Global Economics Awards ค่ำคืนสุดยิ่งใหญ่เชิดชูความเป็นเลิศในความเป็นผู้นำธุรกิจระดับโลก - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

Global Economics Awards ค่ำคืนสุดยิ่งใหญ่เชิดชูความเป็นเลิศในความเป็นผู้นำธุรกิจระดับโลก


Global Economics Awards ค่ำคืนสุดยิ่งใหญ่เชิดชู


ความเป็นเลิศในความเป็นผู้นำธุรกิจระดับโลก


กรุงเทพฯ ,ประเทศไทย - 16 กุมภาพันธ์ 2567 – ล่าสุด The Global Economics Limited บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านสื่อในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ จัดงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ‘The Annual Global Economics Awards Ceremony 2023 Asia Pacific Edition’ ณ โรงแรม อวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โดยงานนี้มีนักธุรกิจชั้นนำยักษ์ใหญ่ทั้งในไทยและระดับภูมิภาคจากหลากหลายอุตสาหกรรมตบเท้าเข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติที่แสดงถึงความโดดเด่นในการผลักดันและยกระดับเศรษฐกิจทั้งในภูมิภาคและโลก ซึ่งถือว่าเป็นการเชิดชูเกียรติอันยิ่งใหญ่แก่บริษัทต่างๆ ในกว่า 10 สาขา ซึ่งประกอบด้วย การธนาคาร สาธารณูปโภคและพลังงาน การเงิน โลจิสติกส์และการขนส่ง ประกันภัย ความเป็นผู้นำ อสังหาริมทรัพย์ เฮลท์แคร์ เทคโนโลยี และภาคการบริการทั้งนี้รางวัลเหล่านี้ได้รับเกียรติการตัดสินจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิชั้นนำของอุตสาหกรรมต่างๆในประเทศไทย แสดงให้เห็นถึงสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นในการส่งเสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจในหลากหลายระดับ

นายอาร์ตูร์ ดมอฮอฟสกี เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐโปแลนด์ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “ผมรู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในงาน Global Economics Awards ซึ่งเป็นเวทีรางวัลที่ได้รับการยกย่องและสะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จที่โดดเด่นและการบุกเบิกนวัตกรรมภายในตลาดทางการเงินทั่วโลก อีกทั้งการได้รับโอกาสอันทรงเกียรตินี้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่สู่ความเป็นเลิศ และการแสวงหาโซลูชันที่ก้าวล้ำอย่างไม่หยุดยั้งที่กำหนดอนาคตของการเงินในระดับโลก

ศาสตราจารย์ ดร. เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ อดีตที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ประธานสถาบันการสร้างชาติและนักวิชาการอาวุโส มหาวิทยาลัย ฮาร์วาร์ด กล่าวให้ข้อคิดว่า “งานประกาศรางวัล Global Economics Awards เป็นงานที่เชิดชูความสำเร็จอันโดดเด่นของผู้นำระดับโลก ระดับภูมิภาคและระดับประเทศในภาคเศรษฐกิจและการเงิน ในค่ำคืนนี้เรามาร่วมกันเฉลิมฉลองความสำเร็จที่พลิกวงการของเหล่าบริษัทชั้นนำที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้  ซึ่งเป็นผลงานที่ค่าคู่ควรแก่การจดจำตลอดไป”

ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับงานประกาศรางวัลที่จะเกิดขึ้น แนวโน้มเศรษฐกิจล่าสุด และข่าวในภาคส่วนต่าง ๆ ได้ที่ https://www.theglobaleconomics.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad