ความต้องการ ‘หรูแบบไม่เหมือนใคร’ ของลูกค้าเบนท์ลีย์ เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เผยโฉม BENTAYGA EWB ทูโทนคันแรก สะท้อนความต้องการ ‘หรูแบบไม่เหมือนใคร’ ของลูกค้าเบนท์ลีย์ - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2567

ความต้องการ ‘หรูแบบไม่เหมือนใคร’ ของลูกค้าเบนท์ลีย์ เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เผยโฉม BENTAYGA EWB ทูโทนคันแรก สะท้อนความต้องการ ‘หรูแบบไม่เหมือนใคร’ ของลูกค้าเบนท์ลีย์

ความต้องการ ‘หรูแบบไม่เหมือนใคร’ ของลูกค้า

เบนท์ลีย์ เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เผยโฉม

 BENTAYGA EWB ทูโทนคันแรก  สะท้อนความ

ต้องการ ‘หรูแบบไม่เหมือนใคร’ ของลูกค้าเบนท์

ลีย์

  • BENTAYGA EWB ทูโทนคันแรกรังสรรค์ในแบบเฉพาะตัว พร้อมเปิดเป็นออปชันพิเศษใน 12 เดือน
  • ตัวรถออกแบบพิเศษด้วยความร่วมมือระหว่างลูกค้าและเบนท์ลีย์ มูลินเนอร์
  • การผสมผสานที่โดดเด่นระหว่างเฉดสีฟ้า Kingfisher เฉดสีส้ม Mandarin และ เฉดสีน้ำเงิน Imperial Blue
  • มูลินเนอร์ ตอกน้ำความเป็นที่สุดด้านการออกแบบเฉพาะตัวของเบนท์ลีย์ด้วยการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์และการจับคู่เฉดสีไปจนถึงการรังสรรค์รถยนต์รุ่นพิเศษ
  • ปี 2566 ความต้องการด้านการออกแบบเฉพาะตัวโดยมูลินเนอร์เพิ่มขึ้นกว่า 43% เมื่อเทียบกับปี 2565 ซึ่งถือเป็นสถิติใหม่ที่สูงที่สุด
  • รถยนต์เบนท์ลีย์ใหม่กว่า 75% รังสรรค์ขึ้นด้วยออปชันจากมูลินเนอร์


(ครูว์ 22 กุมภาพันธ์ 2567) เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เผยโฉม Bentayga EWB Azure V8 กับเฉดสีคู่ดูโอโทนที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะตัวคันแรกในรุ่นตัวถัง EWB ซึ่งได้รับการส่งมอบให้กับลูกค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการออกแบบพิเศษในครั้งนี้ถือเป็นความร่วมมือระหว่างลูกค้าและเบนท์ลีย์ มูลินเนอร์ แผนกออกแบบพิเศษของเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส

อ่านข่าวฉบับเต็ม: https://bit.ly/3U1duxM

 

เกี่ยวกับ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ให้ความสำคัญสูงสุดกับการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าเบนท์ลีย์ทุกท่านและรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกคันด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 37 ปี พร้อมด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือตรวจสอบและวิเคราะห์สำหรับรถยนต์เบนท์ลีย์โดยเฉพาะนำเข้าจากโรงงาน การรับประกันอะไหล่แท้ และบุคลากรที่ผ่านการอบรมอย่างเข้มข้น โดยมี Qualified High Voltage Technician หนึ่งเดียวในประเทศไทยเป็นผู้รับรองงานซ่อมและงานบำรุงรักษารถยนต์ไฮบริดตามมาตรฐานโรงงาน ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกท่านตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอสฯ ดูแลทั้งรถและคุณ (AAS Looking After YOU And Your CAR)” และให้ชื่อ AAS เป็น “The Name You Can Trust”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad