ไฮเออร์ จับมือ กรมพลศึกษา ชวนเยาวชนไทยสู้ศึกลูก ขนไก่ Haier Nationwide Youth Badminton Championship 2024 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2567

ไฮเออร์ จับมือ กรมพลศึกษา ชวนเยาวชนไทยสู้ศึกลูก ขนไก่ Haier Nationwide Youth Badminton Championship 2024กรุงเทพฯ มิถุนายน 2567 – ไฮเออร์ (ประเทศไทยผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกและแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ ของโลกติดต่อกัน 15 ปีซ้อน ร่วมมือกับ กรมพลศึกษา จัดการแข่งขันกีฬาแบดมินตัน กีฬาระหว่างโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 (Haier Nationwide Youth Badminton Championship 2024) ต่อเนื่องเป็นปีที่ เพื่อส่งเสริมและจุดประกายความฝันให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ พร้อมส่งมอบแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ รวมถึงการเปิดพื้นที่สร้างทักษะด้านกีฬาแบดมินตันและโอกาสก้าวสู่ความสำเร็จในระดับสากล  ซึ่งการแข่งขันแบ่งออกเป็น ประเภท ประกอบด้วย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี 14 ปี 16 ปี และ 18 ปี ประเภทชายเดี่ยว หญิงเดี่ยว ประเภทชายคู่ หญิงคู่ ประเภทคู่ผสม และประเภทถ้วยรวม นอกจากนี้ในปีนี้ยังเปิดโอกาสให้กับบุคคลทั่วไปที่สนใจและมีใจรักในกีฬาแบดมินตัน ที่มีอายุตั้งแต่ 19 – 40 ปี สามารถเข้าร่วมการแข่งขันพร้อมชิงรางวัลอีก ประเภท ได้แก่ รุ่นบุคคลทั่วไปอายุ 19 - 24 ปี และรุ่นบุคคลทั่วไปอายุ 25 - 40 ปี ประเภทชายเดี่ยว และหญิงเดี่ยว เยาวชนและผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ www.dpe.go.th โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 15 – 30 มิถุนายน 2567 ระยะเวลาการแข่งขันตั้งแต่วันที่15 – 21  กรกฎาคม 2567 ณ สนามแบดมินตัน ฟิตเนส เอมพันธ์สปอร์ต อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชัน และกิจกรรมต่าง ๆ จากไฮเออร์ ได้ที่ Facebook: Haier Thailand, Instagram: @haierthailand_official, X (Twitter): @ThailandHaier, YouTube: @HaierThailandOfficial,        TikTok: @haier_thailand และ Line Official : @haierthailand หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.haier.com/th

 

#Haier #HaierThailand #HaierMoreCreationMorePossibilities

###

หมายเหตุถึงกองบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ ไฮเออร์

ไฮเออร์เป็นผู้ผลิตและผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องไฟฟ้าระดับโลก โดยมีพันธกิจในการสร้างสรรค์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน
เพื่อความเป็นอยู่ที่ดี และ ตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย และมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของผู้บริโภค กว่า
 100 ประเทศทั่วโลก

 

ไฮเออร์ครองแชมป์เครื่องใช้ภายในบ้านอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกัน 15 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2552 ถึง 2566 โดยการจัดอันดับของสถาบันยูโรมอนิเตอร์อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยข้อมูลทางการตลาดที่น่าเชื่อถือที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

 

ไฮเออร์ ประเทศไทย ได้คิดค้น และพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อจะสามารถให้การบริการที่ดี และตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ในประเทศไทย ซึ่งในปี
พ.ศ. 
2562 ไฮเออร์ได้กำลังดำเนินทิศทางปรับเปลี่ยนยุทธศาสตร์จากการเป็นเพียงเครื่องใช้ไฟฟ้าสู่ความเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า Internet of Things (IoT) และจะดำเนินสู่การเป็นแบรนด์ผู้นำ Ecosystem ในตลาดประเทศไทยต่อไปในอนาคต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad