Header Ads

Header ADS

สาวกกระทิงดุ Lamborghini ร่วมจัดกิจกรรมพร้อมกันทั่วโลก ‘Movember Bull Run’ ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือสนับสนุนด้านสุขภาพของสุภาพบุรุษทั่วโลก


สาวกกระทิงดุ Lamborghini ร่วมจัดกิจกรรมพร้อมกันทั่วโลก


‘Movember Bull Run’


ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือสนับสนุนด้านสุขภาพของสุภาพบุรุษทั่วโลก

 

 

ภาพลักษณ์ของสุภาพบุรุษทั่วโลกที่ดูแข็งแกร่ง ร่างกายกำยำ อีกมุมหนึ่งก็จะมีผู้ชายทั่วโลกที่ประสบปัญหาความเครียด กดดัน ซึมเศร้า หรือเป็นโรคอันตรายต่างๆ ทางลัมโบร์กินีได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหาเหล่านี้ จึงได้จับมือกับมูลนิธิ Movember เพื่อระดมทุนและสร้างการรับรู้ผ่านกิจกรรม Bull Run ของลัมโบร์กินี โดยใช้ชื่อว่า‘Movember Bull Run’ ที่มีผู้จำหน่าย Lamborghini ในประเทศต่างๆ จัดขึ้นพร้อมกันครั้งแรกทั่วโลก

 

ฟรานเชสโก้ สคาร์ดาโอนี่ ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัทออโตโมบิลี ลัมโบร์กินี กล่าวว่า ลัมโบร์กินียินดีที่จะเข้าร่วมโครงการ Movember ในระดับภูมิภาคทั่วโลก ด้วยความแข็งแกร่งของสมาชิก Lamborghini Club ทั่วโลก ที่ร่วมตระหนักถึงความสำคัญทางด้านปัญหาสุขภาพของผู้ชาย ทำให้กิจกรรมครั้งนี้ได้รับการตอบอย่างดีจากลัมโบร์กินีทั่วโลก
 

สำหรับ Movember Bull Run ในประเทศไทย ได้รับการตอบรับจากสมาชิกLamborghini Club Thailand จำนวน 20 คัน ขบวนซูเปอร์สปอร์ตคาร์ถูกตกแต่งรถด้วยสติกเกอร์รูปหนวด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการขับเคลื่อนกิจกรรมร่วมกัน เพื่อเผยแพร่ความสำคัญในการตระหนักถึงปัญหาสุขภาพของผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสุขภาพจิต การป้องกันการฆ่าตัวตาย โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก และมะเร็งอัณฑะ ซึ่งจัดขึ้นเพียงครั้งเดียวในรอบปี ออกเดินทางจากโชว์รูม Lamborghini Bangkok ถ.วิภาวดีรังสิต สู่DuBua (ดูบัวคาเฟ่) จ.นครปฐม สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติที่มีคาเฟ่ ร้านอาหาร ฟาร์มสัตว์ โดยสมาชิก Lamborghini Club Thailand ได้ร่วมรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศวิวทิวทัศน์ที่ถูกรายล้อมด้วยสระบัวขนาดใหญ่และมีสีสันสวยงาม ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผ่านทางเว็บไซต์ www.movember.com  นอกจากนี้ ยังมีการประมูลภาพวาดกราฟฟิตี้โดยศิลปินชื่อดังชาวไทยอย่าง BigDel เพื่อนำรายได้ทั้งหมดไปบริจาคให้กับ Movember องค์กรการกุศลชั้นนำที่สร้างการเปลี่ยนแปลงทางด้านการดูแลสุขภาพของผู้ชายระดับโลก

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า กลุ่มCommunity ของ Lamborghini Club ในประเทศไทยมีความแข็งแกร่งมากขึ้น ทุกครั้งที่ทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน จะมีการร่วมสร้างประโยชน์ แบ่งปันความสุขให้แก่สังคมอยู่เสมอ สำหรับกิจกรรม Movember Bull Run เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ตอกย้ำความเป็นตัวตนของ Lamborghini Club Thailand ต้องขอขอบคุณสมาชิก LCT ทุกท่านที่ให้ความสำคัญ แสดงถึงพลังขับเคลื่อนการผลักดันการแก้ปัญหาด้านสุขภาพของผู้ชายระดับโลก โดยประเทศไทยมีสมาชิก LCT ที่ร่วมบริจาคเงิน รวมถึงผู้ประมูล พร้อมเงินสมทบทุนจากเรนาสโซ มอเตอร์ ร่วมระดมทุนในกิจกรรม Movember Bull Run เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 550,012 บาท


 

ภานุเมศ จงกลรัตนาภรณ์ ประธาน Lamborghini Club Thailand กล่าวถึงการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนช่วยเหลือแคมเปญระดับโลกว่า สำหรับวัตถุประสงค์ที่ลัมโบร์กินีจัดกิจกรรม Movember Bull Run ในครั้งนี้ เพื่อร่วมสมทบทุนบริจาคให้เเก่มูลนิธิMovember ที่รณรงค์และส่งเสริมเแคมเปญด้านสุขภาพของสุภาพบุรุษจากโรคต่างๆ ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น แข็งแรงขึ้น มีอายุที่ยืนยาวขึ้น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่สมาชิLamborghini Club Thailand ทุกท่านให้ความสำคัญและการสนับสนุน ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมระดับโลกที่ลัมโบร์กินีจัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลกเป็นครั้งแรก

 

เกี่ยวกับ Movember

Movember เป็นองค์กรการกุศลชั้นนำที่สร้างการเปลี่ยนแปลงทางด้านการดูแลสุขภาพของผู้ชายระดับโลก ด้วยการมุ่งเน้นการดูแลสุขภาพจิต การป้องกันการฆ่าตัวตาย โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก และโรคมะเร็งอัณฑะ โดยการระดมทุนเพื่อจัดทำโครงการวิจัยและสนับสนุนนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้ผู้ชายมีชีวิตที่มีความสุขมากขึ้น มีสุขภาพดีขึ้น และอายุยืนยาวขึ้น ผู้คนนับล้านได้เข้าร่วมการเคลื่อนไหว ช่วยเหลือกองทุนมากกว่า 1,250โครงการทั่วโลก นอกเหนือจากการแก้ไขปัญหาสุขภาพที่สำคัญที่ผู้ชายต้องเผชิญแล้วMovember ยังดำเนินงานเพื่อส่งเสริมให้ผู้ชายมีสุขภาพที่ดีในทุกด้านของชีวิต ผ่านการเชื่อมต่อทางโลก Social ให้ผู้ชายเปิดใจมากขึ้นเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับสุขภาพและช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของพวกเขา เพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของมูลนิธิด้านการสร้างผลกระทบที่เปลี่ยนแปลงต่อสุขภาพของผู้ชายได้อย่างถาวร ทั้งนี้ สามารถร่วมบริจาคหรือค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.movember.com

 

ไม่มีความคิดเห็น

รูปภาพธีมโดย Michael Elkan. ขับเคลื่อนโดย Blogger.