Header Ads

Header ADS

กรี๊ด! ฟินจิกหมอนไปกับภารกิจพิชิตรางวัลกับฮีโร่สุดเซอร์ไพรส์ ในไลฟ์ Lazada Super Party

 


กรี๊ด! ฟินจิกหมอนไปกับภารกิจพิชิตรางวัลกับฮีโร่สุดเซอร์ไพรส์

ในไลฟ์ Lazada Super Party

ขนขบวนดารา ศิลปินคับคั่ง สุขสันต์วันช้อปครบรอบ 9ปี

 

29 มีนาคม 2564 – ลาซาด้า ฉลองวันเกิดปีที่ 9 ด้วยการไลฟ์คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ ยิงยาว 3 ชั่วโมง ขนขบวน ดารา ศิลปินระดับโลก จัดเซอร์ไพรส์แจกจ่ายความสุขให้กับแฟน ๆ ในคอนเสิร์ต Lazada Super Party ที่มาพร้อมกับธีมEveryday Superheroes งานนี้บอกเลยว่ากองทัพศิลปินทั้งไทยและเทศ ได้มาร่วมสร้างปรากฏการณ์พิเศษ ใจกลางLazada City โดยรับบทฮีโร่พร้อมพลังพิเศษ พิชิต 9 ภารกิจสุดมันส์ แถมยังมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ ให้ชาวเมืองได้รับความสุข ระเบิดความสนุก จนฟินจิกหมอนกระจายกันถ้วนหน้า ซึ่งเหล่าฮีโร่ นำโดย


 

เครดิตภาพจาก ลาซาด้า


ดา เอ็นโดรฟิน ฮีโร่คนแรกที่มาพร้อมพลังแห่งเสียงกังวาล (ฮีโร่ผู้จุดประกาย) สามารถพิชิตภารกิจแรก ปลุกเมืองลาซาด้าให้สดใส ด้วยพลังเสียงพร้อมเสน่ห์เหลือร้ายของเธอ พีคขึ้นไปอีก เมื่อเธอจัดเซอร์ไพรส์ชาวเมืองลาซาด้า ซิตี้ ด้วยแรปเปอร์คู่ใจที่มาร่วมสร้างสีสันให้โชว์สุดพิเศษมากยิ่งขึ้นเครดิตภาพจาก ลาซาด้า


ต่อด้วยภารกิจที่ 2 นำโดย แจ๊ส สปุ๊กนิค (ฮีโร่นักล่าหัวใจ) และ เบลล่า ราณี (ฮีโร่นักทายใจ) สองฮีโร่ที่ผนึกกำลังด้วยพลังแห่งการรู้ใจ ร่วมปฏิบัติภารกิจ “Matching Mission” ในการเลือกของที่ชอบให้กับคนที่ใช่ เพื่อมอบความสุขให้กับชาวเมืองเครดิตภาพจาก ลาซาด้า


ออฟ-กัน ฮีโร่คู่หูที่มาพร้อมพลังแห่งความเป็นหนึ่ง (ฮีโร่แห่งความเป็นหนึ่ง) ร่วมปฏิบัติภารกิจที่ 3 ในการตามหาสิ่งของในห้องนั่งเล่นที่หายไป และสั่งซื้อสิ่งของนั้นจากลาซาด้า โดยในภารกิจนี้ได้รับความช่วยเหลือจากน้องลาซซี่ ที่ช่วยนำของมาส่งได้อย่างรวดเร็วทันใจ ให้ทั้งคู่ได้เติมเต็มห้องนั่งเล่นให้กลับมาสมบูรณ์เครดิตภาพจาก ลาซาด้า


ก็อต-ริชชี่ ชาวเมืองลาซาด้า ซิตี้ ที่ได้รับพลังจากกล่องความสุขจนกลายมาเป็นฮีโร่พลังแห่งรัก มาพร้อมกับภารกิจที่ 4ช่วยกันแต่งตัวซึ่งกันและกันให้ตรงตามโจทย์ได้เร็วที่สุด งานนี้เป๊ะปังสมใจ เพราะเสื้อผ้าหลากสไตล์ถูกเลือกช้อปมาจากลาซาด้า 

เครดิตภาพจาก ลาซาด้า


ยังไม่หมด! ฮีโร่พลังแห่งรักอีกคู่ กับคู่ซี้ บิวกิ้น-พีพี ที่นอกจากโชว์ชวนฝันที่ทำให้แฟน ๆ ได้ฟินจิกหมอนแล้ว ยังมาพร้อมภารกิจที่ 5 และของขวัญสุดพิเศษ รูปภาพพร้อมลายเซ็น และ ตุ๊กตาน้องลาซซี่ ที่ถูกอัดเสียงโดยฮีโร่ทั้งสอง เพื่อมอบให้กับชาวเมืองผู้โชคดีได้ไปกรี๊ดดดดยาวถึงที่บ้านกันทีเดียวเครดิตภาพจาก ลาซาด้า


อีกคู่ฮีโร่แห่งความสนุกนักร้องเสียงดีมีเอกลักษณ์ที่มาร่วมพิชิตภารกิจที่ 6 ลําไย ไหทองคํา  ที่ไม่ได้มาเพื่อกดดัน แต่มาร่วมสร้างจังหวะแห่งความสนุกกับ อะตอม ชนกันต์ โชว์นี้ ถือว่าเป็นการรวมพลังเปล่งเสียงเพลงร่วมกันเป็นครั้งแรกของฮีโร่ทั้งสอง! ซึ่งพิเศษสุด ๆ เพราะทั้งคู่ได้เต้นออกสเต็ป และผสานเสียงร้องไปกับเสียงดนตรีสุดล้ำที่ทำให้ชาวเมืองลาซาด้าถึงกับต้องลุกขึ้นมาเต้นไปพร้อม ๆ กัน
เครดิตภาพจาก ลาซาด้า


และสองฮีโร่สุดท้าย ไบร์ท-วิน ฮีโร่แห่งความทรงจำ ที่มาพร้อมโชว์สุดตระการตาให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดจนเสียงหาย
เครดิตภาพจาก ลาซาด้า

ฟินขั้นกว่าขึ้นไปอีก เมื่อฮีโร่ ไบร์ท-วิน ชวน บิวกิ้น-พีพี มาร่วมกันสร้างความสุขครั้งยิ่งใหญ่ โดยการทำคัพเค้ก ซึ่งแน่นอนว่า เค้กเบิร์ดเดย์ปีนี้ของลาซาด้าไม่ธรรมดาแน่นอนเครดิตภาพจาก ลาซาด้า

สี่หนุ่มเลือกอุปกรณ์ทำขนมต่าง ๆ ผ่านแอปลาซาด้า และร่วมร้องเพลงเพื่อฉลองวันเกิดปีที่ 9 ให้ลาซาด้า ไปพร้อม ๆ กับเหล่าชาวเมือง โมเมนต์คิวท์ ๆ ของฮีโร่ทั้งสี่ ฟินกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 

เครดิตภาพจาก ลาซาด้า

นอกจากเหล่าฮีโร่ในประเทศไทยที่ทำการพิชิตภารกิจทั้ง 9 ได้สำเร็จแล้ว ยังมีศิลปินระดับโลกอย่าง Katy Perry, NCT Dream และศิลปินต่างชาติอีกมากมายที่มาร่วมมอบความสุขให้กับชาวเมืองลาซาด้าทุกคนอีกด้วย
                                                   เครดิตภาพจาก ลาซาด้า

แถมในคอนเสิร์ต Lazada Super Party ลาซาด้ายังแจกทอง 9 บาท 9 เส้น และของรางวัลสุดล้ำมากมาย เรียกได้ว่า ได้รับทั้งความสนุกสุดมันส์ และของรางวัลจุก ๆ จัดมาแจกจริง สุขสันต์วันช้อปลาซาด้าปีนี้ฉลองยาวสามวัน  ใครพลาดสามารถตามดูย้อนหลังได้ที่แอปลาซาด้าผ่านลิงก์https://s.lazada.co.th/s.djMkw

 

#LazadaBirthdaySale #Lazadaสุขสันต์วันช้อป#LazadaTH #Lazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา#LazadaSuperParty #LazadaxNCTDream #LazadaxKatyPerry

 

###

 

เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช็อปออนไลน์กว่า300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีระดับโลก

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.