McLaren Bangkok เปิดตัว มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง เป็น Friend of McLaren Bangkok พร้อมก้าวขีดจำกัดของตนเองไปกับแคมเปญ ใหม่ Bold McLaren - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

McLaren Bangkok เปิดตัว มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง เป็น Friend of McLaren Bangkok พร้อมก้าวขีดจำกัดของตนเองไปกับแคมเปญ ใหม่ Bold McLaren


McLaren Bangkok เปิดตัว มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง


 เป็น Friend of McLaren


 Bangkok


พร้อมก้าวขีดจำกัดของตนเองไปกับแคมเปญ


ใหม่ Bold McLaren

 

  • McLaren Bangkok แต่งตั้ง มาย ภาคภูมิ ร่มไทรทอง นักแสดงหนุ่มชาวไทยเป็น Friend of McLaren Bangkok ในแคมเปญใหม่ ‘Bold McLaren’  
  • Bold McLaren ได้รับแรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณอันแรงกล้าและสร้างสรรค์ ของ Bruce McLaren ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่มีวิสัยทัศน์ในการก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเอง เพื่อสร้างฝันและแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นต่อไป

 

บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้ได้สิทธิ์เป็นผู้แทนจำหน่ายแมคลาเรน (McLaren)  รถซูเปอร์คาร์และไฮเปอร์คาร์สัญชาติอังกฤษอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นำโดย นายแชมป์-วิทวัส ชินบารมี ผู้บริหาร McLaren Bangkok ประกาศแต่งตั้ง มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง เป็น Friend of McLaren Bangkok คนแรกของประเทศไทย เนื่องในโอกาสเปิดตัวแคมเปญใหม่ Bold McLaren โดย มาย-ภาคภูมิ จะร่วมถ่ายทอดพลังแห่งนวัตกรรมยุคใหม่ รวมถึงเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่สะท้อนถึงภาพลักษณ์ สมรรถนะและความหรูหรา ตามแบบฉบับของ McLaren   

McLaren Automotive มีชื่อเสียงในด้านการนำเทคโนโลยีฟอมูลลาวัน หรือรถยนต์สูตรมาใช้เพื่อมอบประสบการณ์ด้านความเร็วสูงสุดที่มาพร้อมสมรรถนะสุดเร้าใจ และประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับพร้อมความปลอดภัยด้วยโมโนคลอกแบบคาบอนทั้งคัน ทั้งในสนามแข่งและบนถนนทั่วไป ในขณะที่ McLaren ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง และมุ่งให้ความสำคัญกับการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างนิยามใหม่ให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์

              ด้วยแพชชันที่ยึดมั่นดังกล่าวนี้ เกิดเป็นแคมเปญใหม่ Bold McLaren ซึ่งถือโอกาศร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จที่ Bruce McLaren เปลี่ยนโลกของมอเตอร์ สปอร์ต และปฏิวัติอุตสาหกรรมยานยนต์ไปตลอดกาล เมื่อเขาเริ่มก่อตั้งทีมแข่งรถของตนเอง ในปี 1963 ด้วยความกล้าคิดนอกกรอบ และมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนภาพฝันให้กลายเป็นจริง ต้นกำเนิดของ Bold McLaren แพลตฟอร์มที่มีเป้าหมายเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้คนในวงการรถยนต์ พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนรุ่นต่อ ๆ ไป กล้าที่จะก้าวข้ามขีดจำกัดและก้าวไปข้างหน้าได้ไกลยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ของแคมเปญนี้

ตนเองไปกับแคมเปญใหม่ Bold McLaren

นายแชมป์-วิทวัส ชินบารมี กล่าวว่าเรามีความยินดีที่ คุณมาย-ภาคภูมิ มาเป็นตัวแทนแคมเปญ Bold McLaren ให้กับแบรนด์ของเรา ด้วยความสามารถที่หลากหลาย ความทุ่มเทในบทบาทต่าง ๆ ที่ได้รับ บวกกับแพชชันที่ทำให้คุณมายประสบความสำเร็จ และก้าวข้ามขีดจำกัดสู่การได้รับการยอมรับในระดับโลก เช่นเดียวกับ McLaren ด้วยความสอดคล้องนี้ เรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ ได้กล้าที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเอง สู่ความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัดที่รออยู่ข้างหน้าในแบบของตนเองนายวิทวัส ชินบารมี ผู้บริหาร McLaren Bangkok กล่าว  

ในส่วนของการร่วมมือกันระหว่าง มาย-ภาคภูมิ และ McLaren โดยมี McLaren Artura ซุปเปอร์คาร์ไฮบริดรุ่นใหม่ที่ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับสมรรถนะที่ไม่มีใครเทียบได้อันเป็นสัญลักษณ์เพื่อแสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมทันสมัย แม่นยำ และมุ่งไปข้างหน้า สอดคล้องกับความเชื่อของมาย ที่ต้องการก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเติบโตในทุกด้าน

ผมตื่นเต้นและถือเป็นเกียรติมาก ๆ ที่ได้ร่วมงานกับ McLaren ในแคมเปญ Bold McLaren การร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ท้าทาย และเชื่อว่าน่าจะได้สร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกัน เพราะตัวตนของแบรนด์ McLaren ที่ไม่หยุดพัฒนา และก้าวข้ามขีดกำจัดต่าง ๆ นั้นสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และแพชชันของผมที่ไม่หยุดเรียนรู้ และเปิดรับโอกาสใหม่ ๆ ในชีวิต ความทุ่มเทและมุ่งมั่นในแต่ละบทบาทที่ได้รับ ทำให้ผมก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ต้องรอติดตามกันต่อไปว่า ผมกับ McLaren Bangkok จะมีอะไรสนุก ๆ มาให้ได้ชมกันครับ” มาย ภาคภูมิ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผู้ที่สนใจและชื่นชอบทั้งในเรื่องของการขับขี่รถหรืออยากก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเองในโลกของความเร็ว สามารถติดต่อสอบถามเพื่อนัดหมายเข้าชมและทดลองขับล่วงหน้า ได้ที่ McLaren Bangkok ในช่องทางออนไลน์  Facebook : https://www.facebook.com/McLarenBKK หรือโทร. 02-321-1111, 081-434-7777, 098-242-3287


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad