BASE Bangkok เจ้าของรางวัล “ยิมยอดเยี่ยมแห่งปีของเอเชีย” เปิดตัว BASE PRO หลักสูตรเพื่อรับรองและฝึกอบรมวิชาชีพตามมาตรฐาน NASM รายเดียวในไทย - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2567

BASE Bangkok เจ้าของรางวัล “ยิมยอดเยี่ยมแห่งปีของเอเชีย” เปิดตัว BASE PRO หลักสูตรเพื่อรับรองและฝึกอบรมวิชาชีพตามมาตรฐาน NASM รายเดียวในไทย

BASE Bangkok, “Asia’s Gym of the Year” Becomes Thailand’s Exclusive NASM Certification Provider in 2024

                                                                                       

BASE Bangkok เจ้าของรางวัล “ยิมยอดเยี่ยมแห่งปี

ของเอเชีย” เปิดตัว BASE PRO หลักสูตรเพื่อรับรอง

และฝึกอบรมวิชาชีพตามมาตรฐาน NASM รายเดียว

ในไทย

 

กรุงเทพฯ, 5 มิถุนายน 2567 -- BASE Bangkok เจ้าของรางวัล ‘ยิมยอดเยี่ยมแห่งปีของเอเชีย’ และขึ้นแท่น ‘ยิมที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ’ โดย ClassPass หลายสมัย ประกาศเปิดตัว BASE Pro’ อย่างเป็นทางการ เพื่อมอบความรู้ด้านสมรรถภาพทางกาย โภชนาการ และสุขภาพสำหรับโค้ชและเทรนเนอร์โดยเฉพาะ ผ่านหลักสูตรและประกาศนียบัตรที่ได้รับการยกย่องและยอมรับในระดับสากล

 

สองแบรนด์ฟิตเนสที่มีชื่อเสียงที่สุดในกรุงเทพฯ อย่าง BASE และ New Moves Pro ได้ผนึกกำลังในการคิดค้น BASE Pro ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรับรองตามมาตรฐาน NASM (National Academy of Sports Medicine) เพียงรายเดียวในประเทศไทย การรับรองจากสถาบัน NASM นั้นนับเป็น 'มาตรฐานทองคำในวงการเทรนเนอร์ส่วนตัว โดยผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสที่ได้ผ่านการรับรองดังกล่าวเท่ากับว่าได้รับการยอมรับและสนับสนุนจาก National Commission for Certifying Agencies (NCCA) ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้สำเร็จหลักสูตร NASM มีคุณสมบัติในการทำงานในประเทศไทยและอีกหลายประเทศทั่วโลกที่จำเป็นต้องมีใบรับรองเป็นคุณสมบัติพื้นฐาน

 

BASE Pro นำทีมโดย Jack Thomas ซีอีโอของ BASE Bangkok ร่วมด้วยผู้มากประสบการณ์ในวงการฟิตเนสของกรุงเทพฯ อย่าง Rob Cook ซึ่งเป็นมาสเตอร์เทรนเนอร์และผู้ให้ความรู้ที่ได้รับการรับรองจาก NASM ระดับนานาชาติประจำภูมิภาคเอเชีย และคุณพิชญุตม์ ทองกำเหนิด หรือคุณน้ำมนต์ มาสเตอร์เทรนเนอร์ที่ได้รับการรับรองจาก NASM ประจำประเทศไทย โดยทางทีมงานหวังผนวกรวมความเชี่ยวชาญและทรัพยากรต่าง ๆ เข้าด้วยกัน เพื่อมอบประสบการณ์การฝึกอบรมและมาตรฐานในการรับรองและการฝึกสอนที่ดีที่สุดในประเทศให้แก่ผู้เข้าอบรม


BASE CEO Jack Thomas and International NASM Master Trainer Rob Cook join forces to offer exclusive NASM certification in Thailand

BASE CEO Jack Thomas and International NASM Master Trainer Rob Cook join forces to offer exclusive NASM certification in Thailand

 

Jack Thomas ซีอีโอของ BASE Bangkok กล่าวว่า “เรามีเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ที่จะยกระดับอุตสาหกรรมฟิตเนสในประเทศไทย การให้บริการรับรองเทรนเนอร์ส่วนบุคคลจากสถาบัน NASM เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น โดยเรามีแผนการที่จะพัฒนาหลักสูตรใหม่ ๆ ที่เฉพาะทางและเจาะลึกในทุกแง่มุมด้านการดูแลสุขภาพและความแข็งแรง”

 

Rob Cook มาสเตอร์เทรนเนอร์และผู้ฝึกสอนที่ได้รับการรับรองจาก NASM กล่าวว่า “BASE Pro ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยพัฒนาวิชาชีพให้แก่ผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนส อีกทั้งยังมุ่งให้ความรู้แก่ผู้ที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับร่างกายและวิธีส่งเสริมสุขภาพของตนเองอีกด้วย เราได้ร่วมมือกับฟิตเนสหลายแห่ง เช่น เจ็ทส์ (Jetts) ในประเทศไทย เพื่อให้การรับรองคุณสมบัติแก่เทรนเนอร์อันดับต้น ๆ โดยเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีส่วนร่วมในการเสริมสร้างสุขภาพของคนไทย ด้วยการให้ความรู้ด้านสมรรถภาพทางกาย ผ่านหลักสูตรระดับสากลอันยอดเยี่ยมนี้”


BASE Bangkok, “Asia’s Gym of the Year” Becomes Thailand’s Exclusive NASM Certification Provider in 2024

BASE Bangkok, “Asia’s Gym of the Year” Becomes Thailand’s Exclusive NASM Certification Provider in 2024

 

ทั้งนี้ BASE Pro จะเปิดหลักสูตร NASM Certified Personal Trainer (CPT) ครั้งแรกที่ BASE Amarin วันที่ 3 สิงหาคมนี้ โดยสอนเป็นภาษาไทย ส่วนหลักสูตรภาษาอังกฤษจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 17 สิงหาคม 2567

 

หลักสูตร NASM CPT มีค่าอบรมอยู่ที่ 37,900 บาท โดย BASE Pro มีโปรโมชัน 'Early Bird' ให้ลงทะเบียนได้โดยจ่ายเพียง 34,900 บาทถึงวันที่ 24 มิถุนายนนี้ และเปิดรับผู้เข้าอบรมเพียง 16 ท่านเท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BASE Pro และหลักสูตรต่าง ๆ ได้ที่ basebangkok.com/base-pro

 

ภาพรวมอุตสาหกรรมการฝึกสอนส่วนบุคคลในระดับโลก

ตลาดผู้ฝึกสอนการออกกำลังกายส่วนบุคคลในระดับโลกนั้นคาดว่ามีมูลค่าอยู่ที่ราว 4.18 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2566 และคาดว่าจะทะลุหลัก 6.55 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2576 โดยมี CAGR อยู่ที่ 4.6% ตามรายงานวิเคราะห์แนวโน้มตลาดเทรนเนอร์ฟิตเนสส่วนบุคคล (2566 ถึง 2576) ของ Future Market Insights ปัจจุบัน สมรรถภาพทางกาย ความสมบูรณ์แข็งแรง และกีฬามวลชนได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ประเทศไทยจึงเป็นหนึ่งในผู้เล่นสำคัญที่มีศักยภาพสูง เพื่อเข้ามาช่วยยกระดับตลาดฟิตเนสและพัฒนาบุคลากรมืออาชีพในระดับโลก

 

เกี่ยวกับ BASE Bangkok

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BASE Bangkok ได้ที่ basebangkok.com หรือติดตาม BASE ทาง Instagram และ Facebook

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad