“ทรูวิชั่นส์” ผนึกกำลัง “ทรูวิชั่นส์ นาว” ถ่ายทอดสด โมโตจีพี สุดกระหึ่ม ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023 - ข่าวเด่นวันนี้ | Today Highlight News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2566

“ทรูวิชั่นส์” ผนึกกำลัง “ทรูวิชั่นส์ นาว” ถ่ายทอดสด โมโตจีพี สุดกระหึ่ม ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023

“ทรูวิชั่นส์” ผนึกกำลัง “ทรูวิชั่นส์ นาว” ถ่ายทอดสด โมโตจีพี

สุดกระหึ่ม ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023

ทรูวิชั่นส์ ตอกย้ำการเป็นผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก มอบประสบการณ์สุดตื่นเต้นส่งท้ายเดือนตุลาคม กับการแข่งขันกีฬาระดับโลกที่เกิดขึ้นในประเทศไทย พบความยิ่งใหญ่ของโมโตจีพี ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023 ชมสด แบบจุใจ ครบทุกช่วงการแข่งขัน วันที่ 27 – 29  ต.ค. นี้ ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง  SPOTV2 (690) สดจากสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมลุ้น และรวมใจพร้อมเชียร์ไทย “ก้อง - สมเกียรติ จันทรา” ให้สร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์ โมโต 2 ในแผ่นดินเกิด และมันสุดกับการแย่งแชมป์รุ่นโมโตจีพี ที่มีตำแหน่งแชมป์โลกเป็นเดิมพัน

การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก หรือ โมโตจีพี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2023 ผ่านไปแล้ว 16 สนาม จากทั้งหมด 20 สนามในฤดูกาลนี้ หนึ่งในไฮไลต์สำคัญของแฟน ๆ กีฬามอเตอร์สปอร์ตก็คือการเชียร์ไทย  ที่มี 1 เดียวในรายการนี้ “ก้อง - สมเกียรติ จันทรา” นักบิดไทยในรุ่นโมโต 2 จากทีมฮอนด้า ทีมเอเชียที่โชว์ผลงานระดับโลก คว้าแชมป์ในการแข่งขันฤดูกาลที่แล้ว และฤดูกาลนี้ที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมแล้วที่จะสร้างประวัติศาสตร์  คว้าแชมป์ในแผ่นดินเกิดให้ได้ เพื่อเป็นของขวัญให้แฟน ๆ ชาวไทย 


นอกจากรุ่นโมโต  2 แล้ว ในรุ่นใหญ่สุดคือ โมโตจีพี ปีนี้ การลุ้นแชมป์ถือว่าสนุก สูสีกันสุด ๆ กับตำแหน่งแชมป์โลก ระหว่างแชมป์คนล่าสุด ฟรานซิสโก้ บันญาญ่า นักบิดชาวอิตาเลียน แห่งทีมดูคาติ กับผู้ท้าชิงอันดับ 1 ชาวสเปน ฮอร์เฮ มาร์ติน จากทีมพรีมา พรามัค เรซซิ่ง ที่ทำคะแนนสะสมเบียดแย่งกันมาในอันดับ 1 และอันดับที่ 2  ชัยชนะ หรือการเก็บคะแนนสำคัญในช่วงท้าย ๆ ของฤดูกาล ที่ไทย, มาเลเซีย , กาตาร์ และปิดท้ายที่ บาเลนเซีย จะเป็นการชี้ชะตาตำแหน่งแชมป์ของทั้ง 2 คน

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3oo9wSO และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWGOLDEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3  

โปรแกรมถ่ายทอดสด โมโตจีพี ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ 2023

ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง  SPOTV2 (690) 


27 ต.ค. รอบฝึกซ้อม 1 08.55 น.

27 ต.ค. รอบฝึกซ้อม 2 13.10 น.

28 ต.ค. รอบฝึกซ้อม 3 08.35 น.

28 ต.ค. รอบคัดเลือก/โมโต จีพี สปรินท์ 10.45 น.

29 ต.ค. รอบแข่งขัน 11.45 น.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad