Yili Group เข้าร่วมการประชุมสุดยอดผลิตภัณฑ์นมโลก ประจำปี 2566 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2566

Yili Group เข้าร่วมการประชุมสุดยอดผลิตภัณฑ์นมโลก ประจำปี 2566


Yili Group เข้าร่วมการประชุมสุดยอดผลิตภัณฑ์นมโลก ประจำปี 2566

 

ชิคาโก--25 ตุลาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

ในระหว่างวันที่ 16-19 ตุลาคมที่ผ่านมา สหพันธ์ผลิตภัณฑ์นมนานาชาติ (IDF) ได้จัดการประชุมสุดยอดผลิตภัณฑ์นมโลก ประจำปี 2566 (2023 World Dairy Summit) ภายใต้แนวคิด ศักยภาพไร้ขีดจำกัด ความเป็นไปได้ไร้ที่สิ้นสุด” (Boundless Potential, Endless Possibilities) ที่เมืองชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา การประชุมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการพัฒนาอุตสาหกรรมนมอย่างมีคุณภาพสูง โดยผู้เข้าร่วมการประชุมประกอบด้วยตัวแทนจากบริษัทผู้ผลิตนม ผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ และผู้แทนจากองค์กรอุตสาหกรรมทั่วโลก

 

ดร.อวิ๋น จ้านโหยว (Yun Zhanyou) รองประธานของ Yili Group ที่เพิ่งได้รับเลือกเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของ IDF ได้รับเชิญให้กล่าวปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ นวัตกรรมนำไปสู่ความเป็นไปได้ไร้ที่สิ้นสุด” (Innovation Leads to Boundless Possibilities) ในระหว่างการเสวนาโต๊ะกลมหัวข้อ การแปรรูปนมทั่วโลก: จุดสนใจหลักในปัจจุบัน วิสัยทัศน์ในอนาคต” (Dairy Processing Around the World: Today's Focus, Tomorrow's Vision) พร้อมทั้งได้ร่วมวงเสวนากับแขกรับเชิญด้วย โดยดร.อวิ๋น จ้านโหยว กล่าวว่า ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงเชิงลึกของสิ่งแวดล้อมมหภาคที่เกิดขึ้นทั่วโลก นวัตกรรมเป็นหนทางเดียวที่จะขับเคลื่อนการพัฒนาอุตสาหกรรมนมอย่างมีคุณภาพสูง และเป็นไปตามความต้องการมาตรฐานที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ ของผู้บริโภค Yili คำนึงถึงผู้บริโภคเป็นหลักมาโดยตลอด เรารวบรวมทรัพยากรที่จำเป็นจากทั่วโลกเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมระดับโลก โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มโอกาสและสำรวจความเป็นไปได้ไร้ที่สิ้นสุดสำหรับอุตสาหกรรมนมทั่วโลก

 

ในระหว่างการประชุมสุดยอดครั้งนี้ Yili ได้จัดการประชุมระหว่างอาหารเช้าในหัวข้อ นวัตกรรมอุตสาหกรรมและแนวโน้ม” (Industry Innovation and Outlook) โดยได้รับเกียรติจากคุณปิแอร์คริสเตียโน บราซซาเล (Piercristiano Brazzale) ประธานของ IDF, คุณแคโรไลน์ เอมอนด์ (Caroline Emond) ผู้อำนวยการทั่วไปของ IDF, ดร.เหยา ซู (Dr. Yao Su) ประธานคณะกรรมาธิการวิธีวิเคราะห์จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์นม (IDF SCAMDM), คุณมาร์เซล เดอ วรีซ (Marcel de Vreeze) ผู้อำนวยการคณะกรรมการสถาบันมาตรฐานแห่งประเทศเนเธอร์แลนด์, ดร.อวิ๋น จ้านโหยว รองประธานของ Yili Group และ ดร.เจอร์ริต สมิท (Gerrit Smit) กรรมการผู้จัดการของ Yili Innovation Center Europe มาร่วมแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกในหลากหลายหัวข้อ รวมถึงการใช้นวัตกรรมเพื่อช่วยเหลือผู้ผลิตนมในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ และวิธีที่อุตสาหกรรมนมสามารถส่งเสริมอนาคตที่ยั่งยืน

คุณปิแอร์คริสเตียโน บราซซาเล ประธานของ IDF ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของนวัตกรรม โดยกล่าวว่า นวัตกรรมเป็นเรื่องของการนำเสนอแนวทางใหม่ ๆ ในการออกแบบ การผลิต และการตลาดของสินค้าและบริการ เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก นวัตกรรมเป็นแรงผลักดันที่ขับเคลื่อนเราไปข้างหน้า และช่วยให้เรายังคงยืนหยัดอยู่ได้ในแถวหน้าของธุรกิจเรา

นอกจากนี้ Yili ได้นำเสนอ ดรีมทีม” ของผลิตภัณฑ์เรือธง ได้แก่ นมเหลว นมผง โยเกิร์ต ชีส และไอศกรีม รวมถึงผลิตภัณฑ์จากบริษัท Ausnutria Dairy นับเป็นการแสดงศักยภาพด้านนวัตกรรมระดับโลกและคุณภาพระดับพรีเมียมของอุตสาหกรรมนมของจีน ขณะเดียวกัน ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากแบรนด์ชั้นนำของ Yili เช่น AMBPOMIAL, SATINE และ SHUHUA ได้ถูกนำมาจัดแสดงในงานนี้ ในฐานะตัวแทนของกลุ่มผลิตภัณฑ์นมเหลวซึ่งเป็นธุรกิจหลักของบริษัท และในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ แคสเปอร์ เฮตติงกา (Kasper Hettinga) จากมหาวิทยาลัยวาเกนนิงเกน (Wageningen University) ซึ่งเป็นพันธมิตรหลักด้านการวิจัยของ Yili Innovation Center Europe ได้เยี่ยมชมบูธของ Yili และกล่าวว่า ผมเห็นตั้งแต่แรกแล้วว่าเรามีความสนใจร่วมกันในด้านการวิจัยนมและสูตรนมผงสำหรับทารก เราสนใจเรียนรู้และทำความเข้าใจนมให้มากขึ้น และเราหวังเสมอว่าความรู้นี้จะเป็นประโยชน์กับ Yili ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ต่อไป

 

การประชุมสุดยอดผลิตภัณฑ์นมโลก ประจำปี 2566 นับเป็นโอกาสดีที่ Yili ได้แสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์ด้านนวัตกรรมและแนวปฏิบัติของบริษัทผ่านการแลกเปลี่ยนและเสวนากับชุมชนผู้ผลิตนมทั่วโลก ซึ่งถือเป็นการเชื่อมโยงอุตสาหกรรมนมของจีนกับทั่วโลกเข้าด้วยกัน

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2256090/1.jpg
รูปภาพ
 - https://mma.prnewswire.com/media/2256091/2.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad