“คิมเบอร์ลี่” กับลุคสวยหรู ในวันแรกที่กรุงเวียนนา ออสเตรีย ก่อนเข้าร่วมงานเปิดตัวคาร์เทียร์คอลเลคชั่นไฮจิวเวลรี - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

“คิมเบอร์ลี่” กับลุคสวยหรู ในวันแรกที่กรุงเวียนนา ออสเตรีย ก่อนเข้าร่วมงานเปิดตัวคาร์เทียร์คอลเลคชั่นไฮจิวเวลรี

  “คิมเบอร์ลี่” กับลุคสวยหรู ในวันแรกที่กรุงเวียนนา ออสเตรีย ก่อนเข้าร่วมงานเปิดตัวคาร์เทียร์คอลเลคชั่นไฮจิวเวลรี

  “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” คาร์เทียร์แอมบาสเดอร์ของประเทศไทย ไม่รอช้าปล่อยภาพเซ็ตแรกและวิดิโอทีเซอร์ เผยลุคสวยหรูที่พระราชวังเชิร์นบรุนน์ (Schoenbrunn Palace) แลนด์มาร์คของกรุงเวียนนา ออสเตรีย

  ท่ามกลางความงดงามของกรุงเวียนนา และเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมของพระราชวังเชิร์นบรุนน์ คิมเบอร์ลี่ ปรากฏตัวในลุคสวยหรูน่าค้นหา พร้อมเครื่องประดับจากหลากหลายคอลเลคชั่นไอคอนิคของคาร์เทียร์ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ ต่างหู แหวน และกำไลจากคอลเลคชั่น Trinity สไลต์ลิ่งไปกับแหวนและกำไลจากคอลเลคชั่น Love ทั้งยังเพิ่มความน่าสนใจของการสวมใส่เครื่องประดับ ด้วยแหวนและนาฬิกาจากคอลเลคชั่น Panthère สัตว์สัญลักษณ์ประจำเมซงซึ่งคอมพลีตลุคนี้ให้ดูสวยงาม เลอค่าสมฐานะคาร์เทียร์แอมบาสเดอร์ ก่อนเตรียมเข้าร่วมงานในฐานะแขกคนสำคัญในการเปิดตัวคาร์เทียร์ไฮจิวเวลรีคอลเลคชั่น

  ติดตามงานเปิดตัวคอลเลคชันไฮจิวเวลรีจากคาร์เทียร์และการเดินทางของคิมเบอร์ลี่ในฐานะคาร์เทียร์แอมบาสเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

  ไม่มีความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  Post Bottom Ad