ช่อง 8 ไฟเขียว เปิดกล้องละคร "หนี้รักเกียรติยศ" ดัน "ชมพู อทิตา" ขึ้นแท่นนางเอก ประกบ "อั๋น อัครพรรฒ" - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2567

ช่อง 8 ไฟเขียว เปิดกล้องละคร "หนี้รักเกียรติยศ" ดัน "ชมพู อทิตา" ขึ้นแท่นนางเอก ประกบ "อั๋น อัครพรรฒ"

 ช่อง 8 ไฟเขียว เปิดกล้องละคร "หนี้รักเกียรติยศ" ดัน "ชมพู อทิตา" ขึ้นแท่นนางเอก ประกบ "อั๋น อัครพรรฒ"

ได้ฤกษ์เปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับละครแนวโรแมนติกดรามาเข้มข้น เรื่อง “หนี้รักเกียรติยศ” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่สำคัญงานนี้ได้ “ชมพู-อทิตา พยัคฆ์” ขึ้นแท่นเป็นนางเอกป้ายแดงเรื่องแรก


อย่างที่รู้กันว่า เธอคนนี้คือ ผู้ชนะเลิศการประกวด นางร้ายไทยแลนด์ คนแรกของประวัติศาสตร์ละครไทย แต่ด้วยใบหน้าที่มีความสวย ความสามารถที่โดดเด่น เล่นได้ทุกคาแรกเตอร์ หลังจากที่เข้ามาแคสติ้งบทนี้ เธอจึงถูกผลักดันให้เป็นนางเอกละครเรื่องนี้ทันที

ประกบพระเอก “อั๋น- อัครพรรฒ บุนนาค” บอกเลยว่า ดูจากภาพและการเข้าฉากในวันแรกของการเปิดกล้อง เคมีของทั้งคู่ผสมผสานออกมาได้ลงตัว อีกทั้งยังมีนักแสดงมากฝีมืออีก คับคั่ง อาร์ม สุกวิณ แก้วพิกุล, ตังเม เมธาวี ธีรลีกุล, ซานต้า ศศรส สุวัฒนาพร, ชานนทร์ ทิพกนก, แม่อี๊ด ดวงใจ หทัยกาญจน์, เดือน ไปรมา รัชตะฯลฯ พร้อมแท็กทีมถ่ายทอดการแสดงแน่นจอ


หนี้รักเกียรติยศ บทประพันธ์โดย บุษบาบัณ บทโทรทัศน์โดย วัณาทิตย์ เป็นเรื่องราวของ นิราอร (ชมพู อทิตา) กำลังจะโดนยึดบ้านและไร่ที่เป็นมรดกตกทอด เพราะ ศรัณ (ชานนทร์) พี่ชายติดการพนัน เธอจึงตัดสินใจแต่งงานกับ อภิชาติ (อาร์ม สุกวิณ) ลูกชายคนเล็กของ เนื้อบุญ (เดือน ไปรมา) หลานของ ปรุงฉัตร (อี๊ด ดวงใจ) แต่แล้วอภิชาติถูกยิงตาย ปรุงฉัตรจึงให้ นิราอร แต่งกับ เอกภพ (อั๋น อัครพรรฒ) หลานชายคนโตแทน เพราะเธอเชื่อดวงว่า สามีจะมาเกิดกับผู้หญิงที่เกิดปีเถาะ ในปีมะโรงที่จะมาถึงนี้ เรื่องราววุ่นวายจึงเริ่มต้นขึ้น เพราะเอกภพมีคนรักอยู่แล้วคือ มีนา(ตังเม เมธาวี) ลูกสาว กำนันเรือง(เวนย์ ฟอลโคเนอร์) และเนื้อบุญก็รังเกียจนิราอร คิดว่าเป็นตัวซวยทำให้ลูกชายคนเล็กตาย แล้วท้ายที่สุดความวุ่นวายนี้ จะมีบทสรุปอย่างไร ติดตามได้เร็ว ๆ นี้ในละคร หนี้รักเกียรติยศ

โดยบรรยากาศในการถ่ายทำวันแรก นอกจากฉากน่ารัก ๆ ที่ทั้งคู่เข้าด้วยกัน ฉากปะทะคารมณ์โหมด ดรามา ก็มีให้เห็นไม่น้อย ด้านชมพูที่เตรียมตัวทำการบ้านมาแน่นปึ้ก แอบออกอาการตื่นเต้น เพราะนี่คือการลงสนามจริง ในฐานะนักแสดงเต็มตัวครั้งแรก

แต่งานนี้เราได้เทรนเนอร์ดีอย่างพระเอกอั๋น แม่อี๊ดและแม่เดือน และพี่เบิร์ด ภูมิภัทร ผู้กำกับการแสดงที่คอยช่วยซัพพอร์ต ให้คำแนะนำตลอดการถ่ายทำ เรียกว่า เปิดกล้องวันแรก ก็ได้ชิมลางฉากที่หลากหลาย ครบรส ซึ่งละครเรื่องนี้การันตีความเข้มข้นตามแบบฉบับละครช่อง 8

สามารถอัปเดตความเคลื่อนไหวละคร หนี้รักเกียรติยศ ได้ที่ เฟซบุ๊ก ช่อง 8 และ เฟซบุ๊ก ละครช่อง 8 ห้ามพลาด

ติดตาม ช่อง 8 ได้ทาง
facebook.com/thaich8


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad