Header Ads

Header ADS

เมืองไทยประกันชีวิต ผนึก เอสจี แคปปิตอลส่งประกันคุ้มครองสินเชื่อ “SGC Plus” เอาใจลูกค้าสินเชื่อรถทำเงินเพิ่มทางเลือกเพื่อความอุ่นใจ ตอบโจทย์ครบทั้งความคุ้มครองชีวิต-อุบัติเหตุ

เมืองไทยประกันชีวิต ผนึก เอสจี แคปปิตอลส่งประกันคุ้มครองสินเชื่อ “SGC Plus

เอาใจลูกค้าสินเชื่อรถทำเงินเพิ่มทางเลือกเพื่อความอุ่นใจ

ตอบโจทย์ครบทั้งความคุ้มครองชีวิต-อุบัติเหตุ

บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เอสจี แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ SGC เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ “SGC Plus” เอาใจลูกค้าสินเชื่อรถทำเงิน เพิ่มทางเลือกในการสร้างความอุ่นใจ  หมดความกังวัลหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน ตอบโจทย์ครบทั้งความคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุ


นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิตยังคงเดินหน้าในการดำเนินงานภายใต้แนวคิ MTL NEXT TO YOU มุ่งเน้นการพัฒนารอบด้านอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ บริการ และนวัตกรรมที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่เหมาะสมกับแต่ละไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในแบบ Outside In ซึ่งเป็นหัวใจที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญมาโดยตลอด ด้วยจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ชีวิตของทุกคนมีรอยยิ้มได้  ล่าสุดเมืองไทยประกันชีวิต ผนึกกำลังร่วมกับ บริษัท เอสจี  แคปปิตอล จำกัด (มหาชนบริษัทในเครือ บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) (SINGER) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ “SGC Plus เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าสินเชื่อรถทำเงิน ด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งด้านชีวิตและอุบัติเหตุ เพิ่มความอุ่นใจ คลายกังวลเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน ช่วยลดภาระคนข้างหลัง

 

โดยผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ  “SGC Plus”  จะมีแผนความคุ้มครองให้เลือกถึง 2 แผน โดดเด่นด้วยทุนประกันภัยขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 20,000 บาท ชำระเบี้ยประกันภัยครั้งเดียว อายุรับประกันตั้งแต่ 16-65 ปี  (เมื่อรวมกับระยะเวลาเอาประกันภัย อายุต้องไม่เกิน 70 ปี)  โดยแบบประกัน SGC Plus แผน 1 ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งกรณีเสียชีวิตและทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง ผลประโยชน์ทุพพลภาพสิ้นเชิงชั่วคราว รวมถึงการเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ หรือทุพพลภาพเนื่องจากอุบัติเหตุ รวมถึงความคุ้มครองด้านค่ารักษาพยาบาลเนื่องมาจากอุบัติเหตุ สูงสุด 15,000 บาท ต่ออุบัติเหตุ ครั้ง  โดยมีระยะเวลาคุ้มครองสูงถึง ปี  ขณะที่แบบประกัน SGC Plus แผน 2  ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมกรณีเสียชีวิตและทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง รวมถึงกรณีเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพเนื่องจากอุบัติเหตุ  ผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ สูงสุด 10,000 บาท ต่ออุบัติเหตุ ครั้ง ระยะเวลาคุ้มครองสูงถึง ปี

 

“เมืองไทยประกันชีวิต มีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ เอสจี แคปปิตอล ซึ่งความร่วมมือนี้เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นตั้งใจของทั้งสององค์กรที่มีนโยบายสอดคล้องกัน ในการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง นำมาซึ่งการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง และหวังว่าผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ SGC Plus ที่เปิดตัวในครั้งนี้จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าสินเชื่อรถทำเงินเป็นอย่างดี” นายสาระ กล่าว

 

นางสาวบุษบา กุลศิริธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสจี  แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) (SGC) เปิดเผยว่า บริษัทยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือร่วมกับ “เมืองไทยประกันชีวิต” ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่ดำเนินธุรกิจประกันชีวิต ในการส่งมอบความคุ้มครองที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าให้แก่กลุ่มลูกค้าในธุรกิจสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน ภายใต้แบรนด์ “รถทำเงิน” ของ SGC ให้สามารถปลดล็อกศักยภาพ และสร้างการเติบโต พร้อมๆ กับการได้รับความคุ้มครองสินเชื่อ จาก “SGC Plus” ได้อย่างครอบคลุมทุกมิติ

 

SGC หวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะประสบความสำเร็จ และจะเป็นอีกช่องทางการเข้าถึงลูกค้าที่มีความต้องการด้านประกัน สนับสนุนภาพรวมการปล่อยสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นประกันมีแนวโน้มเติบโตทำจุดสูงสุดใหม่จากช่วงไตรมาส 2/2565 ที่ผ่านมามีพอร์ตสินเชื่อรวมกว่า 13,800 ล้านบาท พร้อมทั้งขยายเครือข่ายให้ครอบคลุมทุกภูมิภาคของประเทศ และมุ่งหวังจะเป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจคนไทยตลอดไป โดยลูกค้าที่สนใจอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวแบบประกัน SGC Plus สามารถติดต่อสอบถามกลับมาที่บริษัทได้หลายช่องทางได้แก่ เบอร์โทร 020-282828 หรือ Facebook: SG Capital หรือที่ Line: @sgcapital” นางสาวบุษบากล่าว

 

หมายเหตุ :

  • โครงการ SGC Plus แผน และ SGC Plus แผน เป็นชื่อทางการตลาด ของแบบประกันภัย สมาร์ท ไลฟ์ โพรเทคชั่น สัญญาเพิ่มเติม แอคซิเดนทัล แคร์ และสัญญาเพิ่มเติม ผลประโยชน์ทุพพลภาพสิ้นเชิงชั่วคราว
  • ผลประโยชน์ เงื่อนไข และความคุ้มครองโดยละเอียด เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ในกรมธรรม์
  • การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต

คำเตือน : ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.