Header Ads

Header ADS

ทำความรู้จักตัวละครหลักจาก Zack Snyder’s Justice League


ทำความรู้จักตัวละครหลักจาก Zack Snyder’s Justice League

จัดเต็มความอลังการ 4 ชั่วโมง! พร้อมออกฉาย18 มีนาคมนี้ ทาง HBO GO ใกล้วันฉายเข้ามาทุกทีสำหรับ Zack Snyder’s Justice League รอบปฐมทัศน์ทาง HBO GO    ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคมนี้ ภาพยนตร์รวมดาวซูเปอร์ฮีโร่จากฝั่ง DC อย่าง แบทแมน, ซูเปอร์แมน, วันเดอร์ วูแมน, อควาแมน, เดอะ แฟลช และไซบอร์ก พร้อมปล่อยภาพโปสเตอร์ใหม่ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้น ซึ่งเป็นภาพเดี่ยวของเหล่าฮีโร่ทั้ง 6 ที่จะมาแท็กทีมกันเพื่อต่อกรกับโคตรศัตรูตัวฉกาจอย่างสเต็ปเปนวูล์ฟ เรามาทำความรู้จักกันดีกว่า แต่ละคนมีที่มาที่ไปอย่างไรเริ่มต้นด้วย แบทแมน หรือ บรูซ เวย์น (รับบทโดย เบน แอฟเฟล็ก) ซึ่งเป็นสมาชิกคนเดียวใน 6 คนที่ไม่มีพลังพิเศษ แต่เชี่ยวชาญการใช้อาวุธพิเศษมากมาย เช่น กระสุนควัน มีดบินต่างๆ โดยเขาเกิดในครอบครัวอภิมหาเศรษฐี ตอนเด็กก็ได้เห็นพ่อและแม่ถูกฆ่าต่อหน้าต่อตา จึงทำให้ต้องดูแลตัวเอง ฝึกฝนการต่อสู้ และการเอาชีวิตรอด ทุกคนรู้จักแบทแมนในฐานะวีรบุรุษที่ออกปราบปรามเหล่าร้ายในยามค่ำคืน ศัตรูคู่อาฆาตแน่นอนว่าคือ โจ๊กเกอร์ ตัวตลกหน้าสยองซูเปอร์แมน หรือ คาร์ก เคนต์ หรือ คาลเอล (รับบทโดย เฮนรี่ คาวิลล์) เป็นชาวดาวคริปตันที่เชื่อกันว่าสูญพันธุ์ไปแล้วด้วยสงคราม ดังนั้นซูเปอร์แมนจึงเป็นผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวของเผ่าพันธุ์เขา มี พละกำลังและความแข็งแกร่งที่ได้จากสายเลือดชาวคริปตัน บินได้ สามารถยิงเลเซอร์สีแดงจากตา และเขายังมีจิตใจที่เข้มแข็งได้มาจากการเลี้ยงดูในชนบทของพ่อและแม่ที่มีจิตใจดีงาม จุดอ่อนมีเพียงอย่างเดียวคือ คริปโตไนท์ สารสีเขียวจากดาวบ้านเกิดของเขา โดยศัตรูตัวฉกาจของซูเปอร์แมน คือ เล็กซ์ ลูเธอร์วันเดอร์ วูแมน หรือ เจ้าหญิงไดแอนนาแห่งเธมิสคิร่า (รับบทโดย กัล กาด็อต) มีประสาทวิชาความรู้ทุกแขนงเท่าที่แอมะซอนจะหามีได้ ทั้งโวหาร การต่อสู้ ปรัชญา ศาสนา และอื่นๆ กลายเป็นนักรบที่เก่งกาจที่สุดในเธมิสคิร่า วันเดอร์ วูแมน ได้รับพลังจากทวยเทพกรีก ให้บินได้ ร่างกายแข็งแกร่ง และมีความเร็วสูง เธอมีกำไลข้อมือที่มีอำนาจสะท้อนลูกกระสุนชนิดต่างๆ ได้ด้วยความว่องไวของเธอ และบ่วงบาศสีทองที่ไม่มีวันขาดถูกสร้างโดยเทพแห่งศาสตราวุธเฮเฟสตัส


อควาแมน หรือ อาเธอร์ เคอร์รี (รับบทโดย เจสัน โมมัว) เป็นลูกของอดีตทหารเรือกับราชินีแอตแลนนา ผู้ถูกเนรเทศออกมาจากเมืองแอตแลนติส และหายตัวไปอีกครั้งหลังคลอดอาเธอร์ได้ 1 ปี เมื่ออาเธอร์โตขึ้น พลังแห่งสายเลือดของราชินีก็เริ่มปรากฏออกมาให้เห็น ร่างกายของเขาแข็งแกร่งกว่าเด็กทั่วไป และเริ่มใช้พลังจิตติดต่อกับสัตว์น้ำในทะเลได้ทุกชนิดเดอะ แฟลช หรือ แบร์รี อัลเลน (รับบทโดย เอซรา มิลเลอร์) ฮีโร่ที่มีความเร็วเหนือมนุษย์ เขาสามารถวิ่งได้เร็วกว่าความเร็วแสงและเนื่องจากความเร็วของเขาเขาสามารถเดินทางผ่านเวลาและมิติได้ ไซบอร์ก หรือ วิกเตอร์ สโตน (รับบทโดย เรย์ ฟิชเชอร์) มีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ ไม่ว่าจะด้านเร็ว พละกำลัง และทักษะบิน หลังจากร่างกายของเขาถูกแทนที่ด้วยชิ้นส่วนเครื่องจักร ทำให้มีความทนทานมากกว่าร่างกายมนุษย์

Zack Snyder’s Justice League ในภาคนี้จะดำเนินเรื่องต่อจากการเหตุการณ์การเสียสละของซูเปอร์แมนใน Batman v Superman: Dawn of Justiceแต่แล้วอุปสรรคครั้งใหม่ก็เริ่มขึ้น เมื่อดาร์กไซด์ส่งสเต็ปเปนวูล์ฟ บรูซ เวย์น จึงต้องรวมตัวเหล่าฮีโร่อย่าง วันเดอร์ วูแมน, อควาแมน, ไซบอร์ก และเดอะ แฟลช มาร่วมกันต่อกรกับวายร้ายตัวใหม่นี้ โดยภาพยนตร์จะมีความยาวถึง 4 ชั่วโมง 2 นาที เพื่อให้ซึมซับถึงความอลังการทั้งงานภาพและเสียงอย่างเต็มอิ่ม แฟนๆ ประเทศไทยสามารถรับชมพร้อมกันในวันพฤหัสบดีที่18 มีนาคมนี้ ทาง HBO GO ห้ามพลาด!


###

 

เกี่ยวกับภาพยนตร์ Zack Snyder’s Justice League

ภาพยนตร์ Zack Snyder's Justice League นำแสดงโดย เบน แอฟเฟล็ก, เฮนรี่ คาวิลล์, เอมี แอดัมส์, กัล กาด็อต, เรย์ ฟิชเชอร์, เจสัน โมมัว, เอซรา มิลเลอร์, วิลเลม เดโฟ, เจสซี ไอเซนเบิร์ก, เจเรมี่ ไอรอนส์, ไดแอน เลน, คอนนี่ นีลเซน และเจเค ซิมมอนส์ บทภาพยนตร์โดย คริส เทร์ริโอ เรื่องราวโดย คริส เทร์ริโอ & แซ็ก สไนเดอร์ และ วิล บีลล์ สร้างจากตัวละครจาก ดีซี ซุปเปอร์แมน สร้างโดย เจอร์รี ชีเกล และ โจ ชูสเตอร์ โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ ชาร์ลส์ โรเว่น, เดโบราห์ สไนเดอร์ ร่วมกับผู้อำนวยการสร้างอย่าง คริสโตเฟอร์ โนแลน, เอมมา โทมัส, เวสลีย์ คอลเลอร์, จิม โรว, เคอร์ทิส คาเนะโมโตะ, คริส เทร์ริโอ และเบน แอฟเฟล็ก

 

เกี่ยวกับ Warner Bros. Pictures

Warner Bros. Pictures เป็นส่วนหนึ่งของ Warner Bros. Pictures Group ที่มี New Line Cinema, Warner Animation Group และการผลิตภาพยนตร์จาก DC ร่วมอยู่ด้วยเช่นกัน โดยWarner Bros. จับมือกับเหล่านักเล่าเรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดในโลก เพื่อสร้างสรรค์ความบันเทิงสุดพิเศษบนหน้าจอให้ผู้ชมทั่วโลกได้รับชม ทั้งนี้ Warner Bros. Pictures Group อยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งและยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเพื่อออกฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลกและ HBO Max

 

เกี่ยวกับ DC

DC เป็นบริษัทในเครือวอร์เนอร์มีเดีย ที่สร้างตัวละครขึ้นมาได้อย่างโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวที่สนุกน่าติดตามและประสบการณ์อันน่าประทับใจที่สร้างแรงบันดาลใจ สร้างความบันเทิงให้แก่ผู้ชมทั่วโลก รวมถึงเป็นหนึ่งในผู้จัดพิมพ์การ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามฝ่ายครีเอทีฟของ DC มีหน้าที่ในการผสมผสานเรื่องราวและตัวละครในภาพยนตร์, โทรทัศน์, สินค้าอุปโภคบริโภค, ความบันเทิงภายในบ้าน, เกมแบบโต้ตอบ, บริการสมัครสมาชิกดิจิทัล DC UNIVERSE INFINITE และช่องทางการมีส่วนร่วมของชุมชน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ dccomics.com และdcuniverseinfinite.com


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.