เพียง 10 หลังเท่านั้น เรสซิเดนซ์แต่ละหลังแบ่งเป็นสามชั้น แต่ละชั้นมีลิฟต์ส่วนตัว พื้นที่อยู่อาศัยชั้นบนสุดมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา เชื่อมต่อกับระเบียงกลางแจ้งและสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ โดยมีห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัวสามห้องอยู่ในสองชั้นล่าง พร้อมด้วยห้องอเนกประสงค์สำหรับห้องออกกำลังกายที่บ้านหรือโฮมเธียเตอร์

ชั้นบนของอาคารแต่ละหลังมีเพนต์เฮาส์สี่ห้องนอนที่สวยงามจำนวนสองหลัง แต่ละหลังครอบคลุมทั้งชั้นบนสุดของชั้นที่สี่ พร้อมด้วยลิฟต์ส่วนตัวและสระว่ายน้ำบนระเบียงชั้นดาดฟ้าที่กว้างขวางพร้อมทิวทัศน์ที่ดีที่สุด


บันยันทรี ไตรเพล็กซ์ บีช เรสซิเดนซ์

 

สิทธิประโยชน์เจ้าของโครงการ

สิทธิประโยชน์มากมายสำหรับเจ้าของบันยันทรีเรสซิเดนซ์

ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมพิเศษสำหรับเจ้าของกรรมสิทธิ์ทรัพย์สินภายใต้กลุ่มบริษัทบันยัน The Sanctuary club (เดอะ แซงค์ชัวรี่ คลับ) ที่มอบสิทธิพิเศษและส่วนลดต่าง ๆ ในเครือบริษัทบันยันทรีทั่วโลก

นอกจากนี้ ผู้ที่เป็นเจ้าของโครงการยังจะได้รับสิทธิ์เป็นสมาชิกสนามกอล์ฟฟรี Laguna Phuket Golf Club ที่ได้รับรางวัลสนามกอล์ฟยอดเยี่ยม ได้สิทธิประโยชน์ในการเป็นสมาชิกของ Banyan Tree Private Collection ซึ่งจะทำให้สามารถเข้าพักที่รีสอร์ทและบ้านพักตากอากาศที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลกฟรี และสมาชิก Thailand Elite เป็นเวลา 10 ปี โดยสามารถเดินทางมาประเทศไทยโดยไม่ต้องขอวีซ่า ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองแบบรวดเร็ว การเข้าใช้ห้องรับรองวีไอพีที่สนามบิน รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

บันยันทรีมีการดูแลทรัพย์สินอย่างมืออาชีพ รวมทั้งบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง การบำรุงรักษาทรัพย์สิน และบริการให้เช่า

เงื่อนไขการชำระเงินมีความยืดหยุ่น โดยมีตัวเลือกการชำระเงินตามความก้าวหน้าของการก่อสร้างหรือตัวเลือกการชำระเงินแบบผ่อนจ่ายสูงสุดถึงห้าปี

 

กดที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดภาพความละเอียดสู


**สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

GHC Asia ในนามของกลุ่มบริษัทบันยัน

จัสมิน แทน

อีเมลjasmine.tan@ghcasia.com


เกี่ยวกับลากูน่า ภูเก็ต

ลากูน่า ภูเก็ตเป็นรีสอร์ทแบบครบวงจรชั้นนำของเอเชีย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของทะเลอันดามัน บนชายหาดขาวบริสุทธิ์ที่ทอดยาว 3 กม. เป็นที่ตั้งของโรงแรมระดับโลก 7 แห่ง สิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยม และเรสซิเดนซ์และอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ ลากูน่า ภูเก็ตตั้งอยู่ริมชายหาด ครอบคลุมพื้นที่กว่า 2,530 ไร่ ประกอบด้วยพืนที่ภูมิทัศน์สวนอันเขียวชอุ่ม ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 25 นาทีโดยรถยนต์ มีสนามกอล์ฟ 18 หลุมที่ได้รับรางวัลสนามกอล์ฟยอดเยี่ยม สปาหรู ร้านอาหารชั้นเลิศ และกิจกรรมมากมายเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมเลือน

ด้วยห้องพักมากกว่า 1,400 ห้อง ลากูน่า ภูเก็ต จึงเหมาะกับผู้เข้าพักทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่ครอบครัวที่มีเด็กเล็กไปจนถึงการพักผ่อนสไตล์หรูหราและเป็นส่วนตัว ผู้เข้าพักที่ลากูน่า ภูเก็ตสามารถใช้บริการ Shuttle Bus และ Shuttle Boat เดินทางไปทุกจุดตามที่ต้องการโดยไม่จำกัดเวลา พร้อมระบบการชำระเงินแบบไม่ใช้เงินสด (Integrated Cashless Payment) โดยทางโรงแรมจะสรุปยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมดกลับไปที่ห้องพัก นอกเหนือจากโรงแรมทั้ง 7 แห่ง ลากูน่า ภูเก็ตยังมีอสังหาริมทรัพย์ภายใต้แบรนด์ซึ่งให้บริการการขายและการเช่าเรสซิเดนซ์ อพาร์ทเมนต์ และวิลล่าที่หลากหลายสำหรับแขกที่ประสงค์จะอาศัยหรือลงทุนบ้านพักตากอากาศภายในอาณาจักรที่ครบวงจรของเรา


เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทบันยัน

กลุ่มบริษัทบันยัน (“บริษัท บันยันทรี โฮลดิ้งส์ จำกัด” หรือ “กลุ่มบริษัท” ซื้อขายหุ้นในนาม SGX: B58) เป็นธุรกิจบริการชั้นนำระดับโลกที่บริหารงานอย่างอิสระและมีเป้าหมายเพื่อมอบบริการและความเป็นอยู่ที่เหนือระดับ ภายใต้ดีไซน์การออกแบบที่เน้นการสร้างประสบการณ์ที่เป็นเลิศให้กับผู้พักอาศัย โดยทางกลุ่มบริษัทมีความภาคภูมิใจในจิตวิญญาณด้านความคิดริเริ่มสร้างสรรค์นี้ และในขณะเดียวกันก็พร้อมมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน  กลุ่มบริษัทมีโครงการในหลากจุดหมายปลายทางทั่วโลกรวมถึงโรงแรมและรีสอร์ทถึง 70 แห่ง สปาและแกลเลอรีกว่า 60 แห่ง และเรสซิเดนซ์ภายใต้แบรนด์ 14 แห่งในกว่า 20 ประเทศ กลุ่มบริษัทมีแบรนด์ในเครือระดับโลก 12 แบรนด์ รวมไปถึงแบรนด์หลักอย่างบันยันทรี แต่ละแบรนด์มอบความแตกต่างอย่างลงตัวแต่มีความเหมือนในด้านโปรแกรมสมาชิก withBanyan โดยสะท้อนหลักการ “การรักษาสิ่งแวดล้อมและพัฒนาขีดความสามารถของบุคลากร” ผ่านมูลนิธิบันยัน โกลบอล (Banyan Global Foundation) และสถาบันการบริหารจัดการบันยัน (Banyan Management Academy) กลุ่มบริษัทบันยันมุ่งรักษาความเป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน เน้นการท่องเที่ยวเชิงฟื้นฟูและโครงการนวัตกรรมที่ยกระดับประสบการณ์ของผู้พักอาศัย

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad