“ทาโก้ เบลล์ มั่นใจนักท่องเที่ยวภูเก็ตบูม เล็งเปิดสาขา ที่ 3 ในโครงการ Bull Market ป่าตอง” - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2567

“ทาโก้ เบลล์ มั่นใจนักท่องเที่ยวภูเก็ตบูม เล็งเปิดสาขา ที่ 3 ในโครงการ Bull Market ป่าตอง”


ทาโก้ เบลล์ มั่นใจนักท่องเที่ยวภูเก็ตบูม เล็งเปิดสาขา


ที่ 3 ในโครงการ Bull Market ป่าตอง”

 

ภูเก็ต ประเทศไทย – 11 เมษายน 256: ทาโก้ เบลล์ (Taco Bell) ร้านอาหารสไตล์เม็กซิกันชื่อดังจากอเมริกา เดินเกมส์รุกบุกภูเก็ต มั่นใจเปิดร้านทาโก้ เบลล์ สาขาที่ 3 ในโครงการ Bull Market ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต (Bull Market Phuket Patong) พร้อมจัดโปรโมชันพิเศษ 'Everyday is Taco Day' ตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2567 ถึง 21 เมษายน 2567 เท่านั้น รวมระยะเวลา 11 วัน เพียงซื้อ Taco Combo ชุดใดก็ได้ใน 3 ชุด (อาทิ Double Taco Supreme Combo, Double Crispy Chicken Tacos Combo หรือ 2 Double Decker Tacos Combo) รับฟรีทันที Crunchy Taco 1 ชิ้น จำกัด 1 คน / สิทธิ์ /วัน คาดยอดขายพุ่งจากการท่องเที่ยวบูมตลอดในช่วงเทศกาลสงกรานต์และไฮซีซันของจังหวัดภูเก็ตอย่างแน่นอน


นายเฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หรือ TTA และกรรมการ บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด กล่าวว่า “ทาโก้ เบลล์ มั่นใจว่าภูเก็ตจะยังคงดึงดูดนักเที่ยวเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติได้เป็นจำนวนมาก ในทุกๆ เทศกาล และในช่วงวันหยุดยาวตลอดทั้งปี จึงตัดสินใจลงทุนกว่า 10 ล้านบาท เพื่อเปิดสาขาที่ 3 ในภูเก็ต ในโครงการ Bull Market ป่าตอง ซึ่งเป็นโครงการคอมมูนิตี้ มอลล์ ตั้งอยู่ฝั่งขวามือของย่านถนนราชอุทิศ 200 ปี สังเกตง่าย อยู่ใกล้ชายหาดป่าตอง โดยร้านทาโก้ เบลล์ สาขา Bull Market ป่าตอง มีพื้นที่ขนาด 88 ตร.ม. รูปแบบร้านเป็นแบบ Inline Model ตกแต่งภายในด้วยสไตล์โมเดิร์น มีที่นั่งรับประทานอาหารได้ประมาณ 44 ที่นั่ง สามารถรองรับลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติจำนวนมาก ที่จะแวะมาเที่ยวชายหาดและสถานบันเทิงในป่าตอง รวมถึงผู้อยู่อาศัยในบริเวณพื้นที่โดยรอบด้วย ในอนาคต สาขา Bull Market จะรองรับบริการเดลิเวอรีในพื้นที่ตอนใต้ของเกาะภูเก็ตให้ทั่วถึง สำหรับในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ทาโก้ เบลล์ ตั้งเป้ายอดขายรวม 3 สาขาในภูเก็ต เพิ่มขึ้นอีกร้อยละ 30% กว่าช่วงเวลาปกติ”

ร้านทาโก้ เบลล์ สาขา Bull Market ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต (Bull Market Phuket Patong) พร้อมต้อนรับลูกค้าคนไทย และนักท่องเที่ยวต่างชาติ ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป 10.00 - 22.00 ซึ่งลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ความอร่อยตามแบบฉบับของทาโก้ เบลล์ ที่มีรสชาติจัดจ้าน และมีความหลากหลายของเมนูให้เลือกสรร ในราคาที่คุ้มค่า ลูกค้าสามารถรับประทานที่ร้าน สั่งซื้อกลับบ้าน หรือใช้บริการเดลิเวอรี ได้ อย่างสะดวกสบาย โดยท่านสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ข่าวสาร และโปรโมชันของ Taco Bell ได้ที่ Facebook: facebook.com/TacoBellTH, IG: @TacoBellTH, X: @TacoBellTH และ Line: @TacoBellTH

 

####

 

เกี่ยวกับ ทาโก้ เบลล์

ทาโก้ เบลล์ คอร์ป ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ ยัม! แบรนด์ส อิงค์ เป็นผู้บริหารเชนร้านอาหารฟาสต์ ฟู้ด สไตล์เม็กซิกัน ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกซึ่งให้บริการอาหารประเภททาโก้ เบอร์ริโต และอื่นๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในเรื่องความอร่อย ความจัดจ้านของรสชาติ และการเลือกใช้วัตถุดิบ ที่มีคุณภาพเกินราคา รวมไปถึงการบริการอันน่าประทับใจที่มอบให้แก่ลูกค้าทั่วโลกมากกว่า 42 ล้านคนต่อสัปดาห์ ปัจจุบันมีทาโก้ เบลล์ 600 สาขา ที่เปิดให้บริการนอกประเทศสหรัฐอเมริกาในเกือบ 30 ประเทศทั่วโลก และมีจำนวนสาขากว่า 7,000 สาขาในสหรัฐอเมริกา และยังคงมุ่งมั่นขยายสาขาไปยังนานาประเทศ

ค้นหาสาขาทาโก้ เบลล์ ใกล้ท่านได้ที่ www.tacobell.co.th สำหรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ จากทาโก้ เบลล์ สามารถติดตามได้ผ่านทาง Facebook และ Instagram

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad