“ณัฏฐ์ เทพฯ - อ้วน รังสิต” สุดระทึก “ประสบการณ์ชมมวยไทยคู่เอกในระยะประชิด” เชียร์ดันมวยไทย ชมเปาะมวยไทยยุคใหม่คอนเทนท์สุดตระการตา - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

“ณัฏฐ์ เทพฯ - อ้วน รังสิต” สุดระทึก “ประสบการณ์ชมมวยไทยคู่เอกในระยะประชิด” เชียร์ดันมวยไทย ชมเปาะมวยไทยยุคใหม่คอนเทนท์สุดตระการตา

'ณัฏฐ์ เทพฯ - อ้วน รังสิต'สุดระทึก 'ประสบการณ์ชมมวยไทยคู่เอกในระยะประชิด'

  ณัฏฐ์ เทพฯ - อ้วน รังสิต”  สุดระทึก “ประสบการณ์ชมมวยไทยคู่เอกในระยะประชิด” เชียร์ดันมวยไทย ชมเปาะมวยไทยยุคใหม่คอนเทนท์สุดตระการตา 

กรุงเทพฯ 23 พฤษภาคม 2567 – กระแสมวยไทยยังคงฮอตไม่เลิก เห็นได้จากการผุดคอนเทนท์รายการมวย รวมทั้งโปรเจกต์สนับสนุนของภาครัฐ ผู้ผลิตรายการ และบรรดาค่ายมวยที่ต่างงัดโปรดักชัน และ กิมมิกการระเบิดความมันส์ออกมาเรียกเรตติ้งและฐานผู้ชมกันตลอดทั้งปี โดยหนึ่งในรายการมวยสุดฮอตในปีนี้ต้องยกให้กับสังเวียน FAIRTEX FIGHT x THAIWATSADU CHAMPIONS TOURNAMENT ซีซั่น 2 ในรายการ “Fairtex Fight มวยมันพันธุ์ EXTREME” ทางช่อง 7HD ที่ต้องบอกว่ามากด้วยโปรดักชันตระการตา นักชกมากฝีไม้ลายมือ และยังเป็นเวทีแจ้งเกิดนักชกดาวรุ่งที่น่าจับตาหลายคนเลยทีเดียว

และในรอบชิงแชมป์ที่ผ่านมายังได้มีโอกาสเจอะเจอกับ คุณพ่อคอกีฬามวยสุดฮอตอย่าง “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ที่กำลังมีผลงานละครที่เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์อย่างบางกอกคณิกา และ “อ้วน รังสิต ศิรนานนท์” ที่มาร่วมชมความเร้าใจในฐานะแฟนพันธุ์แท้แบบติดสังเวียน โดยทั้ง หนุ่มต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทุกคู่ชกได้แบบมันส์ เร้าใจ จนอยากจะเข้าไปร่วมจอยในสนามจริ

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ได้มีโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์มวยไทยทั้งในชีวิตจริงและนอกจอ ต้องบอกเลยว่าเป็นกีฬาที่มีเสน่ห์และสนุกมาก ๆ ส่วนตัวมองว่ากีฬานี้เป็นมากกว่าซอฟต์พาวเวอร์ แต่เป็นแบรนด์ไทยที่ทั่วโลกต้องร้องอ๋อและรู้จัก และทุกครั้งที่ผมได้ซ้อม ออกกำลังกาย หรือว่าแข่งมวย จะรู้สึกได้เลยว่ากีฬาเอกลักษณ์ประจำชาติชนิดนี้ต่อยอดเป็นอะไรได้หลายสิ่งหลายอย่างมากที่เห็น ๆ เลยก็คือรายการมวย การท่องเที่ยวเชิงกีฬา การโปรโมทกิจกรรมเพื่อดึงดูดชาวต่างชาติให้เข้ามาทำกิจกรรมหรือเล่นกีฬาชนิดนี้ แล้วก็นำไปเผยแพร่ต่อในต่างประเทศ ต่อยอดเป็นมูลค่า ทำรายได้ให้กับประเทศ ทั้งรัฐและเอกชนร่วมกันทำได้แน่นอน ในส่วนของผมในฐานะที่เป็นนักแสดง ส่วนตัวถ้ามีโอกาสก็อยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะสนับสนุนกีฬานี้อย่างเต็มที่ครับ

ด้าน อ้วน - รังสิต ศิรนานนท์ กล่าวเสริมว่า นี่เป็นการมาเชียร์มวยติดขอบสนามครั้งแรกเลยครับ ก็รู้สึกเป็นอะไรที่แปลกตา ตื่นเต้นมากเพราะไม่เคยได้มาดูอะไรแบบนี้เลย ปกติจะเคยแค่ดูสดผ่านทางหน้าจอทีวี พอได้มาเห็นสนามมวยก็อยากชื่นชมผู้จัดมากครับว่าทุกอย่างทำได้ตระการตา แสง สี เสียง เป็นองค์ประกอบที่สำคัญไม่แพ้กับการคัดเลือกนักกีฬามาชกหรือแข่งกันบนเวทีเลย อีกเรื่องที่ผมได้มากกว่าความมันส์ในวันนี้ก็คือทุกอย่างในความเป็นมวยไทยมันขายได้หมดเลย โดยเฉพาะตัวนักมวยที่ถ้าปั้นสตอรี่ และฝีไม้ลายมือดี ๆ ก็มีโอกาสสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเขาเองหรือสร้างชื่อให้กับประเทศ พอมีชื่อเสียงก็จะช่วยดึงดูดแฟน ๆ ให้หันมาสนใจในกีฬามวยไทย เดินทางเข้ามาเรียนรู้เทคนิคหรือทำกิจกรรมที่เกี่ยวข้องได้อีกหลายอย่าง ส่วนอีกเรื่องที่เชื่อว่าขายได้แน่นอนก็คือการเอาความเป็นฝีมือระดับโลก มาผสมผสานกับโปรดักชัน ไลน์อัพสินค้า แบรนด์แฟชันกีฬา ซึ่งจะทำให้จุดขายของไทยมีดีมากกว่าเรื่องราวความเป็นนักสู้  และมีความเป็นสากลขึ้นอย่างแน่นอน

สำหรับการจัดการแข่งขัน FAIRTEX FIGHT x THAIWATSADU  CHAMPIONS TOURNAMENT ซีซั่น 2 ในรายการ Fairtex Fight มวยมันพันธุ์ EXTREME ทางช่อง 7HD เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กับเทโร เอนเตอร์เทนเมนต์ และแฟร์เท็กซ์ไฟต์ โปรโมชั่น เพื่อผลักดันและเฟ้นหานักชกหน้าใหม่ให้ก้าวไปสู่ระดับเวิลด์คลาส โดยในรอบชิงชนะเลิศที่ผ่านมา นักมวยแชมเปี้ยนทั้ง 3 รุ่น ที่คว้าเข็บขัดเกียรติยศและเงินรางวัลอัดฉีดจากไทวัสดุ มูลค่ารวมกว่า ล้านบาท ได้แก่ ยอดก้าวไกล แฟร์เท็กซ์ รุ่นแบนตั้มเวต น้ำหนัก 63.5 กก. ฟ้าจรัส ส.เดชะพันธ์ รุ่นสตรอว์เวต น้ำหนัก 53.5 กก. และนักมวยหญิงชาวแคนาดา เอลิซ่า แฟร์เท็กซ์ ในรุ่นฟลายเวต น้ำหนัก 57 กก. ซึ่งภายในงานดังกล่าวได้มีลูกค้าไทวัสดุที่ชื่นชอบกีฬามวยไทยได้เข้ามาชมร่วมเชียร์กันติดขอบสนามสุดเอ็กซ์คลูซีฟรวมกว่า 200 คน รวมถึงการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 7HD ให้แฟนๆมวยทั่วประเทศได้รับชมความมันส์แบบเอ็กซ์ตรีมของการแข่งขันมวยไทยวัสดุในครั้งนี้


หมายเหตุถึงกองบรรณาธิการ

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งทั้งหมด 3,762 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2567) อาทิ ห้างสรรพสินค้าร้านขายสินค้าเฉพาะทาง ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารซูเปอร์มาร์เก็ตไฮเปอร์มาร์เก็ตพลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อซูเปอร์มาร์เก็ต และศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ ท็อปส์ ฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ท็อปส์เดลี่ โก โฮลเซลล์ บิ๊กซี / GO! และ ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม มินิ โก (go!) เวียดนาม ลานชี มาร์ท เวียดนาม (2) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ /บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ วันที่ 31 มีนาคม 2567 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 60 จังหวัดประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 42 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad