Header Ads

Header ADS

Kaidee Auto ต่อยอดธุรกิจ เปิดบริการการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร กลุ่มรถยนต์มือหนึ่ง ชูความแกร่งด้านอีคอมเมิร์ซ พร้อมฐานข้อมูลลูกค้าขนาดใหญ่

  

Kaidee Auto ต่อยอดธุรกิจ

เปิดบริการการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร กลุ่มรถยนต์มือหนึ่ง

ชูความแกร่งด้านอีคอมเมิร์ซ พร้อมฐานข้อมูลลูกค้าขนาดใหญ่ 

                หลังประสบความสำเร็จจากการขายรถมือสองในประเทศไทย EMPG ผู้นำด้านแพลตฟอร์ม ออนไลน์ ระดับโลก บริษัทแม่ของ Kaidee Auto วางแผนรุกธุรกิจด้านยานยนต์ให้ครบวงจร เปิดตัวบริการใหม่ให้กับบริษัทรถยนต์ขยายฐานการตลาดออนไลน์ให้มีศักยภาพมากขึ้น

มร.มาร์ค นอสเวิร์ธที (Mark Nosworthy) ผู้บริหารระดับสูง EMPG Group และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารKaidee เปิดเผยว่า “Kaidee มีรากฐานในประเทศไทยที่แข็งแกร่ง ด้วยการเป็นศูนย์รวมซื้อขาย รถยนต์ อสังหาริมทรัพย์ และอีคอมเมิร์ซ ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดและยาวนานกว่า 10 ปี เรามีการพัฒนาสร้างสรรค์กลยุทธ์ทางการตลาดที่เน้นผลลัพธ์และผลสำเร็จเป็นสิ่งสำคัญ โดยส่วนหนึ่งจากการวิเคราะห์ฐานลูกค้า Kaideeที่มีผู้เข้าชมมากกว่า 15 ล้านคนต่อเดือน ทำให้ศักยภาพด้านการตลาดในการจับมือร่วมกับบริษัทรถยนต์ชั้นนำเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมผลักดันอุตสากรรมยานยนต์ในประเทศไทยให้เติบโตยิ่งขึ้นในอนาคตข้างหน้า

สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจยานยนต์กลุ่มรถยนต์มือหนึ่ง Kaidee Auto เป็นที่ปรึกษาและผู้ให้บริการการสื่อสารการตลาดแบบครบวงจร (Total Marketing Solution) อาทิ กลยุทธ์เฉพาะเจาะจงถึงกลุ่มเป้าหมาย ที่มีแนวโน้ม สนใจ สินค้าหรือบริการของแบรนด์ กลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ผ่านโซเชียลมีเดียและเครื่องมือต่างๆบนแพลตฟอร์มของ Kaidee และ Kaidee Autoรวมถึงผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยวางแผนกลยุทธ์ระยะยาว ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกของธุรกิจยานยนต์โดยเฉพาะ โดยสามารถเพิ่มศักยภาพธุรกิจให้กับแบรนด์รถยนต์ให้เติบโตอย่างมั่นคง 

สำหรับผู้บริโภค Kaidee Auto ยังคงช่วยอำนวยความสะดวก และประหยัดเวลาในการเดินทาง ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหารถยนต์ใหม่ และต้องการข้อมูลประกอบการตัดสินใจ เช่น ข้อมูลรถยนต์ โปรโมชั่นพิเศษ และสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองขับได้ทันที ซึ่งสามารถทำได้ง่ายๆผ่านออนไลน์แพลตฟอร์มของKaidee Auto

อีกหนึ่งเหตุผลที่ Kaidee Auto เป็นทางเลือกที่แตกต่างของบริษัทผู้ประกอบธุรกิจยานยนต์และผู้บริโภค คือ ความพร้อมในการสนับสนุนของ EMPGโดยมีจุดเด่นในการนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะสมกับตลาดในแต่ละประเทศที่เข้าไปลงทุน ผมเชื่อมั่นว่า Kaidee Auto จะเป็นที่ปรึกษาทางการตลาดที่ลงตัวให้กับกลุ่มธุรกิจยานยนต์ในประเทศไทย และจะสร้างสรรค์ข้อเสนอที่ตรงใจผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างแน่นอนมร.มาร์ค นอสเวิร์ธที กล่าวเสริมในตอนท้าย

สนใจร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ สามารถหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ rod.kaidee.com หรือ ติดต่อ 02 119 5000

 

###

 

เกี่ยวกับ Kaidee Auto

ผู้นำแพลตฟอร์มตลาดรถยนต์ออนไลน์ที่มีให้เลือกมากกว่า30,000 คัน ครอบคลุมทุกรุ่น ทุกค่าย มุ่งเน้นพัฒนาศักยภาพของสินค้าและการบริการเพื่อเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม อีกทั้งมีการลงทุนเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง ทำให้Kaidee Auto สามารถมอบประสบการณ์การซื้อขายรถยนต์ออนไลน์ที่ง่ายและสะดวกมากขึ้น

ปัจจุบัน Kaidee Auto เพิ่มบริการตรวจสภาพรถ Kaidee Certified โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางอันดับหนึ่งของไทย นับเป็นตัวช่วยให้ผู้ที่มองหารถยนต์มือสอง สามารถเลือกรถยนต์ได้อย่างตรงปกและมั่นใจในคุณภาพ

 

###

 

เกี่ยวกับ EMPG

EMPG ผู้นำแพลตฟอร์มตลาดซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์และมาร์เก็ตเพลส มีบริษัทในเครือได้แก่

-          Bayut ในประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดีอาระเบีย และจอร์แดน

-          Zameen ในประเทศปากีสถาน

-          Bproperty ในประเทศบังคลาเทศ

-          Mubawab ในทวีปแอฟริกาเหนือ

โดย EMPG เน้นการลงทุนในด้านเทคโนโลยีและการวิจัยพัฒนาโดยมีศูนย์เทคโนโลยีอยู่ในประเทศโรมาเนีย สเปน และปากีสถาน

ปัจจุบัน EMPG มีธุรกิจกระจายตัวครอบคลุมกว่า 50 เมืองทั่วโลกและมีพนักงานกว่า 4,500 คน มีจุดเด่นในการออกโซลูชั่นที่ให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของตลาดในแต่ละประเทศ

 


ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.