ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 “ไลฟ์สไตล์ กอล์ฟ” ระดับโลก กับความสนุกที่ไม่รู้จบ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 “ไลฟ์สไตล์ กอล์ฟ” ระดับโลก กับความสนุกที่ไม่รู้จบ


ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024

“ไลฟ์สไตล์ กอล์ฟ” ระดับโลก กับความสนุกที่ไม่รู้จบ


(ชลบุรี  –16 กุมภาพันธ์ 2567)  - กอล์ฟสตรีระดับโลก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024”  การันตีการแข่งขันที่เข้มข้นพร้อมกิจกรรมหลากหลาย ที่จะสร้างความสนุกสนานและความประทับให้กับแฟนกอล์ฟ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2567 ณ  สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส พัทยา จ.ชลบุรี

นับถอยหลังสู่การแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับโลก “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024” ชิงเงินรางวัลรวม 1.7 ล้านดอลลาร์ฯ (ราว 62 ล้านบาท) ซึ่งจะเป็นการก้าวสู่ปีที่ 17 ของกอล์ฟแอลพีจีเอทัวร์รายการหนึ่งเดียวในประเทศไทยและเป็นรายการแอลพีจีเอทัวร์ที่จัดมายาวนานที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในระหว่างสัปดาห์การแข่งขัน จะมีกิจกรรมนำร่องเหมือนทุกปี เช่น การฝึกอบรมกอล์ฟเยาวชน (Junior Golf Clinic) กิจกรรมช่วยเหลือสังคม (CSR) ฯล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมไลฟ์สไตล์จากพันธมิตรของการแข่งขันมาสร้างสีสันสำหรับสมาชิกในครอบครัว เช่น เกมชิพกอล์ฟการกุศล (Top Chip) เกมพัตต์กอล์ฟ เกมจับรางวัล การออกบูธจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของการแข่งขันฯ เสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์กอล์ฟ รวมถึงการจำหน่ายแก้วน้ำรุ่นลิมิเตทเพื่อเติมน้ำดื่มและน้ำอัดลมได้ฟรีตลอดงาน สำหรับผู้ที่นำขวดน้ำมาเองก็สามารถเติมน้ำได้ฟรีเช่นกัน  พร้อมด้วยจุดรีไซเคิลขวดน้ำพลาสติก ให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดขยะพลาสติก อีกทั้งมีการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู พร้อมด้วยดนตรีหลังจบการแข่งขันให้ผู้เข้าชมงานทุกเพศทุกวัยได้เพลิดเพลินกันอีกด้วย

ในการแข่งขันปีนี้ มีนักกอล์ฟระดับโลก ทั้งนักกอล์ฟชั้นนำของไทยและต่างประเทศร่วมแข่งขันทั้งหมด 72 คน นำโดย      ลิเลีย วู นักกอล์ฟมือหนึ่งของโลกที่จะลงป้องกันแชมป์ เซลีน บูติเยร์ และ รัวหนิง หยิน ร่วมกับ นักกอล์ฟชั้นนำของไทย นำโดย เม-เอรียา จุฑานุกาล, เมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ, จูเนียร์-จัสมิน สุวัณณะปุระ, พราว-ชเนตตี วรรณแสน และ แพตตี้-ปภังกร ธวัชธนกิจ

ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2024 เปิดจำหน่ายบัตรทั้งแบบทั่วไปและแบบวีไอพีที่ hondalpgathailand.com  โดยผู้ที่ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพจะได้ส่วนลดสูงสุด 15% และผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 16 ปี และอายุมากกว่า 60 ปี สามารถลงทะเบียนเข้าชมการแข่งขันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ hondalpgathailand.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/lpgaThailand และอินสตาแกรม www.instagram.com/hondalpgathailand


เกี่ยวกับฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์
การแข่งขันกอล์ฟสตรี ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ เริ่มจัดการแข่งขันตั้งแต่ปี ค.ศ. 2006 โดยดำเนินการจัดงานและเผยแพร่โดย ไอเอ็มจี มีผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ คือ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เอเชี่ยน ฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด ถือเป็นทัวร์นาเมนต์สำคัญของแอลพีจีเอเพียงทัวร์นาเมนต์เดียวในประเทศไทยที่จัดมากว่า 17 ปี รายการนี้ถือเป็นเวทีเปิดตัวนักกีฬากอล์ฟทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ และช่วยยกระดับประเทศไทยให้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางด้านกีฬากอล์ฟชั้นนำของโลก สำหรับการแข่งขันในปี 2024 จะมีนักกอล์ฟชั้นนำของโลก 72 คน ร่วมแข่งขันชิงเงินรางวัลกว่า 1.7 ล้านดอลลาร์ฯ (ราว 62 ล้านบาท) กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส พัทยา จ.ชลบุรี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad