Jamsai Happy Reader บูธแจ่มใส Q18 พร้อมส่งต่อความสุขให้กับนักอ่าน - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2567

Jamsai Happy Reader บูธแจ่มใส Q18 พร้อมส่งต่อความสุขให้กับนักอ่าน


 Jamsai Happy Reader 


บูธแจ่มใส Q18 พร้อมส่งต่อความสุขให้กับนักอ่าน


เริ่มแล้วกับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 52 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 22 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งในครั้งนี้ สำนักพิมพ์แจ่มใสยังคงเดินหน้าพร้อมมอบความสุขให้กับนักอ่านกับ Jamsai Happy Reader พร้อมส่งต่อความสุข และชวนนักอ่านมาช้อปหนังสือพร้อมรับโปรโมชั่นและของพรีเมียมเก๋ๆ กันอย่างจุใจ

พบกับกองทัพหนังสือใหม่ หรือ Book to Series เรื่องฮิตกว่า 30 เรื่อง เช่น เพราะเรา..คู่กัน,

หอมกลิ่นความรัก, บทกวีของปีแสง, หอมกลิ่นความรัก, 23.5 องศาที่โลกเอียง, จันทราอัสดง และอีกหลายเรื่องที่สำนักพิมพ์ตั้งใจนำมาส่งมอบความสุข ความสนุก และความฟินผ่านตัวอักษร พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจนักอ่านขาช้อป หรือนักอ่านสายสะสมกับของพรีเมี่ยมโดนใจลายพิเศษ นอกจากนี้แล้วยังมีโปรโมโชั่น Shock Sale และ 1 แถม 1 ที่ให้นักอ่านได้ช้อปแบบสบายกระเป๋า

แจ่มใสยังมีความสนุกสุดพิเศษภายในบูธแจ่มใส Q18 เมื่อช้อปหนังสือภายใน #บูธแจ่มใสQ18 ครบทุก 1,000 บาท และสมัครสมาชิก Jamsai Member  นำมาโชว์ที่บริเวณโซนกิจกรรม สามารถมาร่วมสนุกกับ Let’s GASHA รางวัลนี้ฉันขอนะ! หมุนกาซาปองเพื่อลุ้นรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

ฉลองครบรอบ 16 ปีมากกว่ารัก นิยายแปลจีนโบราณขวัญใจนักอ่าน ที่จะชวนนักอ่านมาร่วมพูดคุย ร่วมฉลองไปกับการเดินทางของความรักในครั้งนี้ กับกิจกรรม ‘มากกว่ารัก.. มากกว่าคำว่ารัก 16 ปีแห่งความรัก’ ณ เวทีกิจกรรม ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2567 เวลา 14.00 -  14.50 น. 

พบกับกิจกรรมโคมไฟมงคลเสี่ยงทาย และ Fit Check Challenge ถ่ายภาพที่โซนตำหนักมากกว่ารัก บูธแจ่มใส Q18 พร้อม #16ปีนิยายมากกว่ารัก และ #16thMTLbyjamsai ลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดี รับผ้าห่ม ลาย customize เรียกได้ว่าจัดใหญ่ จัดเต็ม กับกิจกรรมสำหรับงานหนังสือในครั้งนี้

อีกหนึ่งความพิเศษที่เราอยากให้นักอ่านได้มาสร้าง new experience ไปด้วยกัน เพราะความสุขที่เรามอบให้ ไม่ใช่แค่เพียงผ่านตัวอักษร กับ Jamsai Happy Reader Quiz ตู้ kios ที่จะพานักอ่านทุกคนไปรับบทบาทตัวเอกในนิยายแจ่มใสที่ตัวเองชอบพร้อมรับ giveaway สุดพิเศษติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

พลาดไม่ได้กับกิจกรรม Fansign ที่ครั้งนี้เราพานักเขียน นักแปล และเพิ่มความพิเศษกับนักวาด ที่จะมาพบกับนักอ่านในช่วงสุดสัปดาห์ของงานกันอีกด้วย 

แฟนๆ นักอ่านและแฟนๆ ซีรี่ส์ไม่ควรพลาด กับ 2 เวทีกิจกรรม everY Book to Series on Stage ‘เฟื่องนคร City of Star The Series’  วันอาทิตย์ที่ 31 มี.ค. 67 เวลา 15.00 - 15.50 น. พบกับ 2 นักแสดงนำ จ๊อบ กฤษ - พอร์ช ศิฑา และ ‘ร เรือ ในหมาสมุท’ นักเขียนเจ้าของผลงาน

และ everY Book to Series on stage ‘23.5 องศาที่โลกเอียง’ วันศุกร์ที่ 5 เม.ย. 67 เวลา 19.00 - 19.50 น. พบกับ 2 นักแสดงนำ มิ้ลค์ พรรษา - เลิฟ ภัทรานิษฐ์ และ ‘น้ำเงิน นามสมมุติ’ นักเขียนเจ้าของผลงาน

แล้วพบกันที่บูธแจ่มใส Q18

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://community.jamsai.com/bookfair2024


ด้วยไมตรีจิต

สำนักพิมพ์แจ่มใส


ติดตามความสนุกและความสุขจากแจ่มใสเพิ่มเติมได้ที่

FB: @jamsaibookfan l www.jamsai.com l X : @jamsai l TT: @jamsaistory l IG: jamsai_official


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad